พาไปชมคอนโด หัวหิน ที่อยู่อาศัยเพื่อการใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์

64 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
        condo (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม) ที่หัวหินอาจไม่ต้องโดดเด่นในเรื่องการเดินทางสะดวก หรือเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า หรือ คอนโดใกล้ bts เหมือนกับคอนโดในกรุงเทพ หากแต่ คอนโดมิเนียม ที่นี่จะให้อบอุ่นและผ่อนคลาย สมกับที่เป็นคอนโดตากอากาศอย่างแท้จริง

   หนึ่งใน condominium หัวหิน ที่หลายคนให้ความสนใจและถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในขณะนี้คือ โครงการ LA CASITA คอนโดใหม่ แบบ Low Rise สไตล์spanish จากค่ายแสนสิริ ที่สร้างขึ้นด้วยแรงบันดาลใจของสถาปัตยกรรมสเปนที่มีความโดดเด่น โดยเฉพาะส่วนของซุ้มโค้ง และกระเบื้องแบบแฮนด์เมดสไตล์สเปนผสมผสานกับธรรมชาติอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสนุกสนาน คล้ายกับได้ท่องเที่ยวอยู่ในเกาะอิบิซ่าในประเทศสเปน

    โครงการนี้ตั้งอยู่ติดถนนเพชรเกษมในซอยหัวหิน 94/2 ใกล้กับห้างบลูพอร์ต, มาร์เก็ตวิลเลจและตลาดหัวหิน ทำให้สะดวกในการช้อปปิ้งหาซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้ง่าย และยังไม่ห่างจาก รพ.กรุงเทพหัวหิน ด้วย ที่ตั้งของ คอนโด หัวหิน ติดทะเล (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/condominium/la-habana/th/)  โครงการนี้ห่างจากชายหาดเพียง 300 เมตร จึงให้บรรยากาศความเป็นคอนโดตากอากาศที่เหมาะกับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

   ห้องพักแต่ละยูนิตในโครงการนี้ จะถูกออกแบบและตกแต่งให้มีบรรยากาศคล้ายกับโรงแรมหรู พร้อมกั้นพื้นที่ใช้สอยโซนต่าง ๆ เพื่อให้เป็นสัดส่วนขึ้น โดยมี 3 สไตล์ 3 ขนาดพื้นที่ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 1,990,000 บาท ได้แก่
•   ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 26.5-37.5 ตารางเมตร
•   ห้องแบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 48.25-49.25 ตารางเมตร
•   ห้องแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 58.25- 91 ตารางเมตร

        พื้นที่ส่วนกลางของคอนโดโครงการนี้ ถูกจัดให้เป็นโซนพื้นที่สีเขียวเป็นหลัก ส่วนตัวอาคารทั้งโครงการและส่วนที่เป็นอาคารสำหรับใช้ประโยชน์ส่วนกลาง จะถูกคุมโทนสีให้ออกมาเป็นสีครีมตัดกับสีดำ มีสนามหญ้ากว้าง มีโซนเด็กเล่น, สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ และฟิตเนสอยู่กลางสวนสวยในโครงการ ช่วยเพิ่มความสดชื่นระหว่างออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี ขณะที่บริเวณล็อบบี้และพื้นที่ส่วนกลางของโครงการก็มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ไว้ให้บริการด้วย

    ส่วนระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการนี้ต้องถือว่าเข้มงวดมาก ด้วยระบบ รปภ. และกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ทั้งยังควบคุมการเข้าออกโครงการด้วยระบบ Key Card Access ซึ่งสร้างความอุ่นใจให้กับผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี