แนะนำ nirvana icon ปิ่นเกล้า บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบอย่างลงตัวสำหรับคนร

18 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
ย่านพุทธมณฑลสาย 2 แขวงศาลาธรรมสพน์ถือเป็นโซนพื้นที่ที่มีความสงบและร่มรื่นแต่สะดวกสบายในการเดินทางทั้งยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน ย่านปิ่นเกล้า – พุทธมณฑลจึงกลายเป็นพื้นที่ที่หลายๆ โครงการต่างมาเปิดอสังหาริมทรัพย์ 
หนึ่งในโครงการ บ้านเดี่ยว ย่านปิ่นเกล้า - พุทธมณฑล ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ก็คือ “ nirvana icon ปิ่นเกล้า ”  บ้านหรู สไตล์โมเดิร์นแบบ 2 ชั้น ที่อยู่บนทำเลดีที่สุดในย่านนี้
 หมู่บ้าน nirvana icon จาก nirvanadaii โครงการนี้อยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย 2 เขตทวีวัฒนา ใกล้กับถนนวงแหวน - กาญจนาภิเษก ถนนเพชรเกษม ถนนปิ่นเกล้า – นครชัยศรีและยังไม่ห่างจากจุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช - วงแหวนด้วย และยังอยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT หลักสองช่วยให้สะดวกในการเลือกเดินทางด้วยระบบขนส่งมวลชน เหมาะสำหรับใครไม่มีรถส่วนตัวเหมือนกัน
นอกจากบรรยากาศรอบโครงการที่จัดไว้อย่างลงตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงแล้ว  nirvana icon ปิ่นเกล้า โดยออกแบบส่วนกลางที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกวัย ทั้งคลับเฮาส์หรู สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สวนสาธารณะ ห้องอเนกประสงค์ ทั้งยังเดินระบบสายไฟฟ้าใต้ดินทั่วทั้งโครงการจึงช่วยเสริมให้ทัศนียภาพภายในโครงการน่ามองมากขึ้นพร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยเข้มตลอด 24 ชม. เพื่อให้ความมั่นใจกับผู้อยู่อาศัย และควบคุมการเข้าออกโครงการด้วยระบบ Keycard Access
สำหรับดีไซน์ของ บ้าน nirvana icon เน้นความเรียบง่ายสวยงามบนที่ดินขนาดใหญ่เพื่อการใช้ประโยชน์ได้เต็มพื้นที่ โดยมีบ้านดีไซน์สวยในโครงการนี้เพียง 43 ยูนิตเท่านั้นและบ้านแต่ละหลังยังมีพื้นที่ห่างกันค่อนข้างมากเน้นความเป็นส่วนตัว และยังมัฟังก์ชันที่สามารถตอบโทย์สำหรับทุกประโยชน์ใช้สอยที่จำเป็นสำหรับครอบครัวขยายและหากภายในบ้านมีผู้สูงอายุพักอาศัยร่วมด้วยก็ยิ่งสะดวกเพราะ บ้านหรู โครงการนี้มีห้องนอนชั้นล่างรองรับการพักอาศัยของผู้สูงอายุไว้ด้วย และยังมีห้องนอนที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน
สำหรับแบบบ้านของโครงการ Nirvana Icon ปิ่นเกล้า เป็นบ้าน 2 ชั้น มี 4 แบบ 4 สไตล์ให้เลือก ได้แก่
-   แบบ SANE มีพื้นที่บ้านเริ่มต้น 100 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 232 ตารางเมตร เป็นบ้านแบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องทานอาหาร 1 ห้องครัว พร้อมห้องเก็บของและห้องแม่บ้าน จอดรถได้ 2 คัน เป็นบ้านที่โดดเด่นในเรื่อง Double Volume Space เพื่อการเชื่อมต่อสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างแนบแน่น
-   แบบ REACH เป็นบ้านแบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องทานอาหาร พร้อมแยกห้องแม่บ้านและห้องเก็บของ จอดรถได้ 3 คัน มีพื้นที่บ้านเริ่มต้นที่ 120 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 289 ตารางเมตร โดดเด่นด้วย Inner Court ที่ช่วยดึงธรรมชาติเข้ามาในบ้านได้อย่างลงตัว
-   แบบ QUEST เป็นบ้านแบบ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องทานอาหาร แยกครัวฝรั่งและครัวไทย มีห้องแม่บ้านและห้องเก็บของ จอดรถได้ 3 คัน ขนาดพื้นที่บ้านเริ่มต้นที่ 160 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 365 ตารางเมตร เป็นบ้านที่โดดเด่นด้วยพื้นที่ที่โอ่โถงและบ้านแบบหน้ากว้าง เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การใช้ประโยชน์พื้นที่ได้อย่างเต็มที่
-   แบบ INSPIRATION เป็นบ้านแบบ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน 1 ห้องครัว 1 ห้องทานอาหารพร้อมห้องแม่บ้าน จอดรถได้ 3 คัน มีพื้นที่บ้านเริ่มต้นที่ 100 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 294.8 ตารางเมตร โดยมีจุดเด่นด้วย Panorama View  ที่มองได้จากบริเวณ living Area ทำให้เห็นสวนสวยในบ้านได้อย่างเต็มวิว
ราคาเริ่มต้นของบ้านในโครงการนี้อยู่ที่ 17.9 ล้านบาท แต่ในช่วงนี้ทางโครงการได้จัดโปรโมชันพิเศษ ดอกเบี้ยต่ำ 0.9 % นาน 3 ปีพร้อมผ่อนสบาย ๆ เพียง 17,900 บาทต่อเดือนเท่านั้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house