5 อุปกรณ์ มือถือที่ขายดี ที่คนนิยมซื้อเป็นของฝาก ในเทศกาลพิเศษมีอะไรบ้าง?

72 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nanasee

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 181

            ใกล้เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อน ๆ หลายคนกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ดี ๆ ที่จะนำมามอบให้คนรัก เพื่อน ๆ ญาติสนิทแม้กระทั่งให้ตัวเอง วันนี้เรามีอุปกรณ์ มือถือ อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนต่าง ๆ มานำเสนอเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจในการเลือกซื้อ เลือกหาของขวัญ อย่างพวกของอุปกรณ์ มือถือ ว่ามีอะไรบ้างที่คนนิยมซื้อเป็นของฝากให้กัน ว่าแล้วก็ตามมาดูกันเลยค่ะ

1. อุปกรณ์ มือถือ อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน Samsung Gear VR with controller (2018)
ดีไซน์ที่ลงตัว Gear VR ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบากว่า สวมใส่ขณะเดินทางอย่างมั่นใจ ใช้คอนโทรลเลอร์ Gear VR เป็นรีโมทคอนโทรลใช้เป็นเกมแพดที่ช่วยคอนโทรลเลอร์ออกแบบมาเพื่อใช้งานด้วยมือข้างเดียวได้อย่างเป็นธรรมชาติ 1. ทัชแพด: กดและปัดนิ้วเพื่อเลือกและนำทาง 2. ปุ่ม Back + ปุ่ม Home: กดเพื่อย้อนกลับหรือไปที่หน้าหลัก (Home) 3. ปุ่มระดับเสียง: กดเพื่อเพิ่มหรือลดระดับเสียง 4. ทริกเกอร์: กดเพื่อเริ่มการดำเนินการ เชื่อมต่อ Micro USB หรือ USB Type-C เพียงแค่เชื่อมต่อพอร์ตที่คุณต้องการเข้ากับ Gear VR สามารถใช้งานร่วมกับ: Galaxy Note8, S8, S8+, S7, S7 edge, Note5, S6 edge+, S6, S6 edge, Galaxy Note9

2. Sennheiser Momentum True Wireless ด้วยระบบ Active Noise Cancelling
อุปกรณ์ มือถือ หูฟังไร้สายที่ไม่ว่าดีไซน์หรือคุณสมบัตินี่ระดับไฮ-เอนด์จริงจัง  โดยจะเป็นแบบ in ear ใส่แล้วกระชับไม่มีเจ็บหูแม้จะใส่เป็นเวลานานก็ตาม ซึ่งจะสามารถใช้งานได้นานถึง 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง เสียงเสียงรบกวนนี่หมดกังวลเพราะมีระบบ Active Noise Cancelling ช่วย รวมทั้งยังกันน้ำได้ในระดับ IPX4 ดังนั้นเอาไปออกกำลังกาย หรือว่ายน้ำได้อย่างชิล ๆ การพัฒนาด้านการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสบายขณะสวมใส่ แบตเตอรี่ที่พร้อมใช้งานต่อเนื่องนาน 7 ชั่วโมง และนานสูงสุด 28 ชั่วโมงหากชาร์จผ่านเคส

3. JBL Flip 5 ลำโพงบลูทูธระดับตัวท๊อปที่คุณภาพสมราคาสุด ๆ
รุ่นนี้มีให้เลือกเยอะถึง 11 สี ความทนทาน แบตที่ใช้งานได้ยาวนานติดต่อกันได้นานสุด 27 ชั่วโมง เสียงเบสนี่คือดีมาก การชาร์จที่รวดเร็วทันใจ จะใช้งานในบ้าน ที่ทำงานหรือพกพาเวลาเดินทางท่องเที่ยวก็ยังได้ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับลำโพงที่รองรับเทคโนโลยีเพื่อใช้งานเป็นลำโพงแบบ Stereo เพื่อพร้อมรับมือกับงานปาร์ตี้ใหญ่ ๆ สนุนานสูงสุด 12 ชั่วโมง จะตั้งหรือนอนลำโพงก็ได้แถมลำโพงยังมีให้เลือกใช้งานมากมายหลากหลายสีไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง ก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

4. VR SHINECON G04EA 3D
 แว่นตาเสมือนจริงชุดหูฟังหมวกกันน็อกเกมหูฟังสเตอริโอและ VR บลูทูธ Gamepad สำหรับ 4.7-6 นิ้ว วามละเอียดสูงแยกปรับเลนส์ในตัวญี่ปุ่นเกรด PMMA ERGONOMIC Aspheric เลนส์ ระยะทางของนักเรียน (PD) และระยะโฟกัส (FD) สามารถปรับที่ดีที่สุดเสมือนจริง Immersive ประสบการณ์ช่วยปรับ fuzziness และบรรเทาความเมื่อยล้าตา. สายตาสั้น 0-600 ° ไม่มีแว่นตา. ETVR ชุดหูฟัง VR 100 ° Immersive มุมมองกว้างและ 360 ° Panoramic วิดีโอและรูปภาพ

5.Feiyutech Gimbal VLOG pocket กันสั่นมือถือ 3 แกน แบบพกพา
เป็น Gimbal ที่มีระบบกันสั่นถึง 3แกน ถูกออกแบบมาสำหรับการถ่ายวิดีโอและภาพที่ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน สามารถพับได้ เล็ก และเบาที่สุดในตอนนี้ โหมดถ่ายภาพสามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายระหว่างแนวตั้งและแนวนอน รองรับระบบติดตามใบหน้าและวัตถุอัจฉริยะ เชื่อมต่อ Bluetooth กับสมาร์ทโฟน เพื่อการควบคุมที่ง่ายดาย มีโหมดถ่ายภาพต่าง ๆให้เลือกใช้ เช่น ถ่ายภาพซ้อน พาโนราม่า ไทม์แล็ป ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับวิดีโอและภาพถ่ายได้เต็มประสิทธิภาพ Vlogger ที่โดดเด่นในระดับมืออาชีพเลยค่ะ

              เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 5 อุปกรณ์ มือถือ เจ๋ง ๆ ไอเทมแต่ละตัวนี่บอกได้คำเดียวว่าเด็ดโดนใจสายไอทีตัวจริงห้ามพลาดนะคะ รับรองว่าถ้าใครได้รับเป็นของขวัญปีใหม่ จะต้องถูกอกถูกใจกันอย่างแน่นอนค่ะ

#อุปกรณ์ มือถือ