พาชม “ nirvana กรุงเทพกรีฑา ” บ้านเดี่ยวทันสมัยที่ให้ความแตกต่างอย่างมีสไตล์

19 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 90
พาชม “ nirvana กรุงเทพกรีฑา ” บ้านเดี่ยวทันสมัยที่ให้ความแตกต่างอย่างมีสไตล์
บ้าน nirvana beyond กรุงเทพกรีฑาเป็นโครงการ บ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและแตกต่างจากโครงการ บ้านเดี่ยว ทั่วไปอย่างชัดเจนจึงทำให้เป็นโครงการที่ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากอยู่ในขณะนี้ โดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยเป็นอิสระและสะดวกสบาย การเดินทางที่ไม่ต้องห่วงรถติดเพราะทำเลดังกล่าวนั้นเดินทางเชื่อมต่อไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างหลากหลายและง่ายดาย และยังมีพิ้นที่ภายในบ้านที่สามารถใช้เป็นพื้นที่ทำงานได้ด้วย ทำให้ บ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑา เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการใช้ชีวิตสำหรับคนสมันใหม่ที่ดีเลยทีเดียว
บริเวณโดยรอบโครงการถูกจัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัวผสมผสานกับธรรมชาติที่ร่มรื่นช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ย่างก้าวเข้ามาในโครงการ  จากโซนพื้นที่บริเวณด้านหน้าโครงการมีการออกแบบทางเข้าออกด้วยซุ้มรูปทรงอิสระ (Freeform) สีขาวที่ดูโดดเด่นและแปลกตาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะและเมื่อเข้ามาภายในโครงการมีพื้นที่สำหรับ Facilities ส่วนกลางที่จัดเตรียมไว้อย่างครบครัน มีทั้งอาคาร Clubhouse ซึ่งมีฟิตเนสและอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย มีพื้นที่นั่งทำงานและห้องประชุมพร้อมระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไว้คอยให้บริการ ซึ่งลงตัวเป็นอย่างมากกับสไตล์การทำงานแบบ Co - Working Space ของคนรุ่นใหม่ มีพื้นที่สำหรับการจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวเพื่อการพักผ่อนกับครอบครัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งล้อมรอบด้วยความร่มรื่นของต้นไม้น้อยใหญ่ รวมไปถึงเรือนรับรองกลางสวนสวยและยังมีสนามเด็กเล่นอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกันด้วย
  โครงการบ้าน เนอวานา แห่งนี้ถูกออกแบบให้มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตามคอนเซ็ปต์ Natural Modern เน้นความสำคัญในการใช้ประโยชน์พื้นที่อย่างลงตัว รวมถึงการสร้างฟังก์ชันการใช้งานพื้นที่ใหม่ในหลากหลายมิติที่ทำให้แตกต่างจากบ้านเดี่ยวทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบให้ผนังตัวบ้านบิดเอียงทำให้เกิดมุมในการดูวิวที่แตกต่างไปจากเดิม และเพิ่มพื้นที่ภายในบ้านได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังทำการสร้าง Privacy Space ไว้ที่โซนต่าง ๆ ของตัวบ้าน เพื่อให้เป็นพื้นที่ที่สมาชิกในบ้านนั้นใช้ชีวิตและทำกิจกรรมส่วนตัวได้อย่างใจนึก การเปิดช่องขนาดใหญ่เพื่อเป็นพื้นที่ Court ส่วนตัวไว้ภายในบ้าน การให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของสมาชิกทุกคนในครอบครัวและให้พื้นที่ห้องนอนทุกห้องมีขนาดใหญ่ขึ้น
สิ่งสำคัญที่ทำให้ nirvana กรุงเทพกรีฑา สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัวก็คือ การนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ที่นี่มี Application เฉพาะให้ลูกบ้านโหลดไว้บนมือถือสำหรับการจัดการต่าง ๆ เกี่ยวกับบ้านและยังใช้ระบบ Air Control System มาช่วยปรับอากาศภายในบ้านให้บริสุทธิ์ ช่วยลดความชื่นและเชื้อโรคทั้งยังช่วยระบบหมุนเวียนอากาศให้ดีขึ้นด้วย
สำหรับแบบบ้านของ เนอวานา บียอร์น กรุงเทพกรีฑาแห่งนี้มีให้เลือก 3 รูปแบบ 3 สไตล์เพื่อให้ลงตัวกับความต้องการของแต่ละครอบครัวมากที่สุด โดยแบ่งเป็น
1.   บ้านแบบ Space มีขนาดพื้นที่บ้านเริ่มต้นที่ 57 ตารางวา มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร เป็นบ้านแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำสำหรับแขก 1 ห้องแม่บ้าน จอดรถได้ 2 คัน
2.   บ้านแบบ Mind มีพื้นที่บ้านเริ่มต้นที่ 60 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องแม่บ้าน สามารถจอดรถได้ 3 คัน
3.   บ้านแบบ Luxe มีพื้นที่บ้านเริ่มต้นที่ 76 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 470 ตารางเมตร เป็นบ้านแบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำสำหรับแขก 1 ห้องแม่บ้าน สามารถจอดรถได้ 3 คัน
นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นแล้วต้องถือว่า nirvana กรุงเทพกรีฑา ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ - ร่มเกล้ายังเป็นทำเลศักยภาพซึ่งสะดวกในการเดินทางเชื่อมต่อไปยังย่าน CBD ( Central Business District) แห่งใหม่ของกรุงเทพ คือ โซนพระราม 9 รวมถึงยังสามารถเดินทางไปสู่สนามบินสุวรรณภูมิได้ในเวลาเพียง 10 นาที   ทั้งยังสามารถใช้ทางด่วนศรีรัชเพื่อเดินทางเข้า - ออกใจกลางกรุงเทพฯได้อย่างง่ายดายและหากต้องการเดินทางออกสู่ต่างจังหวัดก็ทำได้อย่างสะดวกด้วยทางด่วนกรุงเทพ - ชลบุรีสายใหม่  โครงการแห่งนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าอยู่ใกล้เคียงหลายสายช่วยเพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้นกรณีที่ต้องการหนีสภาพการจราจรติดขัดโดยสามารถเลือกใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีส้มได้ที่สถานีสัมมากร รถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่สถานีศรีกรีฑา ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโครงการและยังสามารถเลือกใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ได้ที่สถานีหัวหมากอีกด้วย 
บ้าน nirvana beyond โครงการนี้ยังแวดล้อมไปด้วยสถาบันการศึกษาชั้นนำทั้งมหาวิทยาลัยและโรงเรียนนานาชาติหลายแห่ง มีแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์อยู่ใกล้ ๆ เช่น The Park และ Market Today ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหารและศูนย์ให้บริการต่าง ๆ ที่ช่วยอำนวยสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ทำให้บ้านจัดสรรที่อยู่ในทำเลนี้นั้นมีมูลค่าที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามกาลเวลาเนื่องจากตัวพื้นที่เองมีการเจริญเติมโตขึ้นทุกๆปี สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบโมเดิร์นแล้วล่ะก็ ห้ามพลาดโครงการ nirvana กรุงเทพกรีฑา เด็ดขาด
สำหรับบ้านในโครงการ Nirvanadaii นี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 22.9 ล้านบาทและล่าสุดโครงการได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากเพียง 0.9% เป็นระยะเวลานานถึง 3 ปี ช่วยให้ผ่อนได้อย่างสบาย ๆ เพียง 22,900 บาทต่อเดือนเท่านั้น หากสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nirvanadaii.com