แนะนำเมนูสุดอร่อยกับ สูตรชงกาแฟ ด้วย เครื่องชงกาแฟสด

35 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
มี เครื่องชงกาแฟสด อยู่แล้วแต่ก็ดื่มกาแฟรสชาติเดิม ๆ จนเริ่มเบื่อและไม่รู้จะชงกาแฟรสชาติไหนดีหรือใครที่กำลังมองหาว่า เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป นี้สามารถทำเมนูกาแฟอะไรได้บ้าง วันนี้ Nespresso แบรนด์เครื่องชงกาแฟแคปซูลสุดทันสมัยจะมาช่วยให้คุณสร้างสรรค์เมนูสุดอร่อยได้อย่างหลากหลายกับ สูตรชงกาแฟ สุดครีเอทที่คุณสามารถชงดื่มได้เองจาก เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป ที่อยู่ในบ้านของคุณเอง
เมนูกาแฟ FLAT WHITE
   เมนูสุดอร่อยด้วยวิธีการทำที่ง่ายมากจนคุณต้องร้องว้าว..เริ่มจากการเลือกกาแฟแคปซูลรสชาติที่คุณชื่นชอบไม่ว่าจะเป็น RISTRETTO, LIVANTO, CAPRICCIO, VOLLUTO หรือ COSI รสใดก็ได้ใส่ลงไปใน เครื่องชงกาแฟขนาดเล็ก กดปุ่มให้เครื่องทำงาน จากนั้นทำฟองนมด้วยเครื่องทำเมนูกาแฟ BARISTA แล้วเทฟองนมที่ได้ใส่ลงไปในแก้ว เพียงเท่านี้คุณก็ได้กาแฟสุดอร่อยและละมุนด้วยฟองนมที่ถือว่าเป็น สูตรชงกาแฟ แบบง่ายแต่ให้รสชาติเข้มข้น หวานมันจากฟองนมที่นุ่มลิ้นที่ใครได้ลิ้มลองแล้วจะต้องติดใจ

เมนูกาแฟ  ICED VANILLA COFFEE
   ความพิเศษของเครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติไม่ได้มีเพียงฟังก์ชั่นที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายและง่ายขึ้นแต่เพียงอย่างเดียว แต่เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปของ Nespresso ยังช่วยให้เราสนุกไปกับการชงกาแฟหลากหลายสูตรแบบไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นเมนูแบบกาแฟร้อนหรือกาแฟเย็น เหมือนกับเมนู ICED VANILLA COFFEE สูตรนี้ที่มีการนำเอาไอศกรีมวานิลามาเป็นส่วนผสมในเครื่องดื่มแก้วนี้ด้วยทำให้คุณได้กาแฟในรสชาติที่ไม่จำเจ เริ่มจากการเลือกกาแฟแคปซูล Decaffeinato Lungo หรือ Fortissio Lungo และเตรียมฟองนมจากเครื่องทำฟองนม Aeroccino พร้อมกับไอศกรีมวานิลา 2 ก้อนใส่รวมกับน้ำแข็งก้อนแล้วคนให้ส่วนผสมทุกอย่างให้รวมเป็นเนื้อเดียวกันแล้วเติมฟองนมด้านบนเท่านี้ก็พร้อมเสิร์ฟ เหมาะกับเป็นเครื่องดื่มดับร้อนหรือในวันที่ต้องการความสดชื่นและต้องการชาร์จแบตให้วันทำงานก็เข้าท่าไม่เบา

เมนู SWEET MOCHA
   มีเครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปของ Nespresso เพียงเครื่องเดียวก็ทำให้คุณได้ลิ้มรสชาติใหม่ ๆ ที่ไม่จำกัดแต่เพียงการดื่มกาแฟแบบเดิมอีกต่อไป เพราะคุณสามารถสร้างสรรค์เมนูที่ดึงส่วนผสมจากสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวมาทำเป็นเมนูได้อย่างไม่รู้จบ เช่นเดียวกับเมนู SWEET MOCHA ที่มีขั้นตอนง่าย ๆ เพียงคุณใส่กาแฟแคปซูล  Decaffeinato, Livanto หรือ Volluto ลงไปในเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ เตรียมแก้วรองกาแฟขนาด เอสเพรสโซไม่เกิน 25 วินาที เครื่องชงจะกลั่นน้ำกาแฟเข้มข้นผ่านแรงดันไอน้ำ 19 บาร์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการชงกาแฟสุดทันสมัย จากนั้นอุ่นนมให้ร้อนผสมกับผงโกโก้เพิ่มความหวานมันแล้วเทใส่ แก้วกาแฟร้อน ที่ชงจากเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ คุณอาจจะเพิ่มความนุ่มโดยการใส่วิปครีมเพิ่มลงไปอีกชั้นก็ช่วยเพิ่มละมุนได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

   เมนูสุดอร่อยกับสูตรชงกาแฟด้วยเครื่องชงกาแฟสดจาก Nespresso ยังไม่จบเพียงเท่านี้ หากใครสนใจเมนูแนะนำเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.nespresso.com สำหรับใครที่มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยชื่นชอบในเทคโนโลยีใหม่ ๆ  Nespresso ก็ตอบโจทย์ความต้องการของคุณโดยการพัฒนาให้เครื่องชงกาแฟสดสามารถสั่งการทำงานจากสมาร์ทโฟนได้แบบง่ายดายเพื่อเติมเต็มความสุขให้การชงกาแฟแก้วโปรดของคุณอย่างสมบูรณ์ตามแบบของคุณ