น้ำยาล้างจานถนอมมือที่คนผิวแพ้ง่ายควรใช้

82 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nanasee

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 181

               การล้างจานถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราจำเป็นต้องทำในการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งในการล้างจานเราต้องใช้น้ำยาล้างจานเพื่อเอาคราบสกปรกต่าง ๆ ออกให้หมด ซึ่งสารชะล้างสามารถดึงคราบไขมันออกจากภาชนะได้ แต่ในขณะเดียวกัน ก็ชะล้างความชุ่มชื้นจากมือเราไปด้วย ทำให้ผิวแห้ง ยิ่งถ้าเป็นคนที่มีผิวที่บอกบางก็จะทำให้เกิดอาการแพ้ และคันมือได้ ดังนั้นวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดจึงควรที่จะต้องเลือกใช้น้ำยาล้างจานถนอมมือจะดีมาก ๆ หรือเลือกใช้น้ำยาล้างจานที่ได้มาจากธรรมชาติแท้ ๆ ที่ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวก็จะสามารถช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้ในระดับหนึ่งเลยค่ะ ซึ่งในปัจจุบันก็มีน้ำยาล้างจานที่สกัดจากธรรมชาติออกมาวางจำหน่ายมากมาย เราจึงคัดมาเพียงบางส่วนเพื่อเอามาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันว่าแต่จะมีแบบไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลย

               น้ำยาล้างจานถนอมมือที่คนผิวแพ้ง่ายควรใช้
1.น้ำยาล้างจานเซเว่นท์ เจนเนอเรชั่น
น้ำยาล้างจานกลิ่นลาเวนเดอร์แอนด์มิ้นท์ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เพราะมีส่วนผสมจากพืช 97% ปราศจากน้ำหอมและสีสังเคราะห์ เหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่าย ช่วยถนอมมือ ให้มือไม่แห้งกร้านเมื่อใช้ สามารถทำความสะอาดได้อย่างเหนือชั้น สะอาดหมดจดและรวดเร็วแม้คราบที่ล้างออกยาก ไม่ว่าจะคราบแห้งหรือคราบมันก็เอาอยู่ สามารถล้างคราบอาหารจากกระทะปิ้งย่างชาบูโดยไม่มีกลิ่นคาวหลงเหลือ ทั้งยังหอมกลิ่นลาเวนเดอร์เบา ๆ และเป็นมิตรกับผิวของเรา ด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ

2.น้ำยาล้างจานพิพเพอร์ สแตนดาร์ด (PiPPER STANDARD)
น้ำยาล้างจานสูตรถนอมมือ กลิ่นซิตรัส อ่อนโยนจากธรรมชาติ ช่วยขจัดคราบอาหาร คราบมัน และกลิ่นคาวได้อย่างหมดจด มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สดชื่น ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหย โดยไม่มีสารตกค้าง เป็นน้ำยาล้างจานถนอมมืออ่อนโยนต่อผิวเพราะปราศจากสารก่อภูมิแพ้ และผ่านการทดสอบการระคายเคือง ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง สามารถใช้ได้โดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นของผิว เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

3.น้ำยาล้างจานซันไลต์พลัส มายด์แอนด์แคร์
น้ำยาล้างจานถนอมมือ กลิ่นเกรฟฟรุตโรสฮิปออย หอมกลิ่นเกรฟฟรุตและกลิ่นน้ำมันหอมจากธรรมชาติอย่างโรสฮิป ล้างจานและขจัดคราบมันได้สะอาดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือฟองนุ่มละมุนทุกสัมผัส สูตรเฉพาะสำหรับมือและผิวที่แพ้ง่ายเพราะผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคือง สามารถใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว อ่อนโยนมากจนสามารถนำมาใช้แทนสบู่เหลวล้างมือได้ ใช้แล้วมือไม่แห้งลอก ช่วยถนอมมือให้มือนุ่ม

              การเลือกน้ำยาล้างจานมีความสำคัญอย่างมากต่อการทำความสะอาดภาชนะใส่อาหารและสุขอนามัยของเราเอง ดังนั้นควรเลือกใช้น้ำยาล้างจานถนอมมือและไม่ทิ้งสารตกค้างบนภาชนะ เพราะจานชามช้อนเหล่านั้นสัมผัสกับอาหารที่เรานำเข้าสู่ร่างกายโดยตรงเพื่อสุขภาวะที่ดีของตนเองและคนในครอบครัวค่ะ

#น้ำยาล้างจานถนอมมือ