เนอวานาไอคอน บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น เติมเต็มชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ

23 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
เนอวานาไอคอน บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น เติมเต็มชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ
แม้ว่าการอยู่อาศัยในสังคมเมืองจะมีความสะดวกสบายกว่าเพราะทำเลที่ตั้ง บ้านโครงการใหม่ มักอยู่ในทำเลที่ใกล้ถนนสายหลักสามารถเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ส่วนอื่น ๆ ของตัวเมืองได้โดยสะดวกและอยู่ใกล้แหล่ง Community mall หรือจุดศูนย์กลางแหล่งชุมชนที่ประกอบไปด้วยห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร สถานศึกษาและสถานพยาบาล แต่โดยส่วนใหญ่แล้วโครงการบ้านเหล่านี้มักจะจัดสรรพื้นที่โครงการให้สามารถรองรับยูนิตให้มากที่สุด แต่ Nirvanadaii ICON ปิ่นเกล้า ตอบโจทยก์การอยู่อาศัยในสังคมเมืองที่ลดความแออัดใกล้ชิดธรรมชาติด้วยพื้นที่สีเขียวทั่วโครงการผสานนวัตกรรมบ้านสุดทันสมัยช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทำให้บรรยากาศรอบๆบ้านไม่อึดอัด มีอากาศบริสุทธิถ่ายเทตลอดเวลา เยียวยาจิตใจด้วยทัศนีย์ภาพรอบๆโครงการ
บ้านปิ่นเกล้า Nirvana Icon บนพื้นที่โครงการขนาดใหญ่กว่า 97.2 ไร่ จัดแบ่งเป็นพื้นที่สำหรับสร้าง บ้านหรู ขนาด 100 – 180 ตารางวา เพียง 43 ยูนิต พื้นที่โดยรอบของบ้านตกแต่งด้วยต้นไม้นานาชนิดและสนามหญ้าที่เหมาะสำหรับการจัดเป็นส่วนหย่อมขนาดพอเหมาะบนพื้นที่ส่วนตัว ด้านหน้าของโครงการของบ้าน เนอวานา มีให้เลือก 4 แบบ คือ SANE ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 100 ตารางวา REACH ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 110 ตารางวา INSPIRATION ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 110 ตารางวา และ QUEST ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 120 ตารางวา ด้านหน้าของตัวบ้านจัดสรรให้เป็นที่จอดรถยนต์ในร่ม 2 คัน เชื่อมต่อกับประตูทางเข้าบ้านที่สามารถเข้าสู่ห้องนั่งเล่น Iconic Space กว้างขวาง มีช่องแสงที่เพียงพอทั่วพื้นที่ภายในบ้านและช่วยระบายอากาศได้ดีขึ้น โดยพื้นที่ห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกับห้องรับประทานอาหารและห้องครัว รวมถึงจัดสรรพื้นที่บริเวณชั้น 1 ให้มีห้องนอนขนาดใหญ่ที่สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์และเตียงขนาด 6 ฟุตได้อย่างลงตัว บริเวณชั้น 2 ของตัวบ้านมีห้องนอน 2 ห้อง เป็นห้องนอนแบบ Master Bedroom ขนาดใหญ่พร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในเชื่อมต่อกับพื้นที่ Walk – in closet และห้องน้ำขนาดกว้างขวางมีทั้งอ่างอาบน้ำและ Shower เปลี่ยนให้บ้านธรรมดาเป็นบ้านในฝันทั้งพื้นที่และออพชั่นพิเศษในบ้านแบบจัดเต็ม
เนอวานา  ไอคอน ปิ่นเกล้า ยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยนวัตกรรม Well - being Living โดยนำพลังงานจากธรรมชาติมาใช้เพื่อให้เกิดไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบ Natural Modern ดังนี้
-   Cross Ventilation เพิ่มพื้นที่และจำนวนช่องระบายอากาศรอบด้านเพื่อกำจัดมลพิษ ความร้อน ความชื้น เชื้อโรคและกลิ่นรบกวนในตัวบ้าน
-   Air Control System ระบบควบคุมและปรับสภาพอากาศภายในบ้านให้มีความสมดุลอยู่เสมอเพิ่มประสิทธิภาพของระบบหมุนเวียนอากาศ
-   Water Filter System ระบบกรองน้ำประปาให้มีความสะอาดมากขึ้น ลดสิ่งสกปรก โลหะหนักปนเปื้อน รวมไปถึงเชื้อแบคทีเรียที่อาจหลงเหลืออยู่ในน้ำสะอาดเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีน้ำสะอาดมากกว่าเดิมในการอุปโภค บริโภค
-   Natural Light การออกแบบบ้านให้ทุกห้องมีแสงจากธรรมชาติส่องได้ทั่วถึงทุกพื้นที่ เพื่อเพิ่มความสว่างความโปร่งสบายและยังช่วยลดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อโรคต่าง ๆ ที่จะเกิดจากพื้นที่อับแสง
nirvana daii ICON ปิ่นเกล้า มีพื้นที่ส่วนกลางที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่อการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าด้วยคลับเฮาส์วิวสระว่ายน้ำแสนสวยบริเวณด้านหน้าของโครงการ ภายในจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไว้อย่างสวยงามรองรับการใช้เป็นพื้นที่รับแขกและ Co – Working Space โดยบริเวณพื้นที่คลับเฮาส์ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นหลักเพื่อลดความสิ้นเปลืองของกระแสไฟฟ้า นอกจากนี้แสงอาทิตย์ยังช่วยฆ่าเบื้อแบคทีเรียภายในบ้านอันเป็นบ่อเกิดของโรคภัยต่างๆ และมีสัญญาณอินเทอร์เน็ตแรงสูงเพื่ออำนวยความสะดวกแก่สมาชิกในโครงการ บ้านหรู แห่งนี้ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สวนส่วนกลางที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการออกกำลังกายกลางแจ้งและมีการจัดสรรเป็นพื้นที่สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับใช้เวลาร่วมกันของคนในครอบครัว เป็นพื้นที่ส่วนกลางที่เหมาะสมกับครอบครัวทุกรูปแบบไม่ว่าเป็นครอบครัวที่มีเด็กเล็กไปจนถึงผู้สูงอายุ
Nirvana Icon ปิ่นเกล้า บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น อยู่บนทำเลที่ตั้งใกล้ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ห้างสรรพสินค้าพาซิโอ้ พาร์ค โรงเรียนเพลินพัฒนาและโรงพยาบาลธนบุรี 2 ภายใน บ้านโครงการใหม่ แห่งนี้เน้นความสำคัญด้านความปลอดภัยจึงมีระบบควบคุมทางเข้า – ออกและติดตั้งกล้องวงจรปิดรอบพื้นที่โครงการรวมถึงมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. นอกจากนี้ยังมี Nirvana App Service ที่เปรียบเสมือนเลขาส่วนตัวคอยแจ้งเตือนข่าวสารสำคัญและสิทธิพิเศษ รวมถึงใช้สำหรับจัดการระบบรักษาความปลอดภัยในบ้านด้วย Smart Home Automation
สำหรับใครที่กำลังต้องการจะเติมเต็มชีวิต ที่ใกล้ชิดแหล่งธรรมชาติให้มากขึ้น รวมไปถึงต้องการบ้านที่ใช้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง มองมาที่ Nirvana Icon ปิ่นเกล้า ยกระดับคุณภาพชีวิตของสมาชิกในโครงการด้วยสิทธิพิเศษในการท่องเที่ยวพร้อมดูแลการใช้ชีวิตทุกแง่มุมให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกถึงความสะดวกสบายมากกว่า