NIRVANA BEYOND บ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการใหม่ เหมาะกับทุกวัย

21 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 90
การอยู่อาศัยในสังคมเมืองที่มีตรอก - ซอยต่าง ๆ มากมายเป็นสิ่งที่ทำให้การใช้ชีวิตลำบาก เพราะนอกจากจะเดินทางไม่สะดวก ทำให้ต้องเสียงเงินกับการเดินทางมากขึ้น ในช่วงกลางคืนก็เสี่ยงกับยามวิกาลอีกด้วย การมองหา โครงการบ้านศักยภาพสูงบนทำเลที่ตั้งสะดวกสบายต่อการใช้ชีวิตประจำวันและการเดินทางย่อมเป็นสิ่งที่ช่วยลดอันตรายได้ ซึ่ง เนอวานา บียอนด์ พระราม 2 ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่สายพระราม 2 ใกล้จุดขึ้น - ลงรถไฟฟ้า และยังรายล้อใด้วยความสะดวกสบายเพราะใกล้ห้างสรรพสินค้าและแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ตามสไตล์การเลือกทำเลตอบรับ Luxury Location จึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญในส่วนอื่น ๆ ของกรุงเทพฯอย่างง่ายดายและมีมูลค่าที่ดินสูงขึ้นในอนาคต
BEYOND บ้านพร้อมอยู่พระราม2โครงการใหม่ ที่มีดีมากกว่าทำเลที่ตั้งเพราะมาพร้อมการออกแบบสไตล์โมเดิร์นสวยงามทันสมัยและแตกต่างด้วยการจัดวางฟังก์ชันบ้านที่ตอบรับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและมีอิสระยิ่งขึ้น ใช้การบิด ปรับมุงองศาเพื่อให้ดื้นที่ที่สามารถใช้ได้อย่างเต็มประโยชน์ และยังโปร่งโล่งขึ้น การแยกผนังห้องนอนออกจากกันเพื่อลดการรบกวนรวมถึงยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยด้วยนวัตกรรม บ้านหรู พร้อมอยู่จึงตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบครันทั่วทั้งหลังและเพิ่มความปลอดภัยในการอยู่อาศัยด้วยสัญญาณกันขโมย ให้ความอุ่นใจ
ซึ่ง nirvana beyond พระราม 2 มีแบบบ้านให้เลือกถึง 8 แบบ ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละครอบครัว บนพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 232 – 550 ตารางเมตร โดยการจัดพื้นที่หลัก ๆ ภายในบ้านทุกหลังจะแบ่งเป็นพื้นที่ห้องรับแขกพร้อมห้องน้ำ โซนรับประทานอาหารที่เชื่อมต่อกับห้องครัวและสามารถเปิดประตูสู่ลานอเนกประสงค์ จะปรับเป็นห้องซักล้าง หรือครัวไทยก็ได้ บริเวณชั้น 2 และชั้น 3 เป็นโซนห้องนอนส่วนตัว โดยบ้านทุกหลังจะมี Master Bedroom ที่ภายในจัดสรรพื้นที่เป็น Walk – in Closet ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ โซนนั่งเล่นจำนวน 1 ห้องและห้องนอนที่เหลือเป็นห้องนอนใหญ่ฟังก์ชันเดียวกับ Master Bedroom โดยความแตกต่างของบ้าน 8 แบบ จะมีทั้งห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวและไม่มีห้องน้ำในตัว รวมถึงการจัดวางห้องนอนใหญ่สำหรับผู้สูงอายุในบริเวณชั้นล่าง
นอกจากนี้ภายในบ้านทุกหลังยังมีระบบกรองน้ำประปาก่อนปล่อยเข้าสู่บ้านทุกหลังเพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่อาจตกค้างอยู่ และเลือกใช้กระจก Low Emission ที่ช่วยให้กำจัดมุมอับแสงภายในบ้านทุกหลัง ซึ่งช่วยในการประหยัดพลังงานและลดการเกิดเชื้อแบคทีเรียภายในบ้าน นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับตำแหน่งในการวางจุดปล่อยสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้สามารถใช้งานได้ทั่วทุกพื้นที่ภายในบ้านเพื่อความสะดวกสบาย พร้อมนำสายไฟฟ้าลงใต้ดินเพื่อทัศนียภาพที่สวยงาม
สิ่งอำนวยความสะดวกและการดูแลความปลอดภัยใน โครงการบ้าน เริ่มตั้งแต่ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากลตลอด 24 ชั่วโมง ที่มีทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด CCTV และประตูควบคุมทางเข้า - ออกแบบ Double Gate System ส่วนกลางที่เหมาะกับทุกวัย มีพื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมสันทนาการที่แตกต่างทั้งฟิตเนสวิวสนาม คลับเฮาส์ที่มีพื้นที่สำหรับ Co – Working Space และการสังสรรค์วิวสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือแบบ Infinity Edge สวนส่วนกลางสำหรับพักผ่อนและการออกกำลังกายกลางแจ้ง รวมถึงมีสนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก ๆ
เนอวานา บียอนด์ พระราม 2 โครงการสุดหรูที่ช่วยให้การใช้ชีวิตในสังคมเมืองเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยบ้านในโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 18.9 – 40 ล้านบาท และตอนนี้ยังมีแคมเปญพิเศษของทางโครงการรับอัตราดอกเบี้ย 0.9% เป็นเวลา 3 ปี เริ่มผ่อนสบาย ๆ เพียง 18,900 บาทต่อเดือนเท่านั้น หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 1787 หรือ https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house