พาชมบ้านแสนสิริ โครงการสราญสิริ ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ2

28 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
หากใครกำลังมองหาโครงการบ้านจัดสรรที่มีบรรยากาศผ่อนคลาย เพื่อเป็นการเติมเต็มการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ เราก็มีโครงการบ้านเดี่ยว สราญสิริ ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ2 มาแนะนำ โดยที่นี่เป็นบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะที่มีความร่มรื่น และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยทั้งภายในและภายนอกโครงการกันแบบครบครัน ใครที่ต้องการจะเลือกซื้อบ้านใหม่นั้นต้องห้ามพลาดกับโครงการนี้เลย

   สราญสิริ ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ2 เป็นบ้านจัดสรรที่มีเนื้อที่ทั้งโครงการประมาณ 59 ไร่ โดยแบ่งเป็น 266 แปลงและยังมีพื้นที่ส่วนกลางบรรยากาศร่มรื่น ซึ่งครอบคลุมความต้องการที่แตกต่างได้เป็นอย่างดี มีสวนสีเขียวที่จัดไว้ให้สำหรับคนที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้งและยังมาพร้อมสนามเด็กเล่นถึง 2 แห่ง มีคลับเฮาส์ทีมีพื้นที่สันทนาการ มีห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ทันสมัยที่ตั้งอยู่ในอาคารกลางน้ำ  มีสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge ซึ่งมีสระสำหรับเด็กแยกไว้ให้ภายในร่มอาคาร  และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐาน ตั้งแต่ทางเข้าโครงการบ้านตลอดจนทั่วโครงการทั้ง 24 ชั่วโมง 
   ที่ตั้งของบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลใกล้ทางด่วน ใกล้สนามบินและไม่ไกลจากกรถไฟฟ้าสายสีแดง โดยมีระยะห่างจาก ทางพิเศษศรีรัชด่านศรีสมาน ประมาณ 7.5 กม. ท่าอากาศยานดอนเมือง 13.4 กม. และ รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีดอนเมือง 11.9 กม. นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกรายรอบโครงการก็มีอย่างครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานพยาบาลและสถานศึกษา เช่น โรบินสัน ศรีสมาน (4.45 กม.) ตลาดพูนทรัพย์ (8.2 กม.) รพ.กรุงไทย (9.1 กม.) รพ.ปทุมเวช (11.1 กม.) รร.นวมินทราชินูทิศหอวังนนทบุรี (2.7 กม.) ม.รังสิต (13.3 กม.) และ ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ (8.14 กม.) เป็นต้น
   รูปแบบของบ้านแจ้งวัฒนะโครงการนี้มีสไตล์โมเดิร์น ซึ่งได้แนวคิดมาจากทำเลที่อยู่ในย่านอุตสาหกรรมที่มีความก้าวหน้า ทางด้านเทคโนโลยีและด้านต่าง ๆ เหมาะกับครอบครัวคนรุ่นใหม่และยังสามารถรองรับรอบครัวขยายได้อีกด้วย โดยมีบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะให้เลือก 6 แบบ ภายในบ้านมีการจัดวางรูปแบบที่หลากหลาย ซึ่งองค์ประกอบหลักจะมีคล้ายกันเป็น ห้องนอน 3-4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง และที่จอดรถ 2 คัน แต่ในบางแบบจะมีเพิ่มเติมมา เช่น ห้องนอนชั้นล่าง ที่เหมะสำหรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ มีห้องอเนกประสงค์ ที่ใช้งานได้ครอบคลุม และมีห้องพักผ่อนชั้นสอง ที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นภายในครอบครัวได้แบบง่าย ๆ โดยราคาเริ่มต้นของบ้านแจ้งวัฒนะอยู่ที่ 4.89-8 ล้านบาท
   บ้านแจ้งวัฒนะโครงการนี้เหมาะทั้งสำหรับครอบครัวเดี่ยวและครอบครัวขยายที่มีหลายช่วงอายุ ตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยชรา เพราะมีการออกแบบที่สามารถรองรับการใช้งานของคนทุกวัย โดยบริเวณคลับเฮาส์มีทางลาดและห้องน้ำที่ออกแบบมาสำหรับคนที่ใช้รถเข็นหรือวีลแชร์และยังเต็มไปด้วยบรรยากาศผ่อนคลาย ที่จะช่วยเติมเต็มทุกการพักผ่อนได้ดีมากยิ่งขึ้น

คลิกชมบ้านแจ้งวัฒนะ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-tiwanon-chaengwattana/th/
คลิกชมบ้านจัดสรรเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว