จะเลือกเสื้อให้นมลูกเช่นไรดีสำหรับแม่มือใหม่

5 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ natchmerrie44

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 4
 วันนี้เราจะพาแม่ไปดูกระบวนการเลือกเสื้อให้นมอย่างไร ให้สวยงามแล้วก็คุ้มค่าถ้าหากพร้อมแล้วไปดูกันเลย

1.วัดไซส์ก่อนจะมีการเลือกซื้อทุกครั้ง
เพราะว่าคุณแม่หลังคลอดหุ่นยังไม่เข้าที่ น้ำหนักบางครั้งอาจจะเพิ่มขึ้น รวมถึงทรวงอกก็เพิ่มขึ้นมาหลายนิ้วอย่างยิ่งจริงๆด้วยเหตุผลดังกล่าวจะต้องวัดไซส์ ก่อนการเลือกซื้อเสื้อในให้นมลูก เนื่องจากว่าแม้ว่าไม่ได้วัดแล้วซื้อไซส์เดิมก็อาจจะมีปัญหาทำให้ เมื่อซื้อมาแล้วใส่ไม่ได้ ฉะนั้นต้องมีสายวัดเพื่อวัดขนาดอก เอว บั้นท้าย ก่อนจะเลือกซื้อเสื้อให้นมลูกเพื่อความชัวร์ โดยเฉพาะคุณแม่ที่สะดวกการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์จำเป็นอย่างยิ่งที่จะจะต้องวัดไซส์ให้เป๊ะ เนื่องจากว่า ไม่ได้ทดลองด้วยตัวเอง

2.ไตร่ตรองในเรื่องของงานดีไซน์ตอนเปิดให้นมลูก
เสื้อสำหรับให้นมลูก มีหลายออกแบบที่ซ่อนซิปตรงหน้าอกบางวางแบบเป็นกระดุมที่เย็บปีกทับกันหรือบางออกแบบก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีผ้ายืดออกมาอีกทีนึงทำให้เกิดความรู้สึก ใส่แล้วคับ หรือบางทีอาจจะไม่ป่วยไข้ตัว ด้วยเหตุนั้นก่อนจะมีการเลือกซื้อพินิจพิเคราะห์ให้ดีว่าช่วงของการเปิดเต้านม มีลักษณะแบบไหนแล้วก็สะดวกต่อการใช้งานหรือเปล่า

3.ต้องเลือกออกแบบที่ไม่มีอุปกรณ์คมหรือปักดิ้นต่างๆ
เนื่องจากว่าอาจจะเป็นผลให้ไปเกี่ยวปากของลูกจนทำให้ร่างกายบาดเจ็บได้นั่นเอง เพราะฉะนั้นควรที่จะทำการเลือกเสื้อให้นมลูกที่มีลายธรรมดาเป็นผ้านิ่มๆใส่ยืดหยุ่นจะดีเยี่ยมที่สุด

4.ใส่แล้วรู้สึกสบาย
เสื้อให้นมเป็นสิ่งที่สำคัญมากมายสำหรับแม่มือใหม่ด้วยเหตุนี้ควรเลือก เสื้อผ้าที่ใส่แล้วสบาย ที่สุดแล้วก็ยังสามารถให้นมลูกในขณะเดียวกัน แล้วแม่ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจในเรื่องของหุ่นเนื่องจากว่า ในช่วงหลังคลอดหุ่นบางครั้งอาจจะยังไม่คงที่แต่ว่า น้ำหนักจะค่อยๆลดลงไปเรื่อยแล้วก็ม่าม้าควรกินอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อน้ำนม รวมถึงการรักษาสุขภาพตนเองเพื่อทำให้หุ่นสวยงาม และก็สุขภาพแข็งแรง

เป็นยังไงบ้างกับกลเม็ดดีๆที่เราเอามาฝากกันเกี่ยวกับการเลือกเสื้อให้นม ที่เหมาะสำหรับคุณแม่มือใหม่ทั้งหลาย บอกได้เลย ว่าสามารถนำเทคนิคนี้ไปใช้ได้จริงยืนยันได้ว่าคุณแม่จะได้เสื้อให้นมลูกที่งามล้ำสมัย ใส่แล้วสบายสบายต่อการใช้งานอย่างแน่นอน