เร่งรีบแค่ไหนก็ไม่พลาดสัมผัสรสชาติ กาแฟสด ด้วยนวัตกรรมจาก Nespresso

22 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
   ความน่าเบื่อหน่ายของชีวิตคนทำงานออฟฟิศอย่างหนึ่งเลยก็คือ การต้องพยายามตื่นเช้าขึ้นมาเร่งรีบเตรียมตัวให้ออกไปทำงานได้ทันเวลาก่อนที่รถราบนท้องถนนจะติด ทำให้หลายคนก็นอนไม่เพียงพอ อีกทั้งยังต้องเผื่อเวลาสำหรับดื่มกาแฟเพื่อเพิ่มความสดชื่นตื่นตัวให้ร่างกายพร้อมเริ่มงานได้ทั้งวัน ทำให้หนุ่มสาวออฟฟิศหลายคนเลือกดื่มกาแฟจากร้าน กาแฟสด ใกล้ ๆ ออฟฟิศ ซึ่งจะต้องเสียเงินต่อเดือนกับค่ากาแฟไปมากทีเดียว จะดีกว่ามากถ้าคุณสามารถชงกาแฟดื่มเองได้ตั้งแต่ที่บ้านแม้มีเวลาจำกัด
   ตัวช่วยที่จะทำให้หนุ่มสาวชาวออฟฟิศได้ดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟได้ง่าย ๆ ที่บ้านก็คือนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ไว้ใช้ในบ้านของ Nespresso เป็น เครื่องชงกาแฟสด ที่ตอบโจทย์คนทำงานออฟฟิศเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเครื่องชงกาแฟที่ใช้งานง่ายแบบอัตโนมัติไม่มีความยุ่งยากซับซ้อนอะไรมากมาย เพียงแค่กดปุ่มเดียวก็สามารถใช้งานชงกาแฟได้อย่างหลากหลายเมนูในเวลาไม่กี่นาที ทั้ง กาแฟเอสเพรสโซ่ มอคค่า ลาเต้ และอื่น ๆ อันเนื่องมาจากระบบทำความร้อนเร็วและแรงดันไอน้ำถึง 19 บาร์ ทำให้สามารถชง กาแฟสด แม้ได้ในเวลาที่เร่งรีบ

ที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลามาตักตวงปริมาณเมล็ดหรือผงกาแฟเอง เพราะเขาออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับกาแฟแคปซูล จึงมั่นใจได้เลยว่ากาแฟที่ได้จะมีรสชาติกลมกล่อมสมบูรณ์แบบมาตรฐานเทียบเท่ากับบาริสต้าจากร้านกาแฟมืออาชีพ โดยบางรุ่นก็มาพร้อมกับระบบ ทำฟองนม นมอัตโนมัติ ทำให้สามารถสร้างสรรค์เมนูกาแฟผสมนมได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลาเต้ ม็อคค่า รวมไปถึงคาปูชิโน่ ซึ่งรองรับทั้งเมนูแบบร้อนและแบบเย็น ทำให้คุณเพลิดเพลินกับรสชาติกาแฟได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

นอกจากนั้นยังมีรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น แถมยังมีขนาดเล็กกะทัดรัดจัดเก็บง่าย ทำให้ Nespresso เป็น เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่พักอาศัยบนคอนโดมิเนียมอย่างมากเลยทีเดียว และไม่เพียงเท่านั้น เครื่องชงกาแฟนี้ยังมีระบบประหยัดพลังงาน ไม่กินไฟ และยังปิดการใช้งานเองโดยอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งาน 9 นาที ช่วยให้คุณประหยัดทั้งเงินและพลังงานไปในตัว

   ในยุคนี้ Nespresso จึงเป็นนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสด ที่มาแรงที่สุดแห่งปี เหมาะมาก ๆ ที่หนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่มีเวลาจำกัดในยามเช้าแล้วต้องการดื่มด่ำกับ แก้วกาแฟ โปรดได้ในทุก ๆ วัน หากมีเครื่องชงกาแฟนี้ติดบ้านไว้สักเครื่อง รับรองได้ว่าไม่ยุ่งยากและไม่รบกวนเวลาอันจำกัดของคุณแน่นอน เพราะคุณสามารถชงกาแฟไปพร้อม ๆ กับการทำกิจวัตรส่วนตัว แล้วออกมาจิบกาแฟก่อนออกไปทำงานได้ทันเวลา