เตาอบไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี? ทำได้ทั้งอาหารและเบเกอรี่

5 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ pacraa

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 17


ขนมหวานและเบเกอรี่คือของคู่กันสำหรับผู้หญิง บางคนไม่ได้ชอบกินอย่างเดียวนะคะ ยังชอบทำอีกด้วย เวลาว่าง ๆ หลายคนคงอยากทำเบเกอรี่กินกันเองในครอบครัว เพื่อใช้เวลาว่างร่วมกัน แต่สาว ๆ หลายคนไม่ได้ทำเพื่อขายเลยไม่ได้ทำทีละเยอะ ๆ จะซื้อเตาอบขนาดใหญ่เลยก็ดูยังไง ๆ อยู่ หากมีเตาอบเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ที่ใช้ทำอาหารอื่น ๆ และทำเบเกอรี่ได้ด้วยคงเป็นเรื่องที่ดีเลยทีเดียว วันนี้เราเลยมีเตาอบไฟฟ้า ที่ได้รับการรีวิวว่าดีและเหมาะกับแม่บ้านสายชิลเป็นอย่างมากมาแนะนำกันค่ะ


   เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP ขนาดความจุ 28 ลิตร กำลังไฟฟ้า 1,500 วัตต์ ปรุงอาหารได้นานถึง 60 นาที ด้วยระบบลมร้อน Convection ช่วยให้อาหารสุกทั่วถึงไส้ความร้อน สามารถตั้งอุณหภูมิ ได้ตั้งแต่ 70 – 250 องศาเซลเซียส ที่สำคัญสามารถเลือกระดับความร้อนได้ 6 รูปแบบ ตามความเหมาะสมเตาอบไฟฟ้า หากใครคิดอยากทำชีสเค้กหน้าไหม้ บอกเลยว่าตอบโจทย์มาก เพราะคนที่เคยใช้ รีวิวว่าดีมาก ชีทเค้กออกมาสวยงามไม่แพ้ของแบรนด์ดัง ๆ กันเลย ซึ่ง เตาอบ sharp ทำจากสเตนเลส ช่วยให้ความร้อนคงที่ประตูกระจกทนความร้อนสูง มองเห็นอาหารภายในได้ชัดเจนมีอุปกรณ์เสริมครบชุด ทั้งถาด ตะแกรง ที่จับกันความร้อนชั้นวาง 3 ระดับ เลือกวางถาดอบให้พอดีกับอาหาร มีไฟแสดงการทำงานสีแดงชัดเจน ขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่กินพื้นที่ จะไว้ในคอนโดหรือครัวทั่วไปก็เหมาะสม
   ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพแค่มีเตาอบ sharp ทุกเมนูคาวหวานก็เป็นเรื่องง่าย ๆ อยากทำเมนูไหนก็ได้ ถูกใจสาว ๆ สายชิลกันไปเลย แถมยังได้ยินมาว่านอกจากฟังก์ชันจะแน่น ขนาดกะทัดรัดแล้ว ราคาก็น่ารักอีกด้วยนะคะ ได้ยินแบบนี้แล้วต้องไปสอยมาติดบ้านกันไว้แล้วแหละ เผื่อล็อคดาวอีกรอบจะได้ไม่เหงา หรือวันหยุดก็สามารถชวนคนในครอบครัวทำเมนูต่าง ๆ ได้อย่างสบาย ทำด้วยกัน กินด้วยกัน แฮปปี้แฟมิลี่มากจ้า
ขอบคุณข้อมูล : https://www.thaicity.co.th/product/detail/18/4

#เตาอบ sharp , เตาอบไฟฟ้า ,เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP