ดีคอนโด ธาร คอนโด จรัญ โครงการคุณภาพจากแสนสิริ

71 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
          ก่อนหน้านี้ คอนโด ปิ่นเกล้า หรือ คอนโด จรัญ (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/) ใช้จุดขายในการตั้งอยู่ใกล้กับสถานศึกษาและห้างสรรพสินค้า แต่ปัจจุบัน คอนโดแถวจรัญ (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/) มีจุดขายเพิ่มขึ้นมาอีกอย่าง นั่นคือการเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า เนื่องจากมีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินตัดผ่าน เพิ่มความสะดวกในการเดินทางของผู้อาศัยได้มากยิ่งขึ้น

          โครงการคอนโด ดีคอนโด ธาร จากแสนสิริ คือหนึ่งใน คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าที่น่าสนใจในย่านนี้ เนื่องจาก คอนโดมิเนียม แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่หลายแห่ง ซึ่งเป็นหัวใจหลักของทำเลจรัญและปิ่นเกล้า ได้แก่ สถานีรถไฟฟ้าบางขุนนนท์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ห้างสรรพสินค้าโลตัส ปิ่นเกล้า ห้างสรรพสินค้าเมเจอร์ ปิ่นเกล้า โรงพยาบาลศิริราช มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และมหาวิทยาลัยศิลปากร

          คอนโด ปิ่นเกล้า (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/) หรือ คอนโด จรัญ ซึ่งในขณะนี้โดยทั่วไปจะก่อสร้างแล้วเสร็จมาหลายปี แต่ ดีคอนโด ธาร ถือเป็น condominium โครงการใหม่ จะก่อสร้างแล้วเสร็จช่วงปลายปี 2020 เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หรืออาจพูดได้ว่ามีมากกว่า condo อื่น ๆ ในย่านเดียวกัน เช่น สระว่ายน้ำล้อมรอบคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก     จากุซซี่ ห้องฟิตเนส สวนส่วนกลาง Co - Working Space และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ไฮเทคมากขึ้นด้วย Maintenance Application แอปที่จะช่วยแจ้งเตือนการซ่อมบำรุงบ้าน พร้อมวิธีดูแลรักษาด้วยตัวเองอย่างง่าย ๆ เพิ่มความมั่นใจตลอดการพักอาศัยในโครงการแห่งนี้

          ยิ่งไปกว่านั้น ดีคอนโด ธาร ถือเป็น คอนโด จรัญสนิทวงศ์ (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/) ที่ให้โปรโมชันแรงสุด ๆ โดยเมื่อลูกค้าจองยูนิตที่ร่วมรายการ ยื่นสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์หรือธนาคารกรุงไทย เลือกอัตราดอกเบี้ยตามที่กำหนด ทำสัญญาและโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 5 ต.ค. – 30 ธ.ค. 2563 ลูกค้าก็จะได้รับสิทธิผ่อนชำระแบบไร้ดอกเบี้ยมากถึง 24 เดือน และยังมีสิทธิได้รับโบนัสสูงสุด 150,000 บาทอีกด้วย

          แม้ว่าหลายคนจะรู้จักแสนสิริจาก โครงการ คอนโดใกล้ bts แต่สำหรับ คอนโด จรัญสนิทวงศ์ แสนสิริก็สามารถทำให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจได้ไม่แพ้กัน เนื่องจาก ดีคอนโด ธาร แตกต่างจาก คอนโดแถวจรัญ โครงการอื่น ๆ แต่ในความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะนั้น ดีคอนโด ธาร ก็สามารถตอบสนองความต้องการให้กับนักศึกษา คนวัยทำงานหรือแม้กระทั่งครอบครัวได้เป็นอย่างดี

          ดังนั้นหากท่านใดกำลังมองหา คอนโดแถวปิ่นเกล้า ที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเพราะต้องการเดินทางเข้าไปยังโซนใจกลางเมืองอย่างสุขุมวิทได้อย่างสะดวกรวดเร็วหรือกำลังมองหา คอนโดแถวปิ่นเกล้า เพราะต้องการเดินทางไปทำงานในย่านนี้หรือต้องการเดินทางไปศึกษาที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และมหาวิทยาลัยศิลปากรได้อย่างสะดวก รวมถึงท่านที่ต้องการซื้อคอนโด (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-5-วิธีซื้อคอนโดยังไงให้คุ้มค่า-ทั้งราคาและคุณภาพชีวิต/th) แถวปิ่นเกล้า ไว้เพื่อลงทุนต่อไปในอนาคต  ดีคอนโด ธาร คือ โครงการที่สามารถตอบได้ทุกโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ที่มาข้อมูล
-   https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/