9 สาขาสายอาชีพ ปวช. ที่น่าสนใจที่สุดในปี 2021 งานดี เงินดี อนาคตไกล

63 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ pacraa

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 17
คงเป็นโจทย์ยากสำหรับเด็กมัธยมอยู่ไม่น้อย จบม.3 แล้วจะไปเรียนต่อสายไหนดี โดยพื้นฐานเด็กมักจะเลือกสายตรง หรือไม่ก็สายศิลป์เพราะคงคิดว่าไม่ต้องเปลี่ยนแปลงไรเยอะ แต่ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปการเรียนจึงจำเป็นต้องเรียนสายที่จบมาแล้วมีงานทำ มีความหลากหลายในสายอาชีพได้มากกว่า วันนี้วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม(สยามเทค) Siam Technological College (SiamTech) หรือที่เรียกติดปากกันว่าสยามเทค มี 9 สาขาสายอาชีพ ปวช. ทีน่าสนใจมาแนะนำกันค่ะ


วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม(สยามเทค) มุ่งมั่นพัฒนาเยาวชนคนรุ่นใหม่ให้เป็นคนมีคุณภาพ ทั้งสติปัญญา ทักษะฝีมือระดับมาตรฐานสากล ในปีที่ผ่านมาได้มีการลงนามสัญญากับหลายหน่วยงานจากประเทศเยอรมนี เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนของด้านช่างอุตสาหกรรมและเครือข่ายการศึกษาระบบทวิภาคีนานาชาติ อาทิมหาวิทยาลัย วิทยาศาสตร์ประยุกต์ ฮอฟและมหาวิทยาลัยโรเซนไฮม์ ตลอดทั้งสมาพันธ์คุณวุฒิวิชาชีพและบริษัทชั้นนำอาทิ Siemens
เพื่อเปิดทางเลือกให้นักเรียนได้เรียนต่อในสายอาชีพหลักสูตร ปวช. วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม(สยามเทค) มีให้เลือกเรียนมากถึง 9 สาขาด้วยกัน
1. สาขาช่างยนต์
   - สาขาช่างยนต์ หลักสูตรปกติ
   - สาขาช่างยนต์ หลักสูตร ไทย – เยอรมัน
2. สาขาช่างไฟฟ้ากำลัง(อิเล็กทรอนิกส์)
3. สาขาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์
4. สาขาการบัญชี
5. สาขาการตลาดดิจิทัล
6. สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจดิจิทัล
7. สาขาคอมพิวเตอร์กราฟิก (กราฟิกอาร์ต)
8. สาขาดนตรีและการแสดง
9. สาขาการโรงแรม


อยากเรียนสยามเทคอยู่ที่ไหนก็สมัครได้ ผ่านระบบออนไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้  หายห่วงเรื่องค่าเล่าเรียน เบาใจสบายกระเป๋า วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม(สยามเทค) Siam Technological College (SiamTech) มอบสิทธิพิเศษเพื่อการศึกษา แบ่งจ่ายค่าเทอมได้ 4 งวด ครอบคลุมทั้ง ระดับปวช. ปวส. และรอบวันอาทิตย์ เรียนที่สยามเทค เดินทางง่าย สะดวกสบาย มีทั้งรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และรถประจำทาง ไม่เพียงเท่านั้นทางสยามเทคยังมีทุนการศึกษาให้กู้ยืมทั้งกยศ.และกรอ. ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องค่าเทอม เพิ่มเติมคือสมัครเรียนวันนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย
สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร ปวช. แต่ละสาขาและขั้นตอนการสมัครเรียนเพิ่มเติมได้ที่

สมัครเรียนออนไลน์ http://siamtech.co/eEnrollment/
website :https://www.siamtech.ac.th/
facebook : https://www.facebook.com/vrsiamtech

#สยามเทค ,วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม(สยามเทค) ,สายอาชีพ ปวช. ,สาขาสายอาชีพ ปวช.