เลือก เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน แบบไหนดีให้ถูกใจคอกาแฟ

30 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
   ในยุคปัจจุบันก่อนทำงานระหว่างทางต้องแวะร้านกาแฟเพื่อนั่งจิบกาแฟก่อนเข้าที่ทำงานเป็นประจำ หลายคนต้องเพิ่มเวลาออกจากมาเพื่อเผื่อเวลาได้นั่งที่ร้านกาแฟหรือต้องเสียเงินเพื่อดื่มกาแฟวันละหลายบาท หากอยู่บ้านคิดอยากจะดื่มกาแฟก็ต้องออกไปนอกบ้านเพื่อหากาแฟดื่มเสียทั้งเงินเสียทั้งเวลา การเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟมาใช้เองที่บ้านจึงตอบโจทย์ คำถามคือแล้วเราควรจะเลือกแบบไหนวันนี้เรามีคำแนะนำมาบอก
   ปริมาณการใช้งาน ก่อนอื่นต้องคิดถึงปริมาณการดื่มกาแฟของคนในบ้านด้วยว่าดื่มวันละกี่แก้วต่อคนต่อวัน เมื่อได้ปริมาณการดื่ม กาแฟสด แล้วก็มองหาเครื่องที่เหมาะสมกับการใช้งานมาไว้สักเครื่อง ซึ่งจำนวนการชงก็จะขึ้นอยู่กับปริมาณแท็งค์น้ำที่ติดกับตัวเครื่อง
   ได้รสชาติกาแฟที่กลมกล่อม รสชาติที่คงที่ ได้รสชาติกาแฟที่ตรงกับความชอบของเรา หากมีเครื่องชงกาแฟไว้ที่บ้าน เราสามารถปรุงแต่งรสชาติได้ตามใจที่เราชอบ ต่างจากที่ไปดื่มกาแฟที่อื่นเพราะแต่ละที่จะมีรสชาติที่แตกต่างกันออกไปแถมยังต้องลุ้นว่ากาแฟที่ซื้อดื่มแต่ละครั้งรสชาติจะถูกปากเราหรือไม่ ดังนั้นหากคุณเป็นคอกาแฟตัวยงต้องการชงกาแฟรสชาติเข้ม หอมเมล็ดคั่วบดแท้ ๆ ควรเลือกเครื่องชงกาแฟที่ใช้งานคู่กับกาแฟแคปซูล รูปแบบของกาแฟสำเร็จรูปเข้มข้น มีคุณภาพ
   ประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลา หากต้องการความสะดวกสบายในการใช้งานต้องเลือก เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน แบบอัตโนมัติที่สามารถชงกาแฟได้รวดเร็ว ประหยัดเวลา ไม่ต้องตั้งค่าเครื่องก็สามารถใช้งานชงกาแฟอร่อยได้ อย่างของ Nespresso สามารถชงกาแฟได้เพียงกดปุ่มที่ตัวเครื่องรอเพียง 25 วินาทีเครื่องจะกลั่น กาแฟสด รสชาติเข้มข้นและหอมอร่อย
   เลือกเครื่องชงกาแฟที่มาพร้อมกับ เครื่องทำฟองนม เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการชงกาแฟมีฟองนมนุ่มอย่าง essenza-plus เครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับ เครื่องทำฟองนม ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ สูตรชงกาแฟสด ได้หลากหลาย ฟองนมนุ่มละมุนถูกคอคนชอบกาแฟรสชาตินุ่ม อร่อย คุ้มค่าสุด ๆ
   เหล่านี้เป็นการเลือก เครื่องทำกาแฟสด ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคอกาแฟ สำหรับใครที่กำลังเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มเลือกจากคุณสมบัติอะไรหรือเช็คลิสต์อย่างไร สามารถนำคำแนะนำเหล่านี้ไปใช้ประกอบการตัดสินใจซื้อได้ อย่างเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso มีให้เลือกหลากหลายมาพร้อมกับ เครื่องทำฟองนม สามารถใช้ชงกาแฟสด กาแฟดำ กาแฟนมและเมนูอื่น ๆ ได้ คุ้มค่าและตอบโจทย์ถูกคอเหล่าคอฟฟี่เลิฟเวอร์อย่างแน่นอน