ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ DOUBLE VOLUME SPACE กว้างขวางกว่าบ้านเดียว

18 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 90
เมื่อพูดถึงการอยู่อาศัยใน โครงการทาวน์โฮม หลายคนมักคิดถึงที่อยู่อาศัยที่มีข้อจำกัดด้านพื้นที่ แม้จะอยู่บริเวณใจกลางเมืองแต่ไม่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในสังคมเมือง nirvana home จาก nirvanadaii    เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์สุดหรูจึงออกแบบ ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตในการอยู่อาศัยของเราให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
Nirvana DEFINE ตั้งอยู่ติดถนนสายหลักศรีนครินทร์ – พระราม 9 ที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อกับถนนสายหลักอื่น ๆ ได้หลายสาย จึงเดินทางสะดวกด้วยรถส่วนตัว หรือจะเดนิทางด้วยรถสาธารณะก็สะดวกสบายเพราอยู่ใกล้กับรถถไฟฟ้าสายสีเหลืองและ Airport Link สถานีหัวหมาก เรื่องของการออกแบบโครงการทาวน์โฮมแห่งนี้ nirvana ได้นำองค์ประกอบสำคัญของงานศิลป์ระดับโลกอย่าง MASS & VOID มาปรับใช้เพื่อให้ได้พื้นที่ภายในบ้านแบบ DOUBLE VOLUME SPACE ที่ช่วยลดปัญหาความรู้สึกอึดอัดของการอยู่อาศัยในบ้านทาวน์โฮมและยังช่วยเพิ่มความมีมิติของโครงสร้างบ้านให้ บ้านโมเดิร์น สวยงามทันสมัย โดดเด่นและแปลกตากว่า และยังช่วยลดปัญหาเรื่องของความร้อนสะสมอีกด้วย
โครงการทาวน์โฮม ยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกครัวเรือนที่อยู่อาศัยภายในโครงการด้วยการวางระบบไฟฟ้าใต้ดินที่ไม่เพียงช่วยป้องกันอันตรายจากสายไฟฟ้าแรงสูง  เพื่อให้ทัศนียภาพที่สวยงาม พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพและเสถียรภาพของไฟฟ้า เคเบิ้ลและระบบอินเทอร์เน็ตให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น รวมถึงให้ความสำคัญกับการวางระบบรักษาความปลอดภัยของ nirvana home DEFINE ด้วยระบบควบคุมประตูทางเข้า - ออก โครงการโดยใช้ Keycard พร้อมกล้องวงจรปิดบริเวณประตูทางเข้าโครงการและพื้นที่โดยรอบ รวมถึงมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลตลอด 24 ชม. เพิ่มความอุ่นใจให้ลูกบ้าน
Nirvana DEFINE บ้านโมเดิร์น ที่มีพื้นที่เริ่มต้น 20 – 63 ตารางวา จัดสรรพื้นที่ภายในให้สามารถใช้เวลาส่วนตัวแต่ไม่ขาดการเชื่อมต่อกับคนในบ้าน โดยนำฟังก์ชัน ICONIC SPACE ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กว้างขวางมากขึ้น ไม่รู้สึกอึดอัด และเลือกใช้กระจกบานใหญ่ที่ช่วยในการประหยัดพลังงานโดยไม่เพิ่มความร้อนให้กับตัวบ้าน เนื่องจากเป็นกระจกสีเขียวช่วยในการตัดแสงทำให้สามารถใช้ประโยชน์จากแสงธรรมชาติได้เต็มประสิทธิภาพแต่ไม่ทำให้เกิดความร้อนในช่วงกลางวัน บนความสูง 3 – 4 ชั้น จัดสรรให้มีแปลนบ้าน 4 แบบ ที่แตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันไป โดยแบบบ้านทั้ง 4 แบบจะแบ่งเป็นบ้าน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำและแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
พื้นที่ส่วนกลางของ nirvana ออกแบบให้เหมาะต่อการใช้สอยหลากหลายสไตล์ ทั้งการใช้เวลาร่วมกันของคนในครอบครัวและเพื่อนบ้านด้วย พื้นที่ด้านข้างคลับเฮ้าส์ที่เหมาะต่อการจัดกิจกรรม เชื่อมต่อสนามเด็กเล่นและสวนสวยของโครงการ Co – working space พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรี ตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบ New normal ของคนสมัยใหม่ จะทำงาน เรียนหรือพักผ่อนก็สะดวกพร้อม วิวสระว่ายน้ำ, พื้นที่ชั้นสองของคลับเฮ้าส์เป็นฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งและคาร์ดิโอ ด้านหน้าของคลับเฮ้าส์เป็นสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่แยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่ออกจากกันเพื่อความปลอดภัย
ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ แห่งนี้ใกล้คอมมูนิตี้มอลล์หลายแห่ง ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ (เทสโกโลตัส, แม็กซ์แวลู, มาร์เก็ตทูเดย์), สถานศึกษาชั้นนำ (โรงเรียนนานาชาติเซนต์มาร์ค, โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์กรุงเทพฯ, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ, มหาวิทยาลัยแสตมฟอร์ด) ใกล้โรงพยาบาลสมิติเวช เพียงไม่กี่กิโลเมตร
โครงการ Nirvana DEFINE พื้นที่กว้างขวางตอบสนองความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต ถือเป็นอีกนหึ่งโครงการที่น่าสนใจและสามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยไดอย่างดี เป็นโครงการบนทำเลที่ตั้งศักยภาพสูง ในราคาเริ่มต้น 8 ล้านบาท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/townhome