เวทีสำเร็จรูปและบันไดเวที ประกอบง่าย แข็งแรงครบครันทุกฟังก์ชัน

114 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ billionplus

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 1253
เวทีสำเร็จรูปและบันไดเวที ประกอบง่าย,แข็งแรงครบครันทุกฟังก์ชัน

Billion Plus เราเป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่ายเวทีสำเร็จรูป, จำหน่ายเวทีอเนกประสงค์, จำหน่ายเวทีพับ, จำหน่ายเวทีเคลื่อนที่, จำหน่ายเวทีแมงมุม, จำหน่ายเวทีควิกเฟรม, จำหน่ายStageเวที, จำหน่ายควิกสเตจ, จำหน่ายสเตจเวที, จำหน่ายPlatformเวที, จำหน่ายบันไดเวที, จำหน่ายบันไดสำเร็จรูป, จำหน่ายเวทีขนาดเล็ก, จำหน่ายเวทีStage, จำหน่ายเวที, จำหน่ายเวทีอลูมิเนียม, จำหน่ายเวทียืดหด, จำหน่ายเวทีอีเว้นท์, จำหน่ายเวทีจัดงาน, จำหน่ายเวทีพระ, จำหน่ายเวทีอาสน์พระ, จำหน่ายเวทีพระนั่ง, จำหน่ายเวทีพับได้ ใช้วัตถุดิบเกรดส่งออกผลิตจากอลูมิเนียมหนาพิเศษกว่าเจ้าอื่นๆและชุบสีเพื่อลดแสงสะท้อนและเคลือบกันรอยกระทยกระแทกเสียดสีเป็นรอย จากโรงงานผู้ผลิตที่ได้มาตราฐานISO

Billion Plusเราก็ได้ทดสอบการรับน้ำหนักจากสถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย โดยรับน้ำหนักแรงกดได้มากถึง 5.47 ตันต่อตัวที่เวทีความสูง 40 ซม.โครงสร้างเวทีสำเร็จรูปขนาด53x100ซม. มีใบรับรองอย่างถูกต้องจากสถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทยเกือบ 10 ปีผ่านมา เราไม่ได้อ้างมั่วๆแต่มีใบเซอร์รับรอง Billion Plus เราให้ความสำคัญกับการใช้เวทีสำเร็จรูปที่ทางเราผลิตจะต้องได้มีความปลอดภัยสำหรับลูกค้าและผู้ใช้งานเวที มากที่สุด ไม่มีอะไรจะสำคัญเท่าความปลอดภัย ลูกค้ามั่นใจในเวทีสำเร็จรูปและบันไดเวทีของเราได้เกิน 100% มั่นใจในเวทีสำเร็จรูป มั่นใจในบิลเลี่ยน พลัส เวทีรถขึ้นได้ เวทีช้างขึ้นได้

เวทีสำเร็จรูปและบันไดเวที,บันไดเวทีสำเร็จรูป ประกอบง่าย,แข็งแรงครบครันทุกฟังก์ชัน จะใช้เวทีสูง 40 cm.ขึ้นไป ควรจะใช้เวทีสำเร็จรูปและบันไดเวที ด้วยกันเพื่อความปลอดภัยและการขึ้นลงที่ง่ายและสะดวกกับคนใช้งานเวที ส่วนจะนำบันไดเวที,บันไดเวทีสำเร็จรูป ใช้งานหนึ่งด้านหรือสองด้านขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของพื้นที่และการใช้งานในกิจกรรมที่จะนำไปใช้
พิเศษสุดๆตอนนี้เมื่อสั่งซื้อเวทีสำเร็จรูปและบันไดเวที ตอนนี้รับส่วนลดทันที 30% ทุกขนาดทุกแบบรีบจัดเลย!!


ติดต่อ สอบถาม สั่งงาน
ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line@ : @billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
http://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage
Email : billionplus1@gmail.com
Hotline : 096-654-9595 : 095-942-4299 : 095-942-9456