Nespresso แนะนำ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ได้ง่าย ๆ ชงได้หลากหลายเมนู

26 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
Nespresso แนะนำ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ได้ง่าย ๆ ชงได้หลากหลายเมนู

         Creatista Plus Metal Stainless Steel คือ เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติจากแบรนด์ Nespresso ที่มี วิธี ใช้ เครื่องชงกาแฟง่ายฟังก์ชันครบครันเหมาะสำหรับคอกาแฟตัวจริงที่ต้องการสร้างสรรค์เมนูกาแฟแก้วโปรดได้ทุกช่วงเวลาที่ต้องการ โดย Creatista Plus Metal Stainless Steel สามารถสั่งทำเมนูกาแฟเอสเพรสโซ่ ลุงโก คาปูชิโน่และลาเต้ มัคคิอาโต ได้รวมถึงฐานของตัวเครื่องสามารถปรับให้เข้ากับ ถ้วยกาแฟร้อน หลากหลายขนาด ตัวเครื่องมีแทงก์เก็บน้ำความจุ 1.5 ลิตรและมีท่อสตรีมนมได้ในตัว โดย วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ เพื่อสร้างสรรค์เมนูกาแฟต่าง ๆ สามารถทำได้ ดังนี้

DARK TIRAMISU MOCHA เริ่มด้วยตกแต่งด้านในแก้วกาแฟด้วยดาร์กช็อกโกแลต เตรียมฟองนมกลิ่นหอมด้วยไซรัปกลิ่น Tiramisu ผสมนมสดเพื่อทำฟองนม จากนั้นเทนมสดลงในแก้วกาแฟตามด้วยฟองนมนุ่มละเอียดพร้อมเติมกาแฟที่ได้จากการนำกาแฟแคปซูล Cocoa Truffle ใส่ลงไปในเครื่องชงกาแฟแล้วกดปุ่มป้อนคำสั่ง Espresso โรยหน้าด้วยผงโกโก้หรือเกล็ดช็อกโกแลต

ICED AMERICANO เมนูกาแฟดำรสชาติเข้มข้นที่ได้จาก แคปซูลกาแฟ Ispirazione Palermo Kazaar ที่ให้ทั้งกลิ่นหอมของกาแฟคั่วผสานกลิ่นไม้ รสชาติเข้มข้นของกาแฟผสานรสชาติเผ็ดร้อนของพริกไทย ทำได้ง่ายเพียงเติมน้ำแข็งลงในแก้วที่ต้องการ จากนั้นใส่ Kazaar จำนวน 2 แคปซูล กดปุ่มป้อนคำสั่ง Espresso ที่เครื่องชงกาแฟเมื่อได้กาแฟที่ต้องการเทลงในแก้วที่เตรียมไว้

WHITE MOCCA กาแฟรสชาติหวานหอมละมุนเหมาะสำหรับเติมความสดชื่นระหว่างวัน เริ่มด้วยการขูดไวท์ช็อกโกแลตใส่ลงในแก้วเทนมสดตามลงไป นำกาแฟแคปซูล Ispirazione Firenze Arpeggio Decaffeinato กาแฟรสชาติเข้มข้นผสานกลิ่นหอมของโกโก้และพันธุ์ไม้ที่เข้ากันได้อย่างลงตัวโดยไม่มีคาเฟอีนจึงทำให้คอกาแฟดื่มด่ำกับรสชาติแสนอร่อยได้โดยไม่ต้องกังวลกับปริมาณของคาเฟอีน ใส่ลงไปในเครื่องชงกาแฟโดยกดปุ่มป้อนคำสั่งทำเมนู Espresso และรอเพียงไม่กี่วินาที จากนั้นนำกาแฟที่ได้เทลงใน ถ้วยกาแฟ ที่เตรียมไว้ตามด้วย ช็อกโกแลตชานทิลลี่เพื่อแต่งหน้าและเติมความหอมหวานให้แก้วนี้พิเศษมากขึ้น

ORANGE FRESHPRESSO กาแฟผสานน้ำผลไม้รสชาติแปลกใหม่แต่น่าลิ้มลองเริ่มต้นทำได้ง่าย ๆ ด้วยการเทน้ำส้มคั้น วานิลลาไซรัปและน้ำแข็งลงใน Mixer เขย่าให้เข้ากัน เมื่อส่วนผสมเข้ากันดีแล้วเทลงในแก้วทรงสูงที่ใส่น้ำแข็งเกล็ดไว้เรียบร้อยแล้ว ตามด้วย แคปซูลกาแฟ Arpeggio ใส่ลงไปในเครื่องชงกาแฟแล้วป้อนคำสั่ง Espresso นำกาแฟที่ได้เทลงใน Mixer โดยเติมกลิ่นวานิลลาและน้ำตาลลงไปเขย่าจนเข้ากันและค่อย ๆ เทลงในแก้วที่เตรียมไว้ โดยเทคนิคที่ช่วยให้แก้วดูสวยงามมากขึ้นต้องค่อย ๆ เทผ่านหลังช้อนจะได้เห็นการแบ่งชั้นสีที่สวยงามมากขึ้น ปิดท้ายด้วยการแต่งหน้าแก้วด้วยฟองนมนุ่มละเอียด

        Nespresso Creatista Plus Metal Stainless Steel ไม่เพียงแต่มี วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ แสนง่ายแต่สามารถป้อนคำสั่งผ่านหน้าจอระบบดิจิตอลที่สามารถเปลี่ยนภาษาได้หลากหลาย มาพร้อมระบบทำความร้อนที่รวดเร็วจึงช่วยให้ Creatista Plus Metal Stainless Steel ตอบโจทย์ วิธี ใช้ เครื่อง ชง กาแฟ ที่สามารถสร้างสรรค์เมนูกาแฟได้หลากหลายแม้ไม่เคยทำมาก่อนได้ในเวลาอันรวดเร็ว