ซูมจุดเด่นของ Nirvana Beyond โครงการบ้านอุดรธานี ที่จะช่วยเติมเต็มทุกชีวิตให้สมบ

24 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
หลายคนอาจสงสัยว่าเพราะเหตุใดมีคนจำนวนไม่น้อยที่เลือกปักหมุดอสังหาริมทรัพย์ภายในจังหวัดอุดรธานีโดยเหตุผลก็เพราะเป็นจังหวัดที่เติบโตได้ไว รวมถึงยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกที่ครบครันอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหา โครงการบ้านอุดรธานี ที่ใช่และตอบโจทย์ความต้องการทุกด้านเราขอแนะนำ Nirvana Beyond อุดรธานีโครงการบ้านสุดหรู จาก nirvanadaii ที่มาพร้อมจุดเด่นและความน่าสนใจมากมายภายในโครงการ

•   ทำเลที่พักอาศัยเพียงหนึ่งเดียวติดหนองประจักษ์
การเป็น โครงการบ้านหรู เพียงหนึ่งเดียวคือความน่าสนใจอันดับแรกของ เนอวานา โครงการนี้ นอกจากจะอยู่ติดหนองประจักษ์แล้ว Nirvana Beyond อุดรธานีที่ตั้งอยู่ติดหนองประจักษ์ซึ่งสถานที่แห่งนี้ยังเป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ออกกำลังกายของทุกวัย

•   เดินทางสะดวกเชื่อมต่อจุดสำคัญได้ง่าย
และการเดินทางเชื่อมต่อไปยังจุดต่างๆ ก็สะดวกสบายอย่างมาก เพราะใกล้กับสนามบินอุดรธานีใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีหรือหากต้องการชอปชิล ๆ เพียงเดินทางต่ออีกไม่ไกลก็จะได้พบกับห้างสรรพสินค้า และสถานศึกษาอยู่ห่างออกไปเพียง 8 นาทีรวมถึงสถานพยาบาลยามเกิดเหตุฉุกเฉินและด้วยความครบครันด้านทำเลจึงทำให้นี่คือโครงการ บ้าน nirvana ที่ไม่ควรพลาด

•   ดีไซน์ บ้านโมเดิร์น สวยงามทันสมัย
ความต้องการออกแบบบ้านให้ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยและดูทันสมัยเหมาะกับครอบครัวยุคใหม่ทำให้ต้องใส่ใจและพิถีพิถันด้านการออกแบบโดยการดีไซน์โดยใช้การบิดมุมผนังเพื่อให้เกิดเป็นดีไซน์แปลกใหม่จนออกมาเป็นดีไซน์ บ้านโมเดิร์น ช่วยสร้างพื้นที่ใหม่ๆ ในการใช้สอย และยังเน้นเรื่องของการที่แสงลม และแดดเข้าอีกด้วย

•   หลากหลายแบบบ้าน เพื่อการพักอาศัยที่ตอบโจทย์
เพราะแต่ละครอบครัวต่างมีความต้องการที่ไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้นการออกแบบบ้านภายใน โครงการบ้านหรู จำเป็นต้องหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันโดยแบบบ้านประกอบด้วย 3 แบบบ้าน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 300 ตารางเมตรและสูงสุด 470 ตารางเมตร ประกอบด้วย ห้องนอนเริ่มต้น 3 ห้องและห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก บางแบบบ้านออกแบบให้มีห้องนอนบริเวณชั้นล่างเพื่อตอบโจทย์ครอบครัวที่มีผู้สูงอายุรวมถึงมีห้องแม่บ้านที่ถูกจัดแบ่งเป็นสัดส่วนและแม้จะมีแบบบ้านถึง 3 แบบแต่ถึงอย่างนั้นแบบบ้านทุกแบบเน้นการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก

•   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
อีกหนึ่งความน่าสนใจของ บ้าน nirvana อุดรธานี ยังใส่ใจในเรื่องของส่วนกลางโครงการ ทั้งคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ประกอบด้วยสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ และฟิตเนสสุดหรูที่มองออกไปเป็นวิวสวนสวยงามและมีพื้นที่ในการทำงาน อ่านหนังสือ เหมาะสำหรับยุค New Normal และ หากครอบครัวใดต้องการเปลี่ยนบรรยากาศก็สามารถใช้บริการพื้นที่ปิ้งย่างบาร์บีคิวได้อีกด้วย

จะเห็นได้ว่า โครงการบ้านอุดรธานี Nirvana Beyond เต็มไปด้วยความน่าสนใจและจุดเด่นหลายอย่างที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตแสนลงตัวและเติมเต็มชีวิตสมบูรณ์ทั้งของคุณและครอบครัว และสำหรับท่านใดที่สนใจเป็นเจ้าของบ้านโครงการนี้สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/nirvana-beyond-อุดรธานี