เผยแรงบันดาลใจการทำงานของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข

44 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นักแสดงมากฝีมือที่มีผลงานการแสดงหลายต่อหลายเรื่องจนเป็นที่ยอมรับของแฟน ๆ อย่างทุกวันนี้ได้ เธอล้วนต้องอาศัยการเรียนรู้ การฝึกฝน และความพยายามจากตัวเธอเองไม่น้อยเลย หลายคนต่างคุ้นเคยกับจักจั่น อคัมย์สิริ จาก RS ในบทบาทของการเป็นดารานักแสดงกันมาแล้ว ในวันนี้จะพามารู้จักกับจักจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ในแง่มุมแรงบันดาลใจในการทำงานของตัวเธอกันบ้าง ว่าอะไรคือแรงผลักดันให้เธอสามารถทำทุกอย่างให้ออกมาได้ดีจนเป็นที่ยอมรับของทุกคนอย่างเช่นทุกวันนี้

การแข่งกับตัวเองและมีเป้าหมายคือแรงผลักดันให้ชีวิตดีขึ้นทุกวัน
การแข่งกับตัวเองตลอดเวลาเป็นสิ่งที่จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ใช้มาตลอดในชีวิตของการเป็นนักแสดง การที่ทำให้ดีขึ้นในทุกครั้งที่เธอมีโอกาส เป็นเสมือนแรงผลักดันในการทำงานทุกครั้งตั้งแต่สาวจักจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข เริ่มเข้ามาสู่วงการ เพราะเธอมองว่าการแข่งกับตัวเองจะช่วยให้เธอประสบความสำเร็จได้ ถือเป็นแรงผลักดันให้ตัวเธอเองต้องพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา เมื่อทำทุกสิ่งอย่างเต็มที่แล้วผลงานจะเป็นสิ่งที่ประจักษ์ให้ทุกคนเห็นฝีมือและความสามรถของเธอเอง
แรงบันดาลใจการทำงานของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
แรงบันดาลใจการทำงานของสาวจักจั่น อคัมย์สิรินั้น เริ่มมาจากการอยากทำทุกอย่างให้ดีและทำตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเมื่อวาน ซึ่งการจะทำทุกอย่างให้ดีนั้นจะต้องใช้พลังของการพัฒนาตัวเองที่สูงมาก โดยเฉพาะการมีอาชีพเป็นนักแสดง ซึ่งการเป็นนักแสดงที่ดีได้นั้นไม่ได้อาศัยแค่เพียงความสามารถของการแสดงแต่เพียงเดียวเท่านั้น ยังต้องอาศัยปัจจัยและความเป็นมืออาชีพในการทำงานด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวินัยในการทำงาน การตรงต่อเวลา การมีสัมมาคารวะต่อผู้หลักผู้ใหญ่และการรู้จักวางตัวเพราะอาชีพของนักแสดงนั้นเจอกับคนหลากหลายรูปแบบทำให้ต้องรู้จักวางตัวให้เหมาะสมซึ่งก็เป็นสิ่งที่ดีที่มาสอนให้รู้จักวิธีการดำเนินชีวิตได้อีกด้วย
ในปัจจุบัน นอกจากเธอนั้นจะมีผลงานการแสดงแล้ว เธอก็ยังเปิดธุรกิจเป็นของตัวเธอเองอีกด้วย ยิ่งเป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันให้เราเห็นอย่างชัดเจนแล้วว่าทุกแรงบันดาลใจที่เธอเล่ามาทั้งหมดนั้น ล้วนเป็นแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้เธอสามารถทำทุกอย่างออกมาตามที่เธอตั้งเป้าหมายไว้  และสำหรับใครที่ชื่นชอบฝีไม้ลายมือและผลงานการแสดงของสาวจักจั่น อคัมย์สิริ ก็สามารถติดตามได้ในละครเรื่อง “สะใภ้ไร้ศักดินา” ในบทบาทของปลิวลมชมตะวัน ออนแอร์อยู่ทางช่อง 8 ซึ่งเป็นหนึ่งในโมเดลธุรกิจ entertainmerce ธุรกิจในเครือ บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน)

 อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่ายอาร์เอส ได้ที่นี่ https://www.rs.co.th/th/