ดีคอนโด บลิซ คอนโด เกษตร ศรีราชา ฟังก์ชันการจัดวางล้ำสมัยเพื่อความปลอดโปร่ง

61 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
         โครงการคอนโด ดีคอนโด บลิซ จัดสรรพื้นที่ภายใน คอนโด ศรีราชา ตอบรับความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยใน คอนโด ม.เกษตร ศรีราชา (เพิ่มเติมที่: https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-bliss-sriracha/th/)  ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 26 – 29.50 ตารางเมตร ให้มีความโล่ง โปร่งสบายด้วยช่องแสงขนาดใหญ่ที่สามารถเปิดรับลมธรรมชาติได้ดี พร้อมจัดวางเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างเป็นสัดส่วน รองรับการเข้าอยู่อาศัยได้ทันทีที่ซื้อ คอนโดใหม่ แห่งนี้ การจัดสัดส่วนพื้นที่ใน condo เริ่มจากประตูทางเข้าที่พบกับห้องครัวขนาดพอเหมาะเชื่อมต่อกับห้องน้ำและโซนห้องนอน ซึ่งในบริเวณห้องนอนมีความกว้างขวางสามารถแบ่งพื้นที่เป็นโซนรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น นอกจากทุกยูนิตใน คอนโดแถวม.เกษตร ศรีราชา ยังมีพื้นที่ระเบียงที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับนั่งพักผ่อน หรือกิจกรรมอย่างปลูกต้นไม้

         การออกแบบ คอนโด เกษตร ศรีราชา (เพิ่มเติมที่: https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-bliss-sriracha/th/) เป็นสไตล์รีสอร์ทที่ช่วยเพิ่มความสุขให้ช่วงเวลาพักผ่อนด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่มีความหลากหลายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่าง เช่น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและช่วยถนอมผิวมากกว่าสระแบบคลอรีน ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครันทั้งคาดิโอและเวท พื้นที่คลับเฮาส์ประจำ คอนโดแถวม.เกษตร ศรีราชา พร้อมอินเตอร์เน็ต Wi - Fi ความเร็วสูงที่สามารถใช้เป็นพื้นที่ Co - Working Space ได้อย่างลงตัว รวมถึงพื้นที่สวนส่วนกลางขนาดกว้างขวางเหมาะสำหรับการออกกำลังกายกลางแจ้งใน condominium และมีศาลาสำหรับนั่งพักผ่อนชมบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ เป็นต้น

         ทำเลที่ตั้งของ คอนโด ศรีราชา สะดวกต่อการเดินทางแม้ไม่ใช่ คอนโดติดรถไฟฟ้า เพราะสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้บนถนนบายพาสมอเตอร์เวย์ ทล.7 และยังมีสถานที่สำคัญหลายแห่งโดยรอบ คอนโด ม.เกษตร ศรีราชา เช่น สถานศึกษาชั้นนำมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ห้างสรรพสินค้าโรบินสันหรือสถานพยาบาลโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา เป็นต้น ทำให้แม้จะไม่ได้เป็น คอนโดใกล้ bts แต่ยังคงความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตรอบด้าน

         ดีคอนโด บลิซ คอนโดมิเนียม ตอบรับความสะดวกสบายด้วยนวัตกรรมที่อยู่อาศัยสมัยใหม่ พร้อมดูแลความเรียบร้อยภายใน คอนโด เกษตร ศรีราชา ด้วย Maintenance Application ที่แจ้งเตือนการซ่อมบำรุงบ้าน รวมถึงสามารถสั่งการเปิด - ปิด เครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว นอกจากนี้สำหรับทุกครัวเรือนใน คอนโด ศรีราชา จะได้รับสิทธิพิเศษและบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวกมากยิ่งขึ้นทั้ง MOVE - IN EXPERIENCE ทีมช่วยขนย้าย DESIGN SERVICE ทีมตกแต่งภายในและ CLEANING SERVICE ทีมทำความสะอาดตลอดการอยู่อาศัยภายใน คอนโด ม.เกษตร ศรีราชา

         คอนโด (เพิ่มเติมที่: https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม)เกษตร ศรีราชา ตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย บรรยากาศผ่อนคลายสไตล์รีสอร์ทที่ช่วยเติมเต็มความสุขของการอยู่อาศัยและดูแลความปลอดภัยทุกพื้นที่ใน คอนโดแถวม.เกษตร ศรีราชา ด้วยระบบสังเกตความปลอดภัยทั่วบริเวณด้วย LIV24 ที่มีทั้งกล้องวงจรปิด CCTV เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและสัญญาณแจ้งเตือนการบุกรุก ให้ผู้อาศัยอุ่นใจทุกวินาทีที่อยู่ ดีคอนโด บลิซ

ที่มาข้อมูล
- https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-bliss-sriracha/th/
­- https://www.sansiri.com/thai/%E0%B9%81%E0%B8%AA%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%A1%E0%B8%B4%E0%B8%A5%E0%B8%B5%E0%B9%88
­- https://www.sansiri.com/thai/liv-24