กระแต อาร์สยาม ประวัติสาวน้อยนักมวยนักร้องกับความฝันไกลไปโกอินเตอร์

71 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
กระแต อาร์สยาม หนึ่งในนักร้องของค่ายเพลงอาร์สยาม ธุรกิจภายใต้สังกัดของ บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) หากใครที่เคยติดตามผลงานของกระแต อาร์สยาม ประวัติของสาวน้อยนักมวยที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์มวยเยาวชนและยังมีความสามารถในการร้องเพลงในเวลานั้น วันนี้มุมมองของสาวกระแต อาร์สยามเปลี่ยนไป เธอได้เริ่มวางแผนอนาคตการทำงานและมีการทำธุรกิจส่วนตัว เรามาดูกันว่าชีวิตของสาวน้อยคนนี้เธอคิดเรื่องการวางแผนอนาคตไว้อย่างไรกันบ้าง

กระแต กับการสร้างธุรกิจส่วนตัวเพื่อครอบครัว
   นอกจากความสามารถในการเป็นนักมวยและการเป็นนักร้องของสาวกระแตแล้ว ในเวลานี้สาวกระแตยังทำธุรกิจเครื่องสำอางซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มธุรกิจอาหารเสริมบำรุงสุขภาพและบำรุงผิว เริ่มออกวางจำหน่ายเมื่อปลายปี 2560 ปรากฏว่าผลตอบรับดีมีการสั่งซื้อเข้ามาไม่ขาดสายและในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นแบรนด์สินค้าของตัวเธอเองด้วย โดยเธอทำหน้าที่เป็นทั้งเจ้าของธุรกิจ เป็นคนคิดสูตรและยังรีวิวสินค้าด้วยตัวเอง กระแตเคยให้สัมภาษณ์ที่มาของการทำธุรกิจที่เป็นแบรนด์ของตัวเองว่า แม้ว่าทุกวันนี้งานร้องเพลงจะมีเข้ามาตลอดก็ตามแต่ลดน้อยลงจากเดิม เธอไม่รู้ว่างานร้องเพลงหรือชื่อเสียงของเธอจะโด่งดังไปอีกนานแค่ไหนเพราะวงการนี้เป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน จึงมองหาธุรกิจสำรองสำหรับอนาคตไว้เพื่อให้เลี้ยงดูครอบครัวของเธอได้และเธอก็เห็นว่าเครื่องสำอางนี้แหละเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวเธอ ทั้งตัวเธอเองทำงานเยอะต้องการหาสิ่งที่จะมาช่วยให้ดูดีขึ้น จึงกลายมาเป็นธุรกิจอาหารเสริมบำรุงสุขภาพ บำรุงผิวและเครื่องสำอางอย่างที่ทุกคนได้เห็นกัน
กระแต อาร์สยาม ฝันไกลไปโกอินเตอร์
   สาวกระแต อาร์สยาม ประวัติชีวิตของเธอนั้นอย่างที่เราทราบกันดีว่าเธอร้องเพลงมาตั้งแต่จำความได้ ดังนั้นหากจะถามถึงสิ่งที่เธอรักและอยากทำมากที่สุดในชีวิตก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการร้องเพลง ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอนั้นทำมันออกมาได้ดีมากเลยเดียว จากการที่เธอได้ฝึกฝนฝึกซ้อมทั้งเรื่องการร้องและเรื่องการเต้น เพื่อสานความฝันที่อยากทำให้ได้และไปให้ไกลกว่านี้นั่นก็คือการโกอินเตอร์ กระแตเผยว่าเธออยากเป็นศิลปินไทยที่ได้นำเอาศิลปะอย่างเพลงลูกทุ่งนี้ออกไปสู่สายตาชาวโลก ให้ทั่วโลกได้เห็นความสามารถของศิลปินนักร้องไทยโดยเฉพาะเพลงลูกทุ่งที่มีเอกลักษณ์ในการเอื้อนลูกคอซึ่งเป็นสิ่งที่ชาวต่างชาติทำไม่ได้ โดยตัวเธอได้ตั้งใจไว้ว่าภายใน 5 ปีต่อจากนี้เธอจะต้องหาทางเพื่อพาตัวเองไปยืนอยู่จุดนั้นให้ได้

   ส่วนใครที่ชื่นชอบผลงานของสาวกระแตและอยากติดตามผลงานของเธอก็สามารถติดตามได้ในรายการ “เสียงสวรรค์ รางวัลชีวิต” ในบทบาทของคณะกรรมการ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจอีกแขนงตามโมเดลธุรกิจ entertainmerce ของ RS Group หรือ บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) นั่นเอง
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่ายอาร์เอส ได้ที่นี่ https://www.rs.co.th/th/