พาชมจุดเด่น 3 ข้อของทาวน์โฮมบางนา ‘เมททาวน์’ จากแสนสิริ

65 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

สำหรับคนที่กำลังต้องการที่อยู่อาศัยเพื่อสร้างครอบครัวหรือซื้อเพื่อการลงทุน โครงการทาวน์โฮม หรือ ว่าทาวน์เฮ้าส์บางนาที่มีคุณภาพเยี่ยมสักหลัง เมททาวน์ บางนา เป็นหนึ่งโครงการบ้านที่อยากแนะนำ เพราะโครงการทาวน์โฮม เมททาวน์ บางนา ทาวน์โฮมบางบ่อหนึ่งเดียวของแสนสิริ โครงการสวยที่มาพร้อมกับแนวคิดที่จะเปลี่ยนทาวน์เฮ้าส์ แบบเดิม ๆ ให้กลายมาเป็นบ้านทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทุกเพศทุกวัย คำถามคือโครงการ เมททาวน์ ทาวน์โฮมบางนาแห่งนี้จะมีจุดเด่นอย่างไรบ้างนั้น เรามีคำตอบมาฝาก มาดูกันว่าตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างไร

ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่สำคัญ
เมททาวน์ ทาวน์โฮมบางบ่อเป็นโครงการตอบโจทย์ทั้งการเดินทาง การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย เพราะใกล้ทั้งถนนสายสำคัญ อย่างถนนวงแหวนรอบนอก ถนนมอเตอร์เวย์และทางด่วนบางนา-บางประกง ในขณะเดียวกันก็รายล้อมไปด้วย มหาวิทยาลัย โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้มอลล์มากมาย

พื้นที่กว้าง ส่วนกลางเยี่ยม
การซื้อบ้าน คอนโดมิเนียม townhouse หรือ townhome สักหลังเพื่อความคุ้มค่า คุณสมบัติแรกคือ คุณสมบติของหมู่บ้าน ซึ่งถ้าให้เทียบกับทาวน์เฮ้าส์บางนาอื่น ๆ แล้วครบเครื่องกว่าในหลายเรื่อง ทั้งส่วนของการดีไซน์หน้าบ้านกว้างกว่า 5.7 เมตร ภายในตัวบ้านมีให้เลือกทั้งแบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำที่เหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน และแบบ 2 ห้องน้ำ 3 ห้องน้ำสำหรับครอบครัวเล็ก ๆ อีกทั้งยังมีพื้นที่ในส่วนของโซนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย ห้องรับแขกและที่จอดรถสูงสุด 2 คัน ในขณะเดียวกันถึงจะเป็นทาวน์โฮมบางบ่อ แต่ทางโครงการก็ได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการแก่ลูกบ้าน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ คลับเฮ้าส์  ระบบ Access Card Control ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 จากพนักงานมืออาชีพและกล้อง CCTV ทั่วทั้งโครงการ

เป็นทาวน์โฮมบางนา ราคาไม่เกิน 2 ล้าน
สำหรับคนที่ต้องการจะซื้อทาวน์โฮมบางนาราคาไม่เกิน 2 ล้าน เราขอแนะนำโครงการ เมททาวน์ ทาวน์โฮมบางนงโครงการนี้เลย เพราะมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1.79 ล้านบาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับการซื้อบ้านย่านเศรษฐกิจอื่น ๆ และที่สำคัญคือคุ้มกว่าทาวน์เฮ้าส์บางนามือสองที่ราคาห่างกันไม่มากอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างกับ 3 จุดเด่นของโครงการเมททาวน์ ทาวน์โฮมบางนาที่เรานำเอามาฝากกันในวันนี้ ซึ่งจะเห็นได้เลยว่า โครงการเมททาวน์ บางนา เป็นทาวน์โฮมบางนาที่มีราคาไม่เกิน 2 ล้าน คุณภาพเยี่ยม แถมราคาไม่แรงอีกด้วย ถือว่าคุ้มค่าทั้งกับคนที่ต้องการซื้ออยู่เองและนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์

คลิกชมทาวน์โฮมบางนา โครงการนี้ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/townhome/mettown-bangna/th/
คลิกชมทาวน์โฮมบางบ่อ โครงการนี้ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/townhome/mettown-bangna/th/
คลิกชมทาวน์เฮ้าส์บางนา โครงการนี้ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/townhome/mettown-bangna/th/
คลิกชทาวน์โฮม โครงการนี้ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม