เจาะคุณสมบัติ 5 วิตามิน เพื่อ ลดรอยแผลเป็น

67 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
เจาะคุณสมบัติ 5 วิตามิน เพื่อ ลดรอยแผลเป็น ให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียนใสจนคุณต้องหลงรักตัวเอง
   ปัญหาผิวที่ทำให้สาว ๆ หนักอกหนักใจเป็นอย่างมากคือ ปัญหารอยแผลเป็น ไม่ว่าอยู่ส่วนไหนของร่างกาย ก็สร้างความร้าวรานให้หัวใจของเรานั้นบอบช้ำได้ไม่แพ้กัน แล้ว ยาลดรอยแผลเป็น ที่มีในท้องตลาดจะช่วยปัดเป่าทุกข์ของเราให้จางลงไปได้หรือไม่ มาเจาะคุณสมบัติของวิตามิน 5 ตัว ที่จะผสานพลังในการ ลดรอยแผลเป็น ให้กับเรากันดีกว่าค่ะ
- เปปไทด์ ในส่วนของสารตัวนี้คือ กรดอะมิโนที่มีประโยชน์ต่อการสร้าง คอลลาเจน นั่นเอง
- วิตามินเอ คุณสมบัติเด่นคือช่วยในการผลิตเซลล์ผิวชั้นบน
- วิตามินบี 5 ช่วยลดการเกิดสิว
- วิตามินซี ช่วยในการเสริมสร้าง คอลลาเจน และฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้าย
- วิตามินอี ด้วยคุณสมบัติพิเศษนั้นสามารถต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB
   เมื่อรู้แล้วว่า วิตามินตัวไหนบ้างที่มีผลในการช่วย ลดรอยแผลเป็น คราวนี้มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มีส่วนผสมของวิตามินเหล่านี้ มีอยู่ในไอเทมไหนบ้าง
   1.Vitara ไวทาร่าอีครีม 50 กรัม ราคา 170 บาท
   ตัวแรกที่จะบอกเล่าในบทความนี้คือ ไวท่าราอี ครีม วิตามิน อี มีส่วนผสมของวิตามินธรรมชาติเข้มข้น ช่วยได้เป็นอย่างดีในการป้องกันและลดรอยเหี่ยวย่น ลดเลือนรอยแผลเป็นจากบาดแผลและรอยดำจากสิว
   2. Smooth E สมูทอี สมูทสกาสมูท ราคา 335 บาท
   ไอเทมเด่นที่เมื่อกล่าวถึงรอยแผลเป็น แวบแรกที่เข้ามาในหัวของเราก็คือชื่อของสมูทอี เจ้าของโปรดักส์ใช้สัญลักษณ์สีขาวเขียว ที่ดูน่าเชื่อถือเป็นอย่างมากในใจผู้บริโภคอย่างเรา และสำหรับ สมูทอี สมูทสกาสมูท นับเป็นนวัตกรรมใหม่ของเซรั่มและเทคโนโลยีของเปปไทด์ ช่วยลดรอยแผลเป็นและจากสิว ช่วยให้รอยแผลเป็นนุ่มเนียนขึ้นและแลดูจางลง
   3. Hiruscar ฮิรูสการ์ ซิลิโคน โปร 4ก ราคา 310 บาท
   เป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็น ยาลดรอยแผลเป็น ด้วยการรักษาสมดุลการสูญเสียน้ำของผิว จึงทำให้ผิวชุ่มชื้น บรรเทาอาการคันที่เกิดจากแผล มีส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินอี ช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง
   4. Provamed โปรวาเมด สการ์โซนแอคเน่ 5 กรัม ราคา 165 บาท
   สำหรับสาวที่มีรอยแผลเป็นจากสิว โปรวาเมด สการ์โซนแอคเน่ เป็นคำตอบที่ลงตัวที่สุดสำหรับปัญหานี้ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสามารถรักษาสิวได้ครอบคลุมทั้งลดการอักเสบ ลดรอยแดงสิว ฟื้นฟูรอยหลุมสิว แล้วยังทำให้แผลเป็นนุ่มเรียบเนียนจนทำให้แลดูจางลง
   5. Scargel ซีเบลสการ์เจล 9 กรัม ราคา 199 บาท
   ความพิเศษของ ซีเบลสการ์เจล คือสามารถป้องกันไม่ให้เกิดรอยแผลเป็นที่มีลักษณะนูนแดงของแผลใหม่ได้ ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ อาทิ หัวหอม ใบบัวบก รวมพลังกันยับยั้งการสร้างคอลลาเจนที่มากผิดปกติ
   ไม่ว่าปัญหารอยแผลเป็นของคุณจะเกิดจากสาเหตุใด เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมไปใช้ ผลของสารประกอบที่อยู่ในเนื้อครีมหรือเจลนั้น จะช่วยให้รอยแผลเป็นของคุณจางลงจนน่าพอใจ หากประกอบด้วยการทานวิตามินเพื่อบำรุงจากภายในด้วย ก็จะยิ่งช่วยให้ผิวพรรณมีสุขภาพดีมากขึ้น และหากใครกำลังมองหาวิตามินซี ก็แนะนำ nat c ราคา น่าคบหาอย่างยิ่ง เมื่อเทียบกับ ราคาวิตามินซี แบล็คมอร์ ตัวอื่น ๆ ในท้องตลาด ว่าแล้วก็ไปจัดเลย อยากสวยก็อย่าช้าจ้า นอกจากนี้ในวัตสันก็มีผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองอีกมากมาย เช่น น้ำมันมะพร้าว อาหารเสริมอมาโด้ เป็นต้น