จัดอันดับน้ำยาล้างจานออร์แกนิคที่ควรซื้อมาใช้

47 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nanasee

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 160

             การแพ้น้ำยาล้างจานโดยส่วนใหญ่มีสาเหตุมาจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจานแบบทั่วไป โดยน้ำยาล้างจานแบบนี้จะถูกผลิตขึ้นมาจากสารเคมีที่รุนแรงคือสารเซอร์แฟคแทนค์และน้ำมันอนินทรีย์  ที่จะชำระล้างถึงน้ำมันผิวหนังให้ออกจนหมด ไม่เหลือน้ำมันปกป้องสิ่งสกปรก ทำให้มือและผิวหนังแห้งกร้านหยาบแตก แหละด้วยความที่มีสารปนเปื้อนทางเคมีหลายชนิดที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ จึงทำให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงสารเคมีเหล่านี้ยังเป็นตัวทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เพราะไม่มีการย่อยสลายไปตามธรรมชาติ ดังนั้นทางออกที่ดีสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้น้ำยาล้างจาน คือการเลือกใช้น้ำยาล้างจานออร์แกนิคที่ได้มาจากธรรมชาติแท้ ๆ ไม่มีสารเคมีใด ๆ ผสม จัดว่าเป็นทางออกที่ดีมากสำหรับตัวผู้ใช้เอง รวมไปถึงสภาพสิ่งแวดล้อมรอบตัวด้วย  ซึ่งในปัจจุบันก็มีน้ำยาล้างจานที่เป็นออร์แกนิคออกมาวางจำหน่ายมากมาย จนเลือกกันแทบไม่ถูก เราจึงคัดมาเพียงบางส่วนเพื่อเอามาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน ว่าแต่จะมีน้ำยาล้างจานออร์แกนิคยี่ห้อไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

            น้ำยาล้างจานออร์แกนิคจากธรรมชาติแท้ ๆ ที่เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย
1.PiPPER STANDARD (ผลิตภัณฑ์ล้างจานธรรมชาติ กลิ่นซิตรัส)
Pipper หรือ “พิพเพอร์” เป็นแบรนด์จากประเทศอเมริกาที่เริ่มต้นคิดค้นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่สามารถให้ประสิทธิภาพเทียบเท่าหรือดีกว่าการใช้สารเคมี สำหรับน้ำยาล้างจานรุ่นนี้สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกและคราบไขมันบนภาชนะใส่อาหารของคุณได้อย่างหมดจด ล้างออกได้ง่ายไม่ทิ้งสารตกค้าง พร้อมทั้งให้กลิ่นสดชื่นเพราะมีส่วนผสมมาจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์นี้มีความอ่อนโยนต่อผิวอย่างมาก ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและปลอดภัยจากสารก่อภูมิแพ้ซึ่งรับรองตามมาตรฐานของ อย. ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วย
2. Cococlean
น้ำยาล้างจานถนอมมือด้วยสารทำความสะอาดจากมะพร้าว ซึ่งขจัดคราบมันได้ดี และปลอดภัยต่อสารตกค้าง
3. Natural Dishwash Liquid
ปลอดภัยสำหรับครอบครัวและเด็ก กลิ่นหอมธรรมชาติจากส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหย 100% (ส้ม) ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ  ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมี 100%

            การเลือกน้ำยาล้างจานมีความสำคัญอย่างมากต่อการทำความสะอาดภาชนะใส่อาหารและสุขอนามัยของเราเอง ดังนั้นควรเลือกใช้น้ำยาล้างจานออร์แกนิคที่ไม่ทิ้งสารตกค้างบนภาชนะ แถมยังไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของเราอีกด้วย เพราะจานชามช้อนเหล่านั้นสัมผัสกับอาหารที่นำเข้าสู่ร่างกายของเรา เพราะฉะนั้นต้องไม่ลืมที่จะใส่ใจในเรื่องนี้กันด้วยนะคะ

#น้ำยาล้างจานออร์แกนิค