เปิดจุดเด่น Cover by nirvana ทาวน์เฮาส์ บางนา สำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

35 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 107
เปิดจุดเด่น Cover by nirvana ทาวน์เฮาส์ บางนา สำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่
ย่านบางนาถือเป็นย่านที่พักอาศัยยอดนิยมในแถบชานเมือง โดยมีโครงการบ้านเปิดตัวรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ย่านบางนาไม่ได้มีเพียงโครงการบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่เท่านั้นหากแต่ยังมี โครงการทาวน์โฮมคุณภาพ ในบรรยากาศดี ๆ ที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงเป็นทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาทาวน์โฮม - ทาวน์เฮาส์ ละแวกบางนา หนึ่งในโครงการที่ได้รับความสนใจมาก ๆ ก็คือ Cover by nirvana ซึ่งอยู่ในซอยอ่อนนุช 65 ห่างจากปากซอยเข้ามาประมาณ 1 กม. บริเวณโดยรอบโครงการเป็นโซนที่พักอาศัยมีหมู่บ้านขนาดใหญ่อยู่ใกล้ ๆ กันหลายโครงการ ซึ่งช่วยทำให้บรรยากาศโดยรอบโครงการนี้สงบ ร่มรื่นและมีความเป็นส่วนตัว นอกจากทำเลที่จะถูกใจใครหลายๆคนแล้ว การออกแบบดีไซน์ตัวบ้านนั้นถูกสร้างมาอย่างพิถีพิถันเพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุดของผู้อยู่อาศัย
ที่ตั้งของโครงการซึ่งอยู่ใกล้กับวงแหวนตะวันออกบางนา - บางปะอิน ทำให้สะดวกในการเดินทางเชื่อมต่อเส้นทางเข้าสู่ใจกลางเมืองและเส้นทางออกสู่ต่างจังหวัด แต่หากต้องการใช้ระบบรถไฟฟ้าก็สามารถเลือกการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ได้ไม่ยากเพราะที่ตั้งของ บ้าน nirvana โครงการนี้ อยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์บ้านทับช้าง ซึ่งจากจุดนี้จะสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ภายในเวลาไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้น 
ต้องถือว่าทำเลที่ตั้งของโครงการนี้มีความอุดมสมบูรณ์สูงเพราะแวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแหล่ง Community Mall หรือ สถานศึกษา ที่นี่ใกล้ทั้งห้างเมกะบางนา ซีคอนสแควร์และพาราไดซ์ พาร์ค ทั้งยังไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิและมีสถานศึกษาชั้นนำอยู่ในละแวกใกล้เคียงอีกหลายแห่ง อาทิ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังและโรงเรียนเตรียมอุดมพัฒนาการ เป็นต้น
สำหรับ cover by nirvana เป็น บ้านทรงโมเดิร์น แบบทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่ให้ความรู้สึกแบบบ้านเดี่ยว เป็นโครงการที่จัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกของพื้นที่ส่วนกลางอย่างครบครัน เพื่อทุกกิจกรรมที่โปรดปรานของทุกไลฟ์สไตล์ ที่นี่มีสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Edge Pool คลับเฮาส์ ฟิตเนส สวนหย่อมสำหรับการพักผ่อนระหว่างวันและระบบการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง สายไฟฟ้าในโครงการถูกนำลงไปใต้ดินเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นจากสายไฟฟ้า และ เพิ่มความสวยงามให้กับโครงการอีกด้วย
และโครงการนี้มีแบบ บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ ซึ่งมีจุดเด่นที่การเพิ่มช่องแสงสว่างด้วยฝ้าโปร่งแสงไว้บริเวณจุดที่อับแสงภายในตัวบ้าน เช่น บริเวณโถงบันได ภายในห้องน้ำ ซึ่งช่วยประหยัดไฟฟ้าเพราะไม่ต้องเปิดไฟให้แสงสว่างในช่วงกลางวัน ส่วนฟังก์ชันพื้นที่โซนต่าง ๆ ก็แบ่งการใช้งานได้อย่างลงตัวเป็นสัดส่วน ที่สำคัญบริเวณกระจกประตูและหน้าต่างของตัวบ้านเป็นแบบกระจกเขียวตัดแสง จึงช่วยลดความร้อนและรังสี UV จึงช่วยให้บ้านเย็นลงได้มากทีเดียว
สำหรับแบบบ้านในโครงการนี้ ประกอบด้วย
- แบบ Cover A เป็นบ้านแบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 6 เมตร สามารถจอดรถได้ 2 คัน มีพื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร
- แบบ Cover B เป็นแบบบ้านสไตล์ “มินิมอล...น้อยแต่มาก” 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5 เมตร สามารถจอดรถได้ 1 คัน มีพื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร โดยบ้านแบบนี้ได้เพิ่มห้องอเนกประสงค์หรือพื้นที่สำหรับปรับให้เป็นห้องพักผู้สูงอายุไว้ที่บริเวณชั้นล่างของตัวบ้านด้วย
ใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านหรูที่อยู่ในทำเลดีเยี่ยม อย่างบางนา ที่ง่ายทั้งการเดินทางและการอยู่อาศัย ความสะดวกสบายเพรียบพร้อม อย่าลืมเลือก บ้าน บางนา จาก nirvana beyond ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือก ราคาของทาวน์โฮมโครงการนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 5.9 ล้านบาท หากสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nirvanadaii.com หรือสอบถามได้ที่โทร 1787