ทาวน์โฮมอ่อนนุช COVER by Nirvana สำหรับคนใช้ชีวิตแบบ Modern living

45 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
   ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนสมัยใหม่ไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่เข้ามาเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตเท่านั้น และยังช่วยยกระดับคุณภาพของการใช้ชีวิตได้อีกด้วย ซึ่ง ทาวน์โฮมอ่อนนุช COVER by Nirvana แห่งนี้สามารถตอบโจทย์ความเป็นไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ให้กับคนยุคใหม่ได้อย่างไรบ้าง เรามาติดตามการวิเคราะห์ที่น่าสนใจไปพร้อมกัน
บ้านเดี่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัย
สิ่งที่โดดเด่นและทางโครงการดูใส่ใจเจ้าของบ้านนั่นก็คือ สะว่ายน้ำที่เปิดให้บริการทุกวัย แล้วยังมีฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน และการมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและระบบกล้อง CCTV ที่ติดรอบโครงการเพื่อให้เจ้าของบ้านอุ่นใจได้ตลอดเวลา
แบบบ้านส่วนตัวหรูหรา
หมู่บ้านแถวบางนาCOVER by Nirvana แห่งนี้มีแบบบ้านให้คุณเลือกได้ทั้งหมด 2 แบบ ซึ่งมีความแตกต่างกันที่พื้นที่ใช้สอย จำนวนห้องนอนและที่จอดรถ ซึ่งแปลนบ้านของทั้ง 2 แบบที่ทางโครงการ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่าง โดยพื้นที่ด้านล่างของบ้านในการรับแขกและทำกิจกรรมกลางแจ้ง และบริเวณรอบบ้านร่วมกับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างเต็มที่ โดยยังมีพื้นที่โล่งให้ทำสวนเล็ก ๆ รอบบ้านได้ โดยยังเน้นความเป็นส่วนตัวและยังมีพื้นที่เชื่อมต่อกันอีกด้วย
1.   COVER A พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 133 ตร.ม. มาพร้อม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ ที่จอดรถ 2 คัน
2.   COVER B พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 112 ตร.ม. มาพร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ ที่จอดรถ 1 คัน
การคมนาคมที่ตอบโจทย์เจ้าของบ้านยุคใหม่ที่แท้จริง
สำหรับเจ้าของบ้านที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว สามารถเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะได้ เนื่องจาก บ้าน nirvana โครงการนี้อยู่ใกล้รถไฟฟ้า Airport Link สถานีบ้านทับช้าง โดยสามารถเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าสายอื่นๆ ได้อีกด้วย หรือสามารถเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวเข้าออกเมืองด้วยทางด่วนวงแหวน บางนา-บางปะอิน พร้อมรายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกสบายต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า Seacon Square, Paradise Park และ Mega Bangna ได้ด้วยการเดินทางรถยนต์ส่วนตัวหรือระบบขนส่งสาธารณะได้ด้วยเช่นกัน
   โครงการ หมู่บ้าน nirvana แห่งนี้ถือว่ามีความน่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการใช้ชีวิตแบบ modern living โดยผสมผสานความทันสมัย ความหรูหราและความเป็นส่วนตัวเอาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวได้ใน townhome หลังเดียว ซึ่งหากเทียบราคาและความคุ้มค่าที่ได้จากการเป็นเจ้าของบ้านหลังหนึ่งในโครงการแล้ว ก็ถือว่ามีความน่าสนใจและตอบโจทย์ให้กับคนสมัยนี้ได้อย่างเหมาะสม สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/element-bangna