เปิดจุดเด่น Nirvana Beyond บ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑา คุ้มค่าและเหนือกว่าด้วยทำเลแล

15 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
   สำหรับคนที่มองหา บ้านเดี่ยว สไตล์หรูหราที่มาพร้อมด้วยสังคมคุณภาพและสิ่งแวดล้อม ในโซนกรุงแทพกรีฑา ขอแนะนำโครงการบ้านหรู “ nirvana beyond” จาก nirvanadaii บ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑา บนถนนศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า บ้านเดี่ยว แบบ 3 ชั้นในสไตล์ Natural Modern ที่ผสมผสานความหรูหราทันสมัยไว้กับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ที่นอกจากจะมีฟังก์ชันในการอยู่อาศัยที่ครบครันแล้วยังมีความร่มรื่นอีกด้วย
   ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการนี้ถือว่าสะดวกมากในการเดินทางสามารถเชื่อมต่อไปยังย่าน CBD ( Central Business District) แห่งใหม่ของกรุงเทพในย่านพระราม 9 ได้อย่างง่ายดายและยังสามารถเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่นาที และสามารถเดินทางผ่านถนนอีกหลายสาย เช่น ถนนพระราม 9 ถนนพัฒนาการ ถนนรามคำแหง ถนนหัวหมากและถนนลาดพร้าวหรือหากต้องการใช้ทางด่วนเพื่อเดินทางเข้าสู่พื้นที่ในกรุงเทพฯก็สามารถใช้ทางด่วนศรีรัชได้ แต่หากต้องการเดินทางออกต่างจังหวัดก็สามารถเลือกใช้เส้นทางด่วนกรุงเทพ – ชลบุรี สายใหม่ได้อย่างสะดวกรวดเร็วเช่นกัน สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสามารถเลือกใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีส้มที่สถานีสัมมากร รถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่สถานีศรีกรีฑาและรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ได้ที่สถานีหัวหมาก
   นอกจากการเดินทางที่สะดวกแล้ว บ้าน nirvana beyond ยังอยู่บนทำเลที่ถือว่าสะดวกสบายเป็นอย่างมากเพราะรายล้อมด้วยความสะดวกสบาย มีแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ เช่น The Park และ Market Today เป็นแหล่งชอปปิงในสไตล์คนรุ่นใหม่และยังเป็นศูนย์รวมร้านอาหารหลากสไตล์เหมาะสำหรับเป็นสถานที่แฮงก์เอาท์ในช่วงเวลาพักผ่อน
   ต้องยอมรับว่า บ้านหรู โครงการนี้มีความสวยสะดุดตาตั้งแต่บริเวณด้านหน้าโครงการซึ่งมีการออกแบบซุ้มประตูเข้าออกโครงการด้วยสีขาวรูปทรงอิสระแบบ Freeform เมื่อเข้ามาด้านในจะสัมผัสได้กับความโดดเด่นของสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่จัดวางไว้บริเวณด้านหน้าทั้ง Clubhouse ที่มีห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีความทันสมัย พื้นที่จัดปาร์ตี้บาร์บีคิวพร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไว้คอยให้บริการ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและเรือนรับรองที่ห้อมล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่สร้างความสดชื่นและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีและมีสนามเด็กเล่นพร้อมเครื่องเล่นเสริมทักษะอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน
   สำหรับ บ้านหรู โครงการนี้ยังใช้เอกลักษณ์ของเนอวานาในการออกแบบโครงการ nirvana beyond อาทิ การบิดเอียงของผนังตัวบ้านทำให้ได้มุมในการมองวิวภายนอกที่แตกต่างไปจากเดิม การสร้าง Privacy Space ไว้ที่โซนต่าง ๆ ของตัวบ้าน รวมถึงการเปิดช่องขนาดใหญ่เป็นพื้นที่ Court เพื่อเพิ่มมุมมองที่เป็นส่วนตัวไว้ในบ้าน ที่สำคัญยังมี Application มาไว้สำหรับการสั่งงานต่าง ๆ เกี่ยวกับบ้านและยังมีระบบ Air Control System เพื่อให้อากาศบริสุทธิ์อีกด้วย 
สำหรับบ้านในโครงการนี้เป็นแบบ 3 ชั้น มี 3 แบบ 3 สไตล์ให้เลือก ได้แก่
-   แบบ Space มีขนาดพื้นที่เริ่มต้น 57 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 300 ตารางเมตร เป็นบ้านแบบ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องแม่บ้าน จอดรถได้ 2 คัน
-   แบบ Mind มีขนาดพื้นที่เริ่มต้น 60 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 370 ตารางเมตร เป็นบ้านแบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องแม่บ้าน จอดรถได้ 3 คัน
-   แบบ Luxe มีขนาดพื้นที่เริ่มต้น 76 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 470 ตารางเมตร เป็นแบบ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องแม่บ้าน จอดรถได้ 3 คัน
บ้านเดี่ยวใหม่ กรุงเทพกรีฑา    โครงการนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 22.9 ล้านบาท โดยทางโครงการได้จัดโปรโมชั่นพิเศษดอกเบี้ยต่ำ 0.9% นาน 3 ปี ผ่อนสบาย ๆ เพียง 22,900 บาทต่อเดือน สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house