Kamagra Jelly คามากร้า เจลลี่ ไวอากร้า เพิ่มพลังผู้ชาย ผลิตโดยบริษัทขายยาที่ได้มายี่ห้อฐาน ของแท้

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Jenny937

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 1181


Kamagra Jelly คามากร้า เจลลี่ ไวอากร้า เพิ่มพลังผู้ชาย ผลิตโดยบริษัทยาที่ได้มายี่ห้อฐาน ของแท้ ราคาถูก เป็นสารขยายหลอดเลือดไปเลี้ยงที่อวัยวะสืบพันธุ์ ช่วยรักษาอาการอวัยวะสืบพันธุ์ไม่แข็ง นกเขาไม่ขัน ช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวก้าวหน้า ไม่อ่อนตัวขณะมีเซ็กส์ เหมาะสมกับผู้ที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถนะทางเพศ ออกฤทธิ์เร็วกว่า แรงกว่า ซิเดกร้า

kamagra oral jelly ราคา
1 แผง 200 บาท / แผงละ 200 บาท

3 แผง 450 บาท / แผงละ 150 บาท

5 แผง 600 บาท / แผงละ 120 บาท

7 แผง 700 บาท / แผงละ 100 บาท

9 แผง 810 บาท / แผงละ 90 บาท

25 แผง 1,500 บาท / แผงละ 60 บาท

50 แผง 2,000 บาท / แผงละ 40 บาท

100 แผง 3,800 บาท / แผงละ 38 บาท

ขายปลีกแล้วก็ขายส่ง
ออเดอร์มากมาย เช็คราคาทาง Line@ ได้เลยนะครับ

ส่งฟรีคิดบัญชีจุดหมายทั้งประเทศ
พิเศษสุดๆรับของก่อน จ่ายเงินทีหลัง

เจลคามากร้า ให้ผลอย่างไร
ช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งตัวได้ดิบได้ดีขึ้น
ยืดเวลาการมีเพชสัมประเภท ชะลอหลั่งไว
จะมีกิจกรรมตอนไหนก็ได้เพียงแค่มีการกระตุ้น
อาการข้างๆ

สำหรับคนที่ร่างกายปกติ ที่เกิดขึ้นจากทานยาไวอากร้า ก็มี ปวดศีรษะ หน้าแดง ตาฟาง ใจเต้นแรง แล้วก็ตาแพ้แสงสว่างผลข้างเคียงนี้ขึ้นกับร่างกายแต่ละบุคคล บางบุคคลก็ไม่เกิดผลใกล้กันใดๆก็ตาม

แนวทางกินยา kamagra gel
ทานในขณะท้องว่าง ภายหลังทานแล้วโดยเฉลี่ยยาจะออกฤทธิ์ ด้านใน 15 นาที

คุณสมบัติของยา คามากร้า เจลลี่
Kamagra oral jelly เป็นยาที่สามารถจะช่วยกระตุ้นการขยายเส้นโลหิต ทำให้ช่วยหัวข้อการแข็งตัว และมีผลช่วยในเรื่องของความอึด ส่วนตัวเวลามิได้ใช้ยาจะสามารถสอดใส่ได้ไม่เกิน 5 นาที แต่หากใช้ยาจะได้ราวๆครึ่งชั่วโมง ซึ่งผลนี้จะขึ้นอยู่กับบุคคลที่ทานยานะครับ แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน

* Kamagra oral jelly แตกต่างจากตัวอื่นเป็น เป็นยาที่ออกฤทธิ์เร็วที่สุดในยาทั้งผองครับผม ราว 15 นาที แล้วก็เห็นผลออกจะดี ต่างประเทศจะนิยมใช้ตัวนี้กันขอรับ

ผลข้างเคียงของ kamagra gel
ยากลุ่มไวอากร้า อาจจะมีอาการข้างเคียงเกิดขึ้นได้ โดยส่วนมากอาจจะมีการเกิดอาการ หน้าแดง ตาแพ้แสง มองเห็นเป็นแสงสีฟ้า ปวดหัวหรือปวดตา ใจเต้นเร็ว คัดจมูก นอนไม่หลับ ซึ่งสำเร็จจากฤทธิ์ยาที่ไปขยายเส้นเลือด ทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆได้มากขึ้น ผลข้างเคียงอาจจะเกิดมากมายน้อย สุดแต่บุคคล โดยผลข้างเคียงจะหายไปเองเมื่อหมดฤทธิ์ยา หรือผ่านไปประมาณ 1 วัน การทานน้ำเปล่ามากๆจะช่วยทุเลาอาการเกิดผลข้างๆได้

ใน 24 ชั่วโมง ห้ามทานยาเกิน 1 ซอง ขอรับ เป็นขนาดยาที่ไม่อันตราย หากต้องการทานซองถัดไป ให้เว้นอย่างต่ำ 24 ดู ถึงทานได้ขอรับ

คำตักเตือน คามากร้า เจลลี่
1. ไม่เสนอแนะให้ใช้ในเด็ก และไม่มีข้อบ่งใช้ในผู้หญิง

2. ห้ามให้ยานี้ ร่วมกับ nitric oxide doners หรือยาไนเตรทแบบอย่างอื่นๆ(ยาโรคหัวใจ และก็ความดัน)

3. ไม่เแนะนำ ผู้ป่วยบางจำพวก ยกตัวอย่างเช่นคนป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือดแล้วก็หัวใจ เป็นต้น

4. ห้ามทานยา ร่วมกับแอลกอฮอล์

5. ห้ามใช้ยานี้เกินวันละ 100 mg หรือ วันละ 1 ซอง

6. ห้ามใช้กับ คนป่วยที่มีภาวะ โรคตับ หรือไตระยะร้ายแรง / เส้นโลหิตหัวใจตีบ / ความดัน รวมทั้งโรคหัวใจ กรณีไม่มั่นใจให้ขอคำแนะนำแพทย์ก่อนใช้ยาครับผม

kamagra oral jelly เป็น?
คามากร้า เจลลี่ เป็นยาไวอากร้า ที่ทำออกมาในแบบเจลลี่ ผลิตโดย Ajanta Pharma ประเทศอินเดีย เหมาะกับชายที่ไม่ชอบทานยาแบบเม็ด หรือไม่ต้องการให้คู่ของตัวเองทราบ ว่าใช้ยาด้านปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศอยู่ ยานี้ทำมาในรูปแบบของเจลลี่ ทานง่าย นำเอาสะดวก ถ้าเกิดไม่อยากให้คู่ของคุณเห็นว่าคุณใช้ยานี้อยู่ สามารถผสมลงในเครื่องดื่มได้

ใช้ คามากร้า เจลลี่ ดียิ่งกว่าใช้ยาแบบเม็ดอย่างไรบ้าง?

ออกฤทธิ์เร็วกว่า เริ่มออกฤทธิ์ที่ 15 นาที (หากทานยาขณะท้องว่าง และไม่ดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์)
ทานง่าย หากคุณยอดเยี่ยมในคนที่ไม่ต้องการให้คู่ของคุณรู้ดีว่าใช้ยาเพื่อช่วยประเด็นการเเข็งตัว คามากร้าเจลลี่ เป็นคำตอบ เนื่องจากว่าทานง่าย ผสมเครื่องดื่มก็ได้ คู่ของคุณจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าคุณทานยา
คามากร้า เจลลี่ ใส่ในซอง มีหลายรสผลไม้ให้เลือก หนึ่งซองสำหรับเพื่อการใช้ 1 ครั้ง การทาน 1 ซอง จะเทียบเท่ากับการ ทานยาไวอากร้า หรือสิเดกร้า ขนาด 100 มก. 1 เม็ด

คามากร้า-Kamagra Jelly เป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ในชายที่มีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือนกเขาไม่ขัน เพื่อช่วยให้อวัยวะเพศแข็งขึ้น แข็งตัวได้นานขึ้น มั่นใจขึ้น ให้สามารถร่วมเพศได้อย่างมีคุณภาพมากเพิ่มขึ้น

ถ้าใช้ยา คามากร้า บ่อยๆ สามารถช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้ และก็ช่วยเพิ่มความสำราญระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ได้ เพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจ ช่วยให้เซกส์น่าสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยใดก็ตาม และก็หาซื้อได้ในราคาที่ไม่สูง

https://kamagrathai.com/

Tags :: kamagra jelly,kamagra gel,คามากร้า เจลลี่