น้ำยาถูพื้น สูตรธรรมชาติ ดี ๆ ที่คุณแม่บ้านควรเลือกเอามาใช้งาน

54 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nanasee

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 158

           ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันมีผู้คนหันมาสนใจ และใส่ใจดูแลความสะอาดของบ้านเรือนเป็นอย่างมาก ทั้งอุปกรณ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่จะเน้นใช้ของที่ผลิตจากธรรมชาติเยอะมาก เพราะนอกจากบ้านจะสะอาดแล้วยังปลอดภัยต่อการจับหรือสัมผัสอีกด้วย แหละที่สำคัญน้ำยาถูพื้น สูตรธรรมชาติ นั้นก็สามารถหาซื้อได้ง่ายแถมยังมีสูตรต่าง ๆ ให้เลือกใช้เยอะมาก ซึ่งวันนี้เราก็มีน้ำยาถูพื้น สูตรธรรมชาติ ดี ๆ เลิศ ๆ เอามาแนะนำให้ทุก ๆ คนได้รู้จักด้วย ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลยค่ะ

            น้ำยาถูพื้น สูตรธรรมชาติ ดี ๆ ที่คุณแม่บ้านควรเลือกเอามาใช้งาน
1.น้ำยาถูพื้น Pest Control
กลิ่นหอมจากสมุนไพรธรรมชาติ หากบ้านของคุณกำลังเผชิญกับปัญหาแมลงรบกวน ไม่ว่าจะเป็นมด ปลวก หรือแมลงสาบ เราขอแนะนำให้คุณลองใช้น้ำยาถูพื้นสูตรนี้ดู ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติอย่างสะเดา และใบมิ้นต์ซึ่งเป็นกลิ่นที่แมลงไม่ชอบ จึงเป็นตัวการสำคัญที่ช่วยปกป้องบ้านของคุณจากการรุกรานของแมลงได้ดี อีกทั้งไม่มีส่วนผสมของสารเคมีจึงปลอดภัยทั้งกับเด็ก และสัตว์เลี้ยงด้วย

2. Herbo Clean – น้ำยาถูพื้น
ด้วยสารสกัดจากใบชาซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าพื้นผิวบ้านคุณจะปลอดภัยจากแบคทีเรีย ซึ่งเป็นตัวการก่อให้เกิดภูมิแพ้และโรคผิวหนัง เรานำธรรมชาติมาบำบัด ซึ่งปลอดภัยกว่าการใช้สารเคมีอันตราย กลิ่นหอมของ peppermint essential oil ช่วยทำให้บรรยากาศในห้องสดชื่น มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อทุกคนในบ้าน พื้นเงางาม โดยไม่ทำลายเคลือบเงาบนพื้นผิว ไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ ไม่มีสารตกค้าง

3. Pipper Standard น้ำยาถูพื้น
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากสารสกัดธรรมชาติ สามารถทำความสะอาดได้บนพื้นผิวที่หลากหลาย พร้อมกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ ช่วยให้คุณผ่อนคลายในขณะที่ใช้งาน อีกทั้งยังผ่านการทดสอบการแพ้ และการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง จึงปลอดภัยต่อผิวเด็กเล็ก หรือสัตว์เลี้ยง ให้คุณสามารถทำความสะอาดพื้นบ้านได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

             เป็นอย่างไรบ้างค่ะ กับยี่ห้อน้ำยาถูพื้น สูตรธรรมชาติ ที่เราแนะนำมา และที่เราเอามาฝากด้านบนนี้ถือว่าเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น เพราะด้วยความที่มันมีเยอะมากเราจึงคัดมาเท่าที่เราคิดว่าเป็นน้ำยาถูพื้นที่ดีที่สุด และถึงแม้ว่าดูเป็นอะไรที่ง่าย ๆ ในการเลือกซื้อ แต่ในความเป็นจริงนั้นก็ถือว่าไม่ง่ายเลย เพราะมีหลายอย่างที่เราต้องพิจารณาให้ละเอียดก่อนซื้อ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกลิ่น ความเหมาะสมในการใช้งานกับแต่ละพื้นผิว หรือคุณสมบัติต่าง ๆ เพราะสิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีผลถึงการทำความสะอาดแทบทั้งนั้นเลย

#น้ำยาถูพื้น สูตรธรรมชาติ