Nirvana BEYOND แอทบีช พัทยา บ้านเดี่ยวริมทะเล ให้ความสำคัญกับพื้นที่ใช้สอยทั้งภา

17 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 90
Nirvana BEYOND แอทบีช พัทยา บ้านเดี่ยวริมทะเล ให้ความสำคัญกับพื้นที่ใช้สอยทั้งภายในและภายนอกบ้าน
หากใครที่กำลังมองหาบ้านที่ใช้พักผ่อนริมทะเล โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ หรือ บ้านที่ต้องลงหลักปักฐานในระยะยาว แต่ ต้องการวิวที่สวยงาม ติดทะเลเพื่อเพิ่มมูลค่าในอนาคต โครงการบ้านริมทะเลที่อยากจะแนะนำคือ โครงการบ้าน Nirvana BEYOND แอทบีช พัทยา ตอบโจทย์ช่วงเวลาพักผ่อนในทำเลที่ตั้งติดริมทะเลและแหล่งชุมชนรองรับการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายสามารถจับจ่ายใช้สอยหรือซื้อข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันได้จากตลาดแม่ละเอียด เทสโก้ โลตัสและซุปเปอร์มาร์เก็ตหลากหลายแห่งที่ห่างจาก บ้านเดี่ยวริมทะเล ในระยะทางเพียง 2 – 3 กิโลเมตร และอยู่ไม่ไกลจากสนามกอล์ฟ โรงพยาบาลและสถานีตำรวจทางหลวงรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ ในส่วนของชายหาดที่ใกล้โครงการบ้าน เนอวานา บียอนด์ แอทบีช พัทยา เป็นจุดที่มีความสวยงามเหมาะต่อการนั่งพักผ่อนชมวิวและเหมาะต่อการทำกิจกรรมทางน้ำอย่าง KITESURF กีฬาสุดเอ็กซ์ตรีมที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงานได้เป็นอย่างดี
บ้านเดี่ยวหรู Nirvana BEYOND แอทบีช พัทยา ไม่เพียงแต่สะดวกสบายในการหาซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคในช่วงพักผ่อนเท่านั้นแต่ยังเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยนวัตกรรมบ้านสุดทันสมัย เริ่มจากการจัดวางโครงสร้างบ้านให้ตอบรับการใช้งานจริงของสมาชิกทุกคนภายในบ้านทำให้แต่ละพื้นที่ภายในบ้าน nirvana มีการเชื่อมโยงไปจุดต่าง ๆ ภายในบ้านได้อย่างลงตัว บริเวณด้านหน้าของตัวบ้านเป็นพื้นที่จอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน ด้วยระบบ Automatic Shutter Door ตกแต่งพื้นที่อเนกประสงค์รอบตัวบ้านด้วยสนามหญ้าและจัดวางทางเดินบนสนามด้วยหิน รวมถึงมีระเบียงกลางแจ้งที่สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์สำหรับนั่งพักผ่อนรับลมทะเลและมีตัวบ้านฝั่งหนึ่งที่เชื่อมต่อกับวิวสระว่ายน้ำแบบ Double Front ภายในตัวบ้านบริเวณชั้นหนึ่งตกแต่งพื้นบ้านให้สวยงามด้วยกระเบื้องแกรนิตที่มีคุณสมบัติคงทน สวยงามทำความสะอาดง่าย เมื่อเดินเข้าสู่ประตูทางเข้า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนอวานา แอทบีช จะพบกับห้องโถงทางเข้าที่มีไว้เพื่อจัดเก็บรองเท้าก่อนเข้าสู่ด้านในตัวบ้านเชื่อมต่อกับห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่ ห้องครัวไทยและห้องรับแขกที่มองเห็นวิวธรรมชาติด้วยการติดตั้งกระจกบานใหญ่รองรับฟังก์ชัน Natural light แสงสว่างจากธรรมชาติที่ช่วยลดความชื้นสะสมในมุมต่าง ๆ ของบ้านและมีช่องลมในตำแหน่งที่เหมาะสมช่วยลดอุณหภูมิภายในตัวบ้านและช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดีขึ้น และทำให้ภายในบ้านมีอากาศที่ปลอดโปร่ง ไม่อับชื้น ระบายอากาศ ทำให้ไม่เกิดเชื้อราได้ง่าย
บริเวณตัวบ้านชั้น 2 และชั้น 3 เป็นโซนห้องนอนหรือพื้นที่ส่วนตัว โดยห้องนอนบริเวณชั้น 2 – 3 ตกแต่งพื้นด้วยไม้เอ็นจีเนียร์ที่ทนทานสวยงามและไม่ก่อให้เกิดการสะสมของฝุ่นละอองต้นเหตุของการเกิดอาการภูมิแพ้ พื้นภายในห้องน้ำบ้าน เนอวานา แอทบีช เลือกปูด้วยกระเบื้องแกรนิตลายหินอ่อนแสนสวยเพิ่มความหรูหราให้กับห้องน้ำ ห้องนอนบริเวณชั้น 2 เป็นห้องนอนขนาดใหญ่แบบ Master Bedroom จัดสรรพื้นที่ภายในเป็นพื้นที่สำหรับจัดวางที่นอนขนาด 6 ฟุต และสามารถจัดสรรพื้นที่บางส่วนเป็นโซนห้องทำงาน ห้องนั่งเล่นได้อย่างลงตัว เชื่อมต่อกับห้องแต่งตัวแบบ Walk – in  Closet และห้องอาบน้ำที่ตกแต่งไว้อย่างดี บริเวณชั้น 3 จัดแบ่งพื้นที่ทั้งชั้นเป็นห้องนอน 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัวโดยมีห้องนอน 1 ห้องที่มีระเบียงไว้สำหรับรับแสงแดดอ่อนยามเช้าพร้อมชมวิวทิวทัศน์เพื่อความผ่อนคลาย หรือจะใช้สำหรับการพักผ่อนในยามเช้าชมวิวทิวทัศน์ก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากฟังก์ชันการจัดวางพื้นที่ภายในบ้านให้มีความสะดวกสบาย สมาชิกทุกครัวเรือนของ โครงการบ้าน Nirvana BEYOND แอทบีช พัทยาสามารถจัดการความปลอดภัยภายในบ้านพร้อมรับข่าวสารหรือแจ้งทำความสะอาด – แจ้งซ่อมด้วยระบบ Smart Home Automation โดยการป้อนคำสั่งผ่านทาง nirvana app service เพียงแอปพลิเคชันเดียว
แม้ว่าทำเลที่ตั้งของโครงการ บ้านเดี่ยวริมทะเล เนอวานา แอทบีช จะอยู่ห่างจากหาดทรายและทะเลเพียงไม่กี่ก้าวแต่ภายในโครงการมีสระว่ายน้ำแบบ Infinity edge แสนสวยไว้คอยอำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกของโครงการพร้อมการดูแลความเรียบร้อยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานตลอด 24 ชม. ด้วยระบบควบคุมการเข้าออกโครงการ กล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ทุกพื้นที่ภายในโครงการได้มีการจัดวางระบบไฟฟ้าลงใต้ดินเพื่อเพิ่มทัศนียภาพที่ดีให้กับโครงการและมีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไว้ให้บริการในพื้นที่ส่วนกลางเพื่อให้สมาชิกในโครงการได้เข้าถึงระบบอินเทอร์เน็ตแบบไม่มีสะดุด
บ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น พร้อมอยู่ Nirvana BEYOND แอทบีช พัทยา คือ โครงการบ้านที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยด้วยนวัตกรรมบ้านสุดทันสมัยผสานสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอย่างครบครันพร้อมตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพสูงจึงเหมาะสำหรับการเป็นที่พักเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริงรวมถึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนต่อยอดในอนาคต หรือ จะเป็นครอบครัวที่ต้องการบ้านพักตากอากาศที่มีวิวติดริมทะเล ครอบครัวที่ต้องการบ้านที่ใช้ลงหลักปักฐานก็ได้เช่นเดียวกัน www.nirvanadaii.com/th/project/status-ready-to-move