พาชม 2 โครงการบ้านราชพฤกษ์ ทำเลดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

51 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

โครงการบ้านจัดสรรย่านราชพฤกษ์ทำเลที่ตั้งในย่าน Community mall ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซา โรงพยาบาลปากเกร็ด 2 ใกล้กับสถานศึกษาชั้นนำ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี Denla British School จึงมีความสะดวกในด้านการใช้ชีวิตครอบครัวในใจกลางกรุงเทพฯ และสะดวกต่อการเดินทางบนถนนสายหลักหลายสาย เช่น ทางด่วนศรีสมานและทางด่วนแจ้งวัฒนะ
 
บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ คณาสิริ ราชพฤกษ์ – 346 ขนาดพื้นที่ของโครงการบ้าน 49 - 3 - 23 ไร่ ภายในมีการจัดสรรบ้านราชพฤกษ์เพียง 234 ยูนิต จึงทำให้บรรยากาศภายในนั้นมีความร่มรื่นและเป็นส่วนตัวแม้ว่าจะตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ผสานกับนวัตกรรมที่อยู่อาศัยสุดล้ำสมัยที่จะช่วยประหยัดพลังงานโดยเริ่มตั้งแต่การเลือกใช้ GREEN GLASS หรือว่ากระจกเขียวที่จะช่วยตัดแสงแดดรวมไปถึงยังมีฉนวนกันความร้อนใต้หลังคาช่วยลดการเกิดความร้อนสะสม ช่วยเพิ่มช่องระบายอากาศภายในบ้านและใต้หลังคา BREEZE PANEL ที่จะช่วยลดอุณหภูมิทำให้อากาศไหลเวียนได้ดีขึ้นและช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียบริเวณมุมอับ ภายในโครงการบ้านเดี่ยวแห่งนี้มีการจัดสรรพื้นที่เริ่มต้นที่ 50 - 70 ตารางวา เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นในพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 133 – 167 ตารางเมตร โดยมีแบบบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ให้เลือกถึง 5 แบบ คือ

• ALLY ขนาดพื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ภายในแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 

• AADI ขนาดพื้นที่ใช้สอย บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ แบบนี้อยู่ที่ 133 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ภายในเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก

• ABLA ขนาดพื้นที่ใช้สอย 167 ตารางเมตร เป็น บ้านจัดสรร ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว

• ABLE ขนาดพื้นที่ใช้สอย 156 ตารางเมตร ภายในจัดสรรเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 

• ADIL ขนาดพื้นที่ใช้สอย 148 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ภายในบ้านเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว

ด้านหน้าของ Single House ทุกแบบจะมีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ได้ 2 – 3 คัน ภายในจัดพื้นที่แต่ละห้องให้ตอบรับความสะดวกในการใช้งาน ราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาท
 
สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - 345 เป็นทาวน์โฮมราชพฤกษ์ที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ออกแบบมาเพื่อตอบรับกับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ มีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 93 - 133 ตารางเมตร บนความสูง 2 ชั้น ภายในจัดสรรทุกพื้นที่ให้ตอบรับการใช้งาน มีให้เลือก 3 แบบ คือ

• LOFT 133 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร มีหน้ากว้าง 5.7 เมตร ภายในแบ่งเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องอเนกประสงค์ พร้อมพื้นที่สำหรับรับแขก จอดรถได้ 2 คัน

• LOFT 117 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 117 ตารางเมตร มีหน้ากว้าง 5.7 เมตร ภายใน บ้าน ราชพฤกษ์ แบบนี้แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และมีพื้นที่สำหรับรับแขกพร้อมพื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถได้ 2 คัน

• LOFT 93 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร มีหน้ากว้าง 5.2 เมตร จัดสรรพื้นที่เป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่ส่วนรับแขกและพื้นที่ส่วนอเนกประสงค์ จอดรถได้ 1 คัน

แม้ว่าจะเป็นทาวน์โฮมราชพฤกษ์ แต่ก็ยังมีพื้นที่จอดรถยนต์ขนาดกว้างขวาง พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลาง และยังมีพื้นที่สนามเด็กเล่นที่จะช่วยเสริมพัฒนาการ รวมไปถึงยังมีระบบรักษาความปลอดภัยศักยภาพสูงที่จะคอยดูแลทุกครัวเรือน ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท
 
บ้านราชพฤกษ์โครงการคณาสิริ ราชพฤกษ์ - 346 และทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - 345 ตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยในบ้านใหม่ที่มีนวัตกรรมที่อยู่อาศัยพร้อมประหยัดพลังงานให้กับคนรุ่นใหม่วัยสร้างครอบครัว

คลิกชมบ้านราชพฤกษ์ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/
คลิกชมทาวน์โฮมราชพฤกษ์ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม
คลิกชมทาวน์โฮม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม
คลิกชม Townhome ราชพฤกษ์ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-ratchapruek-rattanathibet/th/