ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ DOUBLE VOLUME SPACE กว้างขวางกว่าบ้านเดียว

21 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ DOUBLE VOLUME SPACE กว้างขวางกว่าบ้านเดียว
เมื่อพูดถึงการอยู่อาศัยใน ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ หลายคนมักคิดถึงที่อยู่อาศัยที่มีข้อจำกัดด้านพื้นที่ แม้จะอยู่บริเวณใจกลางเมืองแต่ไม่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในสังคมเมือง nirvana home เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์สุดหรูจึงออกแบบ ทาวน์โฮม พระราม 9 ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของการอยู่อาศัยในทาวน์โฮมใจกลางศูนย์กลางทางธุรกิจใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เสมือนบ้านในฝันของใครหลายๆคนที่มีบ้านอยู่ใจกลางเมือง เนืองแน่นไปด้วยแหล่ง Community Mall มากมาย
Nirvana DEFINE ตั้งอยู่ติดถนนสายหลักศรีนครินทร์ – พระราม 9 ที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อกับถนนสายหลักอื่น ๆ ได้หลายสาย จึงเดินทางสะดวกด้วยรถส่วนตัว หรือเลือกเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะก็สามารถทำได้เพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองและ Airport Link สถานีหัวหมาก ทำให้หมดปัญหากับการเดินทางไม่ว่าจะเข้าตัวเมืองหรือจะออกไปต่างจังหวัด นอกจากนี้การออกแบบโครงการทาวน์โฮมแห่งนี้ nirvana ได้นำองค์ประกอบสำคัญของงานศิลป์ระดับโลกอย่าง MASS & VOID มาปรับใช้เพื่อให้ได้พื้นที่ภายในบ้านแบบ DOUBLE VOLUME SPACE ที่ช่วยลดปัญหาความรู้สึกอึดอัดของการอยู่อาศัยในบ้านทาวน์โฮมและยังช่วยเพิ่มความมีมิติของโครงสร้างบ้านให้ บ้านโมเดิร์น สวยงามทันสมัย โดดเด่นและแปลกตากว่า
โครงการทาวน์โฮม ยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกครัวเรือนที่อยู่อาศัยภายในโครงการด้วยการวางระบบไฟฟ้าใต้ดินที่ไม่เพียงช่วยป้องกันอันตรายจากสายไฟฟ้าแรงสูง  แต่ยังทำให้มุมมองภายในโครงการมีความสบายตามากกว่าและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกระแสไฟฟ้า เคเบิ้ลและระบบอินเทอร์เน็ตให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น รวมถึงให้ความสำคัญกับการวางระบบรักษาความปลอดภัยของ nirvana home DEFINE ด้วยระบบควบคุมประตูทางเข้า - ออก โครงการโดยใช้ Keycard พร้อมกล้องวงจรปิดบริเวณประตูทางเข้าโครงการและพื้นที่โดยรอบ รวมถึงมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลตลอด 24 ชม.
Nirvana DEFINE บ้านโมเดิร์น ที่มีพื้นที่เริ่มต้น 20 – 63 ตารางวา จัดสรรพื้นที่ภายในให้สามารถใช้เวลาส่วนตัวแต่ไม่ขาดการเชื่อมต่อกับคนในบ้าน โดยนำฟังก์ชัน ICONIC SPACE ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กว้างขวางมากขึ้น ลดปัญหาความรู้สึกอึดอัดเมื่ออยู่อาศัยภายในบ้านและเลือกใช้กระจกบานใหญ่ที่ช่วยในการประหยัดพลังงานโดยไม่เพิ่มความร้อนให้กับตัวบ้าน เนื่องจากเป็นกระจกสีเขียวช่วยในการตัดแสงทำให้สามารถใช้ประโยชน์จากแสงธรรมชาติได้เต็มประสิทธิภาพแต่ไม่ทำให้เกิดความร้อนในช่วงกลางวัน บนความสูง 3 – 4 ชั้น จัดสรรให้มีแปลนบ้าน 4 แบบ ที่แตกต่างกัน โดยแบบบ้านทั้ง 4 แบบจะแบ่งเป็นบ้าน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำและแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
พื้นที่ส่วนกลางของ nirvana ออกแบบให้เหมาะต่อการใช้สอยหลากหลายสไตล์ ทั้งการใช้เวลาร่วมกันของคนในครอบครัวและเพื่อนบ้านด้วยพื้นที่ด้านข้างคลับเฮ้าส์ที่เหมาะต่อการจัดกิจกรรม เชื่อมต่อสนามเด็กเล่นและสวนสวยของโครงการ Co – working space พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรี ตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบ New normal ของคนสมัยใหม่ วิวสระว่ายน้ำ, พื้นที่ชั้นสองของคลับเฮ้าส์เป็นฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งและคาร์ดิโอ ด้านหน้าของคลับเฮ้าส์เป็นสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่แยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่ออกจากกันเพื่อความปลอดภัย
ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ แห่งนี้ใกล้คอมมูนิตี้มอลล์หลายแห่ง ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ (เทสโกโลตัส, แม็กซ์แวลู, มาร์เก็ตทูเดย์), สถานศึกษาชั้นนำ (โรงเรียนนานาชาติเซนต์มาร์ค, โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์กรุงเทพฯ, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ, มหาวิทยาลัยแสตมฟอร์ด) ใกล้โรงพยาบาลสมิติเวช เพียงไม่กี่กิโลเมตร
โครงการ Nirvana DEFINE พื้นที่กว้างขวางตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต พร้อมพื้นที่ส่วนกลางสุดหรูและช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยระบบเดินสายไฟฟ้าใต้ดิน เป็นโครงการบนทำเลที่ตั้งศักยภาพสูง ในราคาเริ่มต้น 8 ล้านบาท ถือว่าเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ ทั้งดีไซน์บ้านที่โดดเด่นไม่เหมือนใครและทำเลที่เรียกได้ว่าอยู่ในทำเลคุณภาพของกรุงเทพเลยด้วย