ให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายกว่าด้วยการ ผ่อนไอโฟนเครื่องเปล่า กับโปรโมชั่นสุดว้าว

21 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
ให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายกว่าด้วยการ ผ่อนไอโฟนเครื่องเปล่า กับโปรโมชั่นสุดว้าว
   ไม่ว่าใครก็คงอยากที่จะมีชีวิตที่สะดวกสบายกันทั้งนั้น การเลือกมือถือที่ดีก็เป็นเสมือนการเลือกตัวช่วยให้เราสามารถใช้ชีวิตประจำวันทั้งการติดต่อสื่อสาร การจัดเก็บข้อมูลและการใช้งานฟังก์ชันอื่น ๆ ของมือถืออื่น ๆ อีกมากมาย ไอโฟน 12 ถือเป็นมือถือที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ง่ายกว่าแบบสุด ๆ ด้วยข้อดีของมือถือที่พัฒนาระบบการทำงานที่หลากหลายทั้งในส่วนของ processor ที่มีการเปลี่ยนแปลงเป็น A14 bionic ซึ่งมี CPU และ GPU ที่เร็วกว่าสมาร์ทโฟนอื่น ๆ มีประสิทธิภาพของ single-core และ multi-core ที่ดีกว่ามือถือไอโฟนรุ่นก่อน ๆ รวมทั้งในส่วนของการเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ต 5G ที่จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพในการใช้งานมือถือของคุณแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน
ด้วยเหตุผลข้างต้นจึงทำให้ iPhone ใหม่ อย่าง iPhone 12 เป็นมือถือที่เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวันอย่างแท้จริง ซึ่งถ้าใครต้องการที่จะใช้งานไอโฟน 12 สามารถเลือกโปร ผ่อนไอโฟน ทั้ง ผ่อน iPhone เครื่องเปล่า และ โปร ผ่อน iPhone 24 เดือน ซึ่งมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป แม้จะยังไม่มีข้อมูลออกมาแน่ชัด แต่ก็สามารถคาดเดาจากโปรโมชันที่เคยมีในตอนที่ออกไอโฟน 11 จะประกอบไปด้วย การลดราคาค่าเครื่องไอโฟน ให้ผู้ที่ต้องการผ่อนได้จ่ายในราคาที่พิเศษ ทั้งนี้จะต้องติดแพ็กเกจขั้นต่ำที่ทางค่ายกำหนดตามแต่ละรุ่นของไอโฟน โดยผ่อนไอโฟนแค่เพียงหลักร้อยต่อเดือน ผ่อนได้นานถึง 24 เดือน ไม่มีค่าบริการเสริมอื่น ๆ หรือคิดเงินเพิ่มระหว่างการผ่อนชำระ ให้สาวกไอโฟนทั้งหลายหมดกังวลเรื่องการผ่อนจ่ายไปได้เลย
นอกเหนือจากโปร ผ่อนไอโฟน ในราคาพิเศษแล้ว ยังมีโปรการซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเเกจที่น่าสนใจด้วย ซึ่งสามารถช่วยลดราคาเครื่องไปได้ค่อนข้างมาก แถมยังได้การใช้งานมือถือที่คุ้มสุด ๆ มีสัญญาในการติดแพ็กเกจแค่เพียงหนึ่งปีเท่านั้น หลังจากที่หมดสัญญาแล้วก็สามารถเลือกใช้แพ็กเกจมือถือตามราคาที่ต้องการได้ ทั้งนี้เพียงแค่ผู้ใช้บริการชำระค่าบริการล่วงหน้าตามราคาขั้นต่ำที่กำหนด ก็จะได้ซื้อเครื่องไอโฟนในราคาสุดพิเศษแล้ว
ผู้ใช้บริการสามารถเลือกรุ่น สี ตามที่ต้องการได้ ในส่วนของ iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max ก็จะมีราคาค่าเครื่องและการชำระค่าใช้บริการล่วงหน้าที่มีความแตกต่างกัน สำหรับลูกค้าที่เลือกเป็นโปรโมชันแบบเติมเงินนั้น จะไม่ต้องชำระในส่วนของค่าใช้บริการล่วงหน้า สามารถซื้อไอโฟนในราคาพิเศษตามที่ทางค่ายได้กำหนดไว้ได้เลย
จะเห็นได้ว่า ไม่ว่าโปรโมชันไหนก็ล้วนแล้วแต่มีความพิเศษที่ให้ความคุ้มค่ากับการใช้งาน ทั้ง ผ่อนไอโฟนเครื่องเปล่า โปร ผ่อน iPhone 24 เดือน โปรซื้อไอโฟนพร้อมแพ็กเกจและอื่น ๆ อีกมากมาย
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.ais.co.th/iphone/iPhone12pro.html