ซิเดกร้า - SIDEGRA ไวอากร้าไทย สินค้าของแท้ ราคาส่ง ซื้อพอดีนี่

17 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Shopd2

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 1154


ซิเดกร้า - SIDEGRA ไวอากร้าไทย ผลิตภัณฑ์ของจริง ราคาขายส่ง ซื้อถึงที่เหมาะนี่

Sidegra 100mg ซิเดกร้า คือ
Sidegraเป็นยาในกลุ่ม Sildenafil ตัวยาเดียวกับไวอากร้า (Viagra) ที่สร้างสรรค์โดยบริษัท Pfizer อเมริกา โดย Sidegra ขนาด 100mg ผลิตโดยองค์การเภสัชกรรมของไทย และมี อ.ย. รับประกัน ( Reg. No. 1A 21/55 (NG) )คุณประโยชน์ของ Sidegra 100 mg
ยาซิเดกร้า (Sidegra 100mg) เป็น ยาขยายหลอดเลือด ช่วยขจัดปัญหาให้กับคนที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัว ,แข็งไม่เต็มที่ ,อ่อนตัวกลางทาง สามารถรักษาผู้ที่มีปัญหา ED (โรคหย่อนยานสรรถภาพทางเพศ)วิธีใช้ยาซิเดกร้า Sidegra 100 mg ให้มีผลดี ขาย sidegra ที่สุด
คือ ทานยา Sidegra 100 mg ในขณะท้องว่าง ภายหลังจาก ขาย sidegra ทานแล้วโดยเฉลี่ยยาจะออกฤทธิ์ ข้างใน ครึ่ง ถึง หนึ่งชั่วโมง สุดแต่บุคคล ยาจะออกฤทธิ์ ราว 4-6 ดู หากกินอาหารแล้วทานยา หรือทานแอลกอฮอลล์ด้วยประสิทธิภาพของยาจะต่ำลงนะครับ สามารถหักครึ่งเม็ดทานได้ผลข้างเคียงของยาซิเดกร้า Sidegra 100mg
สำหรับผู้ที่ร่างกายปกติ ที่เกิดขึ้นมาจากทานยาไวอากร้า ก็มี ขาย sidegra  ปวดหัว หน้าแดง ตามัว ใจเต้นแรง และตาแพ้แสงผลข้างเคียงนี้มิได้เกิดกับทุกคนนะครับ บางคนก็ไม่เกิดผลข้างๆใดๆสุดแต่ว่าร่างกาย ว่าใครกันแน่เหมาะสมกับยาตัวไหน ใน 24 ชั่วโมง ห้ามทานยาเกิน 1 เม็ด ขอรับ เนื่องจากว่าเป็นขนาดยาที่ร่างกายสามารถขจัดได้เอง โดยไม่สะสมในร่างกายขอรับคำตักเตือน / ข้อควรปฏิบัติตาม Sidegra 100 mg

1.ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็ก และไม่มีข้อบ่งใช้ในเพศหญิง

2.ห้ามให้ยานี้ ร่วมกับ nitric oxide doners หรือยาไนเตรทต้นแบบอื่นๆ ขาย sidegra (ยาโรคหัวใจ แล้วก็ความดัน)

3. ห้าม คนป่วยบางจำพวก เช่น คนไข้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือด และก็หัวใจ , ผู้ป่วยที่เป็นโรคตับ,ไต ร้ายแรง ฯลฯ

4. ห้ามใช้ยานี้เกินวันละ 100 mg หรือ วันละ 1 เม็ด

tags :: sidegra,ซิเดกร้า,ขาย sidegra