nirvana กรุงเทพกรีฑา บ้านโครงการหรู ลงตัวทุกการอยู่อาศัย

57 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
   สำหรับใครที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยวหรู ท่ามกลางทำเลคุณภาพ ที่นอกจากดีไซน์ที่สวยงามแล้วยังออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนทุกวัย เราขอแนะนำบ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ – พระราม 9 อย่าง หมู่บ้าน เนอ วา นา บ้าน ที่จะตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว
   บ้านจัดสรร nirvana โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ สามารถเชื่มอต่อได้อย่างสะดวกสบายเพราะใกล้กับทางด่วนพระราม9 ประมาณ 5.5 กม. วงแหวนกาญจนาภิเษก 6.5 กม. รถไฟฟ้าสายสีเหลือง 4.2 กม. รถไฟฟ้าสายสีส้ม 7.2 กม. แอร์พอร์ตลิงก์ 5.7 กม. และสามารถเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาไม่เกิน 30 นาทีด้วย และยังอยู่ใกล้กับสถานที่อำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และสถานพยาบาลชั้นนำ เช่น เดอะมอลล์ บางกะปิ 6.5 กม. ซีคอนสแควร์ 10.5 กม. รร.เตรียมอุดมศึกษา 9.4 กม. สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) 10.4 กม. รพ. สมิติเวช 7.2 กม. และ รพ.เวชธานี 8.0 กม. เป็นต้น
   ภายใน โครงการบ้าน มีการออกแบบโดยใช้แนวคิด De-construction ที่ใช้การปรับเปลี่ยนมุมมอง ทั้งพื้นที่บริเวณห้องรับแขกที่มีการบิดมุมของผนังเพื่อเปิดรับวิวได้อย่างสุดสายตา และยังเน้นความเป็นส่วตัว พื้นที่พักผ่อน โดยการใช้ช่องแสงที่มีความเหมาะสมเพื่อเติมเต็มการพักผ่อน และลดการใช้พลังงานได้อีกด้วย และยังมีห้องนอนในชั้นล่างสุดสำหรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ 
    หมู่บ้าน เนอ วา นา นี้มีแบบ บ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น ให้เลือก 3 แบบ ที่เน้นการใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวในทุกพื้นที่ โดยถูกสร้างบนเนื้อที่เริ่มต้น 57-76 ตร.วา มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 300-470 ตร.ม. มีห้องนอน 3-4 ห้อง ห้องน้ำ 3-4 ห้อง และที่จอดรถ 2-3 คัน ซึ่งทุกหลังมีห้องสำหรับแม่บ้านจัดเตรียมไว้ให้ด้วย โดยส่วนกลางของโครงการนี้ยังครบครันอีกด้วย ทั้งสระว่ายน้ำแบบ infinity edge ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ทันสมัย สนามเด็กเล่นเสริมสร้างพัฒนาการ สวนสีเขียว และมีพื้นที่สำหรับการทำงาน อ่านหนังสือ โดยมาพร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง นอกจากนี้ยังมีการนำระบบสายไฟฟ้าลงใต้ดินช่วยให้ภายในโครงการมีทัศนียภาพที่สวยงาม พร้อมเพิ่มเสถียรภาพให้การไฟฟ้าและอินเทอร์เน็ต รวมถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานตลอด 24 ชม.ด้วย
   nirvana กรุงเทพกรีฑา เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการบ้านขนาดใหญ่รองรับครอบครัวขยายแบบปัจจุบันที่มักจะมีคนหลายช่วงวัยอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ทุกไลฟ์สไตล์ และยังมีทำเลที่เดินทางสะดวก เชื่อมต่อทุกจุดหมายได้อย่างง่ายดาย หากใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการนี้ สามารถดูรายละเอียดในเว็บไซต์ของเนอวานา ซึ่งสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชันจากทางโครงการได้ และหากใครต้องการเข้าชมโครงการ ก็ลงทะเบียนผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้เลย