ผ่อนคุ้มจ่ายสบายทั้งแบบรายเดือนและเติมเงินกับ โปรโมชัน iPhone 12 ที่ดีที่สุดจากเ

15 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
ผ่อนคุ้มจ่ายสบายทั้งแบบรายเดือนและเติมเงินกับ โปรโมชัน iPhone 12 ที่ดีที่สุดจากเอไอเอส

หากพูดถึงสมาร์ตโฟนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนไทย เชื่อว่าชื่อของ iPhone จะต้องอยู่ในลิสต์อันดับต้น ๆ และเมื่อไม่นานมานี้ แบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Apple ได้เปิดตัว iPhone รุ่นล่าสุดอย่าง ไอโฟน 12 ท่ามกลางการจับตามองจากคนทั่วโลก โดยการเปิดตัวครั้งนี้ได้เปิดตัว 4 รุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro , iPhone 12 Pro Max และเพื่อเอาใจคนรัก iPhone เอไอเอสได้เตรียมข้อเสนอดี ๆ ทั้ง โปรโมชัน iPhone 12 Pro และ โปรโมชัน iPhone 12 Pro Max เพราะฉะนั้นลองมาดูกันว่าโปรโมชันดี ๆ ที่เตรียมมาฝากนั้นมีอะไรบ้าง
- ผ่อนสบาย ๆ สูงสุด 24 เดือน
เป็นเจ้าของสมาร์ตโฟนได้ง่ายขึ้น ด้วย โปรโมชัน iPhone 12 สุดเร้าใจ เริ่มต้นข้อเสนอแรกด้วยโปรโมชันแบ่งจ่ายแบบชิล ๆ ลูกค้าเอไอเอสไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ ลูกค้ารายเดือน หรือลูกค้าแบบเติมเงินก็สามารถแบ่งจ่ายได้แบบสบาย ๆ นานถึง 24 เดือน และหากยังไม่จุใจ บัตรเครดิตบางธนาคารยังให้คุณผ่อนจ่ายได้นานถึง 40 เดือน คุ้มแบบนี้ จ่ายสบายขนาดนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด
- แพ็กเกจสุดคุ้ม เพื่อการใช้งานที่โดนใจ
ไม่เพียงแต่การเป็นเจ้าของ iPhone 12 ที่สามารถแบ่งจ่ายได้แบบสบาย ๆ เท่านั้น เอไอเอสยังมอบราคาสุดพิเศษสำหรับการซื้อเครื่องเปล่าอีกด้วย และพิเศษยิ่งกว่าหากย้ายมาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเอไอเอสจะได้รับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มอีก 1,000 บาท นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจสุดคุ้มค่าทั้งลูกค้าแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน และสิทธิ์การรับชม Youtube Premium เพื่อการดูหนังฟังเพลงแบบสบาย ๆ อีกด้วย
- โปรโมชันดี ๆ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
นอกจาก โปรโมชัน iPhone 12 จากเอไอเอสแล้ว ค่ายมือถือยอดนิยมยังจัดเต็มดีลดี ๆ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเพื่อมอบให้แก่ลูกค้าเอไอเอสโดยเฉพาะอีกด้วย นั่นคือ หากผ่อนชำระตามเงื่อนไขจะได้รับเครดิตเงินคืน ซึ่งบางธนาคารมอบเครดิตเงินคืนให้สูงสุด 24 เปอร์เซ็นต์ โดยข้อเสนอดี ๆ แบบนี้สำหรับลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น
เมื่อการเปิดตัว iPhone รุ่นล่าสุดอย่างยิ่งใหญ่ ไหนจะดีลพิเศษแบบคุ้ม ๆ จากเอไอเอสที่เตรียมมาให้แบบจัดเต็ม แน่นอนว่าตอนนี้แฟนคลับ Apple ต่างตั้งตารอการเปิดขายอย่างเป็นทางการแล้ว และสำหรับใครที่รอเป็นเจ้าของ iPhone รุ่นล่าสุดที่มาพร้อมโปรโมชันสุดคุ้มค่า โดยเฉพาะ โปรโมชัน iPhone 12 Pro และ โปรโมชัน iPhone 12 Pro Max ขอให้อดใจรอกันอีกนิด รับรองว่าอีกไม่นานจะได้ครอบครองสมาร์ตโฟนสุดเจ๋ง พร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุด ในการผ่อน iPhone จากเอไอเอส อย่างแน่นอน

แหล่งที่มาข้อมูล
https://www.ais.co.th/iPhone/index.html