ใช้ชีวิตนั้นเป็นไปอย่างลงตัวไปกับ เมททาวน์ บางนา บ้านทาวน์โฮมจากแสนสิริ

80 0

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

บ้านที่มีการออกแบบโดยใส่ใจผู้อยู่อาศัย ช่วยให้การใช้ชีวิตนั้นเป็นไปอย่างลงตัวและช่วยสร้างความสุขได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งหากใครกำลังมองหาทาวน์โฮมบางนาราคาไม่เกิน 2 ล้าน เราขอแนะนำโครงการเมททาวน์ บางนา บ้านทาวน์โฮมที่มีดีไซน์เต็มไปด้วยความอบอุ่นในทุกพื้นที่ ไปดูกันว่าโครงการนี้จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง
   โครงการทาวน์โฮมนี้อยู่ในทำเลที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งทางด่วนบางนา-บางปะกง ถนนวงแหวนรอบนอก ถนนมอเตอร์เวย์ สนามบินสุวรรณภูมิ, รร. นวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, ม. อัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, โฮมโปร, มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ, เมกา บางนา, รพ. บางนา 2, รพ. ลาดกระบังกรุงเทพมหานคร และสถานที่อื่น ๆ ซึ่งช่วยให้ทุกการใช้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายขึ้น
   เมททาวน์ บางนา มีแนวคิดที่ต้องการสร้างเป็น ทาวน์เฮ้าส์ ที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านการดีไซน์ และฟังก์ชันใช้สอยที่มีประสิทธิภาพ เอื้อต่อการสร้างครอบครัวที่อบอุ่นได้เป็นอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมีจัดมาให้เพื่อการสร้างความผ่อนคลายได้มากกว่า townhome โครงการอื่น ๆ อย่างเช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ท่ามกลางสวนสีเขียวที่ช่วยเติมเต็มทุกการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์รองรับความต้องการได้อย่างครอบคลุม รวมถึงสวนสีเขียวที่สร้างบรรยากาศผ่อนคลายในทุกมุมมองด้วย
   ภายในโครงการทาวน์เฮ้าส์ บางนาแห่งนี้ มีพื้นที่ทั้งหมดมากกว่า 34 ไร่ โดยมี townhouse 2 ชั้น 409 ยูนิต ซึ่งเป็นทาวน์โฮมบางนาที่มีหน้ากว้าง 5.7 เมตร ที่สามารถจอดรถบริเวณหน้าบ้านได้ 2 คัน แบบไม่อึดอัด พื้นที่ใช้สอย 111 ตร.ม. โดยมีทั้งแบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ในบรรยากาศที่มีพื้นที่สีเขียวทุกหลังช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลายได้ง่ายไม่แพ้บ้านเดี่ยว นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งที่สร้างความลงตัวในทุกพื้นที่ ช่วยให้ใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพมากขึ้น 
   ทาวน์โฮมบางนาโครงการนี้ นอกจากจะถูกออกแบบด้วยความใส่ใจโดยเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และเติมเต็มทุกพื้นที่ด้วยฟังก์ชันใช้สอยที่มีประสิทธิภาพแล้ว ยังอยู่ในจุดที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สามารถเดินทางทั้งเข้าเมืองและออกต่างจังหวัดได้สะดวก เพราะอยู่ใกล้จุดเชื่อมต่อที่เป็นเส้นทางหลักที่หลากหลาย โดยโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 1.99-3 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีทาวน์โฮมบางนารูปแบบใหม่ที่เป็น 4 ห้องนอนอีกด้วย รองรับการสร้างครอบครัวและการอยู่อาศัยของคนทุกวัยได้เป็นอย่างดี หากใครสนใจรายละเอียดเชิงลึก ก็แนะนำเข้าไปที่เว็บไซต์ของแสนสิริ หรือโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ได้

คลิกชมทาวน์เฮ้าส์บางนา ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/townhome/mettown-bangna/th/
คลิกชมทาวน์โฮมบางนา ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/townhome/mettown-bangna/th/
คลิกชมทาวน์โฮม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม