The base คอนโด สุขุมวิท ไลฟ์สไตล์ที่ใช่ของคนที่รักอิสระ

31 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
        คอนโดแถวสุขุมวิท (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/location/thonglor/) เป็นทำเลที่อยู่อาศัยในฝันเพราะถนนสุขุมวิทเป็นถนนที่ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่าเป็นถนนเส้นเศรษฐกิจของเมืองไทย นอกจากจะเป็นแหล่งรวมของความเจริญของเศรษฐกิจแล้ว ยังเป็นศูนย์กลางขนาดใหญ่ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นแหล่งที่ตั้งของ condominium มากมาย วันนี้เราจะพามาเจาะลึก คอนโด สุขุมวิท 50 อย่าง The base คอนโด สุขุมวิท (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/location/thonglor/) คอนโดทำเลสวย ดีไซน์โดดเด่นสุดใน คอนโด สุขุมวิท 50 ว่าเพราะเหตุใด The base ถึงน่าสนใจและเหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์และรักอิสระเช่นคุณ

•   Condo ทำเลที่ตั้งดี
   จุดเด่นของ The base คอนโด สุขุมวิท คือทำเลที่ตั้งสวยเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม)  ซึ่งอยู่ใกล้กับ BTS สถานีอ่อนนุชไม่ถึง 1 กม. ไม่ว่าคุณจะใช้ชีวิตแบบคนยุคใหม่ที่ชอบการเดินทางที่รวดเร็วหรือคนมีครอบครัวที่เน้นการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวกสบายด้วยเรื่องการเดินทางที่ไปไหนมาไหนสะดวกทั้งรถไฟฟ้าและทางด่วน เพราะอยู่ใกล้ทางด่วนถึง 2 สายคือทางด่วนเฉลิมมหานครและทางด่วนฉลองรัชใช้เวลาถึงทางด่วนเพียง 3 นาทีเท่านั้น

•   The base คอนโดที่อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า ที่ง่ายต่อการใช้ชีวิต
The base คอนโด สุขุมวิท ที่แวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่าง Century The Movie Plaza อ่อนนุช ห้างสรรพสินค้าบิ้กซี และโลตัสอ่อนนุช ทำให้ใช้ชีวิตได้สะดวกสบายง่ายต่อการใช้ชีวิตไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ตอบโจทย์ชีวิตได้อย่างไม่จำกัด

•   The base คอนโดมิเนียม ดีไซน์เด่น ระดับพรีเมี่ยม
   การออกแบบที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ในทุกส่วนของคอนโด ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนกลาง อย่างห้องลอบบี้ที่ดีไซน์ด้วยการเล่นสีจับคู่สีที่แตกต่างให้มาอยู่ในการออกแบบที่จุดเดียวกันที่บ่งบอกความมีสไตล์ที่ไม่ซ้ำแบบใครด้วยพื้นหินขัดจากอิตาลี โคมไฟหลากสีที่ดีไซน์ออกมาให้เข้ากับการตกแต่งที่บ่งบอกความมีคาแรคเตอร์แบบชัดเจน สระว่ายน้ำดีไซน์สวยที่จะพาคุณออกจากสังคมเมืองในบางจังหวะของชีวิตที่คุณต้องการความสงบเงียบถูกห้อมล้อมด้วยต้นไม้เขียวชะอุ่มให้คุณได้พักผ่อนไปกับบรรยากาศที่ร่มรื่น มีห้องพักผ่อนที่สามารถใช้ทำกิจกรรมที่ให้ผู้พักอาศัยได้พักผ่อนหย่อนกายทั้งแบบที่ชอบความสงบอย่าง Introvert และชอบสังสรรค์แบบ Extrovert เหมาะกับผู้ที่รักอิสระและผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ตอบโจทย์คุณได้อย่างลงตัว

•   โปรโมชั่นดีจนคุณไม่อยากพลาด
   ไม่ว่าจะทำเลที่ตั้งดี หรือดีไซน์สวยถูกใจครบครันด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกมากมายขนาดไหนก็ตามหากคุณไม่สามารถสู้กับราคาที่เขาขายได้ ทุกอย่างก็ไม่มีความมาย แต่คุณเชื่อไหมว่า สิ่งไหนที่มันเป็นของคุณ มันก็จะมีหนทางที่จะมาอยู่กับคุณได้ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง The base ก็เช่นกัน วันนี้หาก The base ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ ช่วงเวลาดีแบบนี้อย่าช้า เพราะเขามีโปรโมชั่นพิเศษลดจากราคาขายเริ่มต้นลงมาให้คุณซื้อในราคาเพียง 2.59 ล้าน ที่ตกแต่งพร้อมอยู่ฟรีทั้งค่าโอนวันทำสัญญา ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปีเต็ม ถ้าพลาดโอกาสทองแบบนี้อาจทำให้คุณเสียช่วงเวลาและพื้นที่แห่งความสุขในชีวิตของคุณไปอย่างไม่มีวันเรียกกลับคืนมาเลยก็เป็นได้ เพราะฉนั้นอย่าช้า