น้ำยาถูพื้น สูตรธรรมชาติ ดี ๆ ที่ควรซื้อเอามาใช้งาน

53 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nanasee

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 160

               ถ้าบ้านสะอาดไม่ว่าใครก็คงจะรู้สึกมีความสุขอย่างแน่นอน ดังนั้น เราจึงควรหมั่นทำความสะอาดบ้านของเราให้ดูน่าอยู่ โดยเฉพาะการถูพื้น ซึ่งเป็นการทำความสะอาดบริเวณต่าง ๆ ภายในบ้านที่เราเดินไปเดินมาเป็นประจำไม่ให้มีฝุ่นและเชื้อโรคมาอาศัยอยู่ ซึ่งแน่นอนว่า หากต้องการให้พื้นสะอาดอย่างแท้จริง การใช้เพียงแค่น้ำเปล่าธรรมดาคงไม่เพียงพอ เราจึงจำเป็นจะต้องมี "น้ำยาถูพื้น" ในการมาช่วยให้พื้นบ้านของเราสะอาดและปราศจากเชื้อโรค แต่ในการเลือกน้ำยาถูกพื้นนั้นก็ต้องเลือกให้ดีนะคะ หากเลือกน้ำยาถูพื้นที่มีสารกัดคราบรุนแรงอาจจะเป็นอันตรายกับผิวได้ ดังนั้นถ้าจะให้ดีควรเลือกเป็นน้ำยาถูพื้น สูตรธรรมชาติ จะดีกว่า เพราะสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะไม่เป็นอันตรายกับผิวของเราได้อย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์น้ำยาถูพื้น สูตรธรรมชาติ เอามาแนะนำให้ด้วย ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

                น้ำยาถูพื้น สูตรธรรมชาติ ดี ๆ ที่ควรซื้อเอามาใช้งาน   

1.น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ กิฟฟารีน (น้ำยาทำความสะอาดรองรับทุกพื้นผิว อ่อนโยนต่อผู้ใช้)
อีกหนึ่งของดีที่ต้องบอกต่อกับน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์จากกิฟฟารีน ที่ใช้สารลดแรงตึงผิวชนิด NONIONIC SURFACTANT สูตรเข้มข้นพิเศษที่สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ มีความสามารถในการขจัดคราบหนักได้ทุกพื้นผิวทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ และเสื้อผ้าที่สวมใส่ แต่ยังคงอ่อนโยนต่อผิว สามารถสัมผัสได้ด้วยมือเปล่า ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์สุดคุ้มที่ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันมากที่สุดอีกชนิดหนึ่งเลยก็ว่าได้

2. PIPPER STANDARD ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ กลิ่นเกรฟฟรุ๊ต
เป็นผลิตภัณฑ์จาก PIPPER STANDARD มาตรฐาน US.FDA ที่ครอบคลุมการใช้งานมากที่สุดอีกชนิดหนึ่ง เพราะมีส่วนผสมทั้งกรดซิตริก น้ำสับปะรดหมัก ตัวทำละลายที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมหลายชนิด ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ สามารถใช้ได้กับทุกพื้นผิว ทั้งพื้นไม้ ลามิเนต ของเล่นเด็ก อะลูมิเนียม พลาสติก เซรามิกหรือแม้แต่หนัง มีกลิ่นกลิ่นเกรฟฟรุ๊ตซึ่งได้จากน้ำมันหอมระเหยตามธรรมชาติ และที่สำคัญไม่ทิ้งสารตกค้างภายหลังการเช็ดทำความสะอาดอีกด้วย

3. Pulire cleaning water (น้ำอัลคาไลน์สะอาด ไร้กลิ่น ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง)
หากใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์สำหรับเด็กอยู่ล่ะก็ ต้องห้ามพลาด Pulire Cleaning Water ที่ใช้น้ำอัลคาไลน์สะอาดชนิด Alkaline Electrolyzed Water ค่า pH 13.0 ไม่มีกลิ่น ไม่มีสารเคมี ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยงสุด ๆ มีความสามารถในการขจัดคราบมัน คราบสกปรกที่เกิดจากฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ดีโดยไม่ต้องล้างออก ใช้ได้ทั้งในห้องน้ำ ห้องครัว หรือจะใช้เช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์ สิ่งของต่าง ๆ ภายในบ้านก็ทำได้อย่างง่ายดายแถมยังช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย

                นอกจากการเลือกใช้น้ำยาถูพื้น สูตรธรรมชาติแล้ว การใช้งานภายใต้ข้อควรระวังก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยด้วยเช่นกัน ดังนั้นเมื่อเรามีข้อมูลการเลือกที่พร้อมพอสมควรแล้ว การเลือกน้ำยาทำความสะอาดที่ตรงความต้องการจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แถมยังช่วยให้เรารู้จักผลิตภัณฑ์มากขึ้นและใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้อีกด้วย

#น้ำยาถูพื้น สูตรธรรมชาติ