COVER by Nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช เพื่อการเริ่มต้นก้าวแรกของครอบครัว

24 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
   การมีครอบครัวนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป เพราะมีหลายเรื่องให้ต้องคิดรวมถึงเรื่องของอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพักผ่อนอยู่อาศัยของทุกคนในครอบครัว ซึ่ง COVER by Nirvana หมู่บ้านบางนา อ่อนนุช แห่งนี้เหมาะกับการเป็นบ้านเพื่อการเริ่มต้นก้าวแรกของครอบครัวอย่างไรนั้น มาค้นหาคำตอบในบทความนี้ได้เลย
เริ่มต้นครอบครัวด้วยราคาโครงการบ้านหรูที่คุ้มค่า
ด้วยราคาบ้านเริ่มต้นที่ 5.9 ล้านบาท บนทำเล อ่อนนุช-บางนา อยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ถือว่าเป็นการลงทุนบ้าน บางนาเพื่อการมีครอบครัวที่คุ้มค่า และด้วยราคาที่สามารถเข้าถึงได้สำหรับวัยทำงานมาแล้วสักพัก
2 แบบบ้านเพื่อการเริ่มต้นการมีครอบครัว
1.   COVER A กับพื้นที่ 133 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ให้คนที่ชอบทำกิจกรรมกับครอบครัวสามารถใช้พื้นที่ของบ้านในการสังสรรค์ได้ในเวลาเดียวกัน และภายในบ้านยังมีทั้งพื้นที่ส่วนตัว พร้อมพื้นที่ที่สามารถเชื่อมต่อกัน เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางและใหญ่
2.   COVER B กับพื้นที่ 112 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน เพื่อคนที่เริ่มต้นมีครอบครัวสามารถใช้งานพื้นที่ของบ้านได้อย่างเต็มที่ โดยมีแปลนบ้านที่ถูกจัดสรรไว้เป็นสัดส่วนให้กับสมาชิกแต่ละคนใช้เวลาในบ้านแบบร่วมกัน และยังมีพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัว
ดีไซน์บ้านตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่
โครงการจาก nirvana แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งแห่งที่ตอบโจทย์เรื่องดีไซน์ความทันสมัยของรูปแบบบ้านที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ modern living เพื่อความสะดวกสบายของการอยู่อาศัยของคนยุคใหม่ และยังเหมาะกับการอยู่อาศัยของทุกวัยอีกด้วย
เดินทางง่ายและสะดวก พร้อมสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบ
ไม่ว่าจะส่งลูกไปโรงเรียนหรือเดินทางไปทำงาน ก็สามารถเข้า-ออกโครงการบ้านได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้า Airport Link สถานีบ้านทับช้าง ทางด่วน วงแหวน บางนา-บางปะอิน อีกทั้งโครงการยังอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า Seacon Square, Paradise Park และ Mega Bangna ที่สามารถพาครอบครัวไปเที่ยวนอกบ้านได้
โครงการหรู มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบ
เหมาะสำหรับทุกสาย ทั้งสายออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำที่ และยังมีฟิตเนสที่ให้ครอบครัวของคุณได้ออกกำลังกายตั้งแต่เช้าจรดเย็นใกล้บ้าน โดยมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณและครอบครัวมั่นใจเรื่องความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน
   หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา บ้านโครงการใหม่ เพื่อให้เป็นบ้านหลังแรกหรือบ้านที่เหมาะกับการเริ่มต้นครอบครัวไปกับสมาชิกที่กำลังเติบโตไปพร้อมกัน โครงการพร้อมอยู่ อย่าง เนอวานา ที่นี่ก็มีความน่าสนใจและช่วยให้เส้นทางแรกในการมีครอบครัวของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่น คุ้มค่าที่จะลงทุนเพื่อให้สมาชิกในครอบครัวได้อยู่อาศัยและเติบโตอย่างมีคุณภาพ