มาแต่งลุคสุดปังจาก jeans (กางเกงยีนส์) 3 แบบ 3 สไตล์กันเถอะ

23 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
มาแต่งลุคสุดปังจาก jeans (กางเกงยีนส์) 3 แบบ 3 สไตล์กันเถอะ

ถ้าพูดถึงไอเท็มเด็ดตลอดกาลสุดคลาสสิกคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากไอเท็มยีนส์ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังสามารถนำมาใส่ได้แบบไม่มีวันเอาท์ และไอเท็มหลักที่เชื่อว่าทุกคนต้องมีติดตู้นั่นก็คือ jeans (กางเกงยีนส์) นั่นเอง ซึ่งเจ้า jeans นี้สามารถนำมาครีเอทเป็นลุคได้หลากหลายรูปแบบ และวันนี้เราจะมีแชร์ไอเดียครีเอทลุคสุดปังด้วย ยีนส์ 3 แบบ 3 สไตล์ ไปดูกันเลย
1. สวยคลาสสิกแบบย้อนยุคด้วย flare jeans (กางเกงยีนส์ขาม้า)
สำหรับลุคแรกจัดมาให้เพื่อเอาใจสาวหัวใจ 90s เนื่องจาก flare jeans (กางเกงยีนส์ขาม้า) เป็นแฟชั่นสุดคลาสสิกที่กลับมาฮิตอีกครั้ง สำหรับยีนส์ประเภทนี้สามารถครีเอทได้หลายลุค ไม่ว่าจะเป็นการแมทช์กับเสื้อยืดธรรมดา ๆ และเติมเครื่องประดับอย่างสร้อยหรือต่างหู นอกจากนี้ ยังเลือกแมทช์กับเสื้อเชิ้ตสไตล์วินเทจก็ดูเข้ากัน ให้อารมณ์สาวยุค 90s สุด ๆ
2. สวยแซ่บมีสไตล์ด้วย high waisted jeans (กางเกงยีนส์เอวสูง)
อีกหนึ่งลุคสำหรับสาว ๆ ที่นิยมแต่งกายให้สวยแซ่บ โดยมีคีย์ไอเท็มเป็น high waisted jeans (กางเกงยีนส์เอวสูง) จุดเด่นของยีนส์ประเภทนี้คือเน้นส่วนเว้าโค้งของรูปร่างอย่างเห็นได้ชัด ทำให้สาว ๆ โชว์หุ่นแซ่บได้อย่างมั่นใจ สำหรับยีนส์ประเภทนี้ก็แมทช์ง่าย เพราะสามารถแมทช์กับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ เสื้อครอป เสื้อเอวลอย หรือแม้กระทั่งจับคู่กับสูทดีไซน์ไม่ทางการก็รอดเช่นกัน
3. สวยปังดูทะมัดทะแมงด้วยยีนส์ขาเดฟ
ลุคสุดปังที่จะช่วยให้สาว ๆ สวยได้ในทุกวันต้องยกให้กับการหยิบยีนส์ขาเดฟมาใส่ จุดเด่นคือการแมทช์ง่าย ใส่ได้ทั้งกับเสื้อเชิ้ต เสื้อยืด ส่วนรองเท้าจะเลือกแมทช์กับส้นสูงก็สวยหรือจะแมทช์กับผ้าใบก็ให้ลุคลุย ๆ น่ามอง บอกเลยว่าหากต้องเลือกซื้อยีนส์สักตัว แนะนำให้เลือกดีไซน์ขาเดฟ เพราะหยิบมาใส่ได้บ่อยสุด ๆ
สำหรับสาว ๆ คนไหนที่รู้ตัวว่ามี jeans หลากหลายแบบในตู้ก็สามารถนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้กันให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองกันได้เล้ยย อย่าลืมปรับและมิกซ์แอนด์แมทช์กันให้ออกมาทำให้ตัวเองมั่นใจที่สุด ใครสนใจ flare jeans จาก H&M และ girls underwear คลิกที่ข้อความเลย
ลิงค์อ้างอิง
https://shopspotter.in.th/content/how-to-choose-your-perfect-jeans
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://th.hm.com/divided/shop-by-product/jeans.html