nirvana beyond พระราม 9 บ้านเดี่ยวสุดหรูที่ผสานความโมเดิร์นและพื้นที่สีเขียว

57 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 90
ปัจจัยในการเลือก โครงการบ้านใหม่ บ้านเดี่ยวเป็นที่อยู่อาศัย นอกจากเรื่องของดีไซน์ พื้นที่ใช้สอยแล้ว เรื่องของพื้นที่สีเขียวก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญ เพราะจะช่วยให้เราได้พักผ่อนหย่อนใจ ใกล้ชิดกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ตัวบ้านเองต้องมีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้หรือพุ่มไม้หน้าบ้าน มีการปลูกต้นไม้ใหญ่ตามริมทางเดินเป็นระยะ ทั้งนี้ก็เพื่อเพิ่มความสดชื่นทำให้หมู่บ้านและตัวโครงการดูไม่แห้งแล้ง
   nirvana บ้านเดี่ยวใหม่ กรุงเทพกรีฑา   ที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ในการออกแบบเล็งเห็นความสำคัญของปัจจัยเรื่องความใกล้ชิดธรรมชาตินี้ด้วย พื้นที่ส่วนกลางที่เป็น Facility ตกแต่งให้มีต้นไม้ร่มรื่น มีสนามหญ้าและสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ มีเก้าอี้พักผ่อนนั่งบริเวณหน้าบ้าน จะปลูกต้นไม้ขนาดกลางบริเวณลานหน้าบ้านก็ได้ เมื่อผสานกับการออกแบบให้แสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้ โดยเฉพาะพื้นที่รับแขกชั้นสองมีผนังเป็นกระจกบานใหญ่มองลงมาเห็นต้นไม้และพื้นที่สีเขียวสบายตานี้ แลยังดูโปร่งโล่งสบายอีกด้วย เป็นความ Natural ที่ตั้งใจให้อยู่ใน concept ของโครงการนี้
   nirvana beyond บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ออกแบบแนวโมเดิร์นผสานกับความเป็นธรรมชาติ Natural Modern ที่ผสานทั้งความเป็นธรรมชาติกับการออกแบบที่ทันสมัย  อาศัยมุมมองที่แตกต่าง มีการเอียงมุมของบางห้อง มีการบิดองศาของบางพื้นที่ มีการออกแบบฟังก์ชันที่แตกต่างแต่ลงตัว เช่น มีบันไดนอกบ้านสามารถเดินเข้าสู่ตัวบ้านที่ชั้น 2 ได้โดยไม่ผ่านชั้น 1 ให้ทุกคนได้รับพื้นที่ส่วนตัวในการพักผ่อนอยู่อาศัย
   ใครที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ อยากได้ บ้านเดี่ยวหรู ระดับ Super Luxury ทำเลดี แนะนำ nirvana ด้วยบริษัทที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบถือว่ามีระดับมาก เหนือกว่าแบรนด์ดังหลายแบรนด์ด้วยซ้ำ เพราะ nirvana beyond เน้นการใช้สถาปนิกที่เป็นเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ เองในการทำงาน ทำให้ควบคุมคุณภาพได้ดี ตัวบ้านมีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำ ไอเดียการออกแบบเหนือ พื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชั่นการใช้งานพื้นที่ต่าง ๆ ลงตัว
   สำหรับโครงการ nirvana ในทำเลพระราม 9 นี้ มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบด้วยกัน คือ Space Mind และ Luxe ด้วยเนื้อที่เริ่มต้น 57 ตร.ว. และพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 300 ตร.ม. มี 3 - 4 ห้องนอน 4 – 5 ห้องน้ำ และ 2 - 3 ที่จอดรถ และยังใส่ใจในเรื่องของพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถตอบโทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกวัย ทั้ง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คลับเฮ้าส์ ห้องรับรอง ห้องประชุม สนามเด็กเล่น ฯลฯ ระบบความปลอดภัยของโครงการ nirvana พระราม 9 มีประตูเข้าออกใช้ระบบคีย์การ์ด มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแล 24 ชม. และติดตั้งกล้องวงจรปิดด้วยระบบมาตรฐานสากล
สำหรับใครที่ฝันอยากมีบ้านเดี่ยวสุดหรูที่ผสานความโมเดิร์นและความใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างลงตัว Nirvana พระราม 9 คือตัวเลือกดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด