พาชม ฮาบิทาวน์ ภูเก็ต ทาวน์โฮมสวยที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

45 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

สำหรับการใช้ชีวิตอยู่บนเกาะภูเก็ต เมืองที่มีความเจริญในด้านของการท่องเที่ยว และเศรษฐกิจ ส่งผลทำให้ผู้คนได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่นี่เป็นจำนวนมาก แนวทางในการเลือกที่อยู่อาศัยของคนภูเก็ตนั้นก็จะเน้นไปที่การเดินทางที่สะดวก อยู่ใกล้กับชุมชน มีบรรยากาศดี ๆ ช่วยทำให้ผ่อนคลายได้ในทุกครั้งที่กลับบ้าน เนื่องจากที่นี่เป็นเมืองที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่มีการย้ายเข้ามาอยู่ของผู้คนค่อนข้างเยอะ การเดินทางค่อนข้างใช้เวลา
ฮาบิทาวน์ ภูเก็ต ทาวน์โฮมภูเก็ตหนึ่งในโครงการบ้านภูเก็ตจากแสนสิริ ที่ตอบโจทย์ในด้านของการใช้ชีวิตของคนภูเก็ตโดยแท้จริง การออกแบบทาวน์เฮ้าส์โครงการนี้มีการผสมผสานศิลปะชิโน-โปรตุกีสและความสมัยใหม่ ทำบ้านถูกออกมาให้มีความสวยหรู น่าอยู่ ถูกใจคนภูเก็ต
   สำหรับทำเลของฮาบิทาวน์ บ้านภูเก็ตโครงการนี้ เรียกว่าตั้งอยู่ในใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้ถนนเทพกษัตรี ซึ่งเป็นถนนสายหลัก สำหรับคนที่มีรถส่วนตัวแล้ว ถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างดี เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด อยากเดินทางไปไหนก็ใช้เวลาไม่นาน ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีในการใช้ชีวิตที่นี่ เช่น หากต้องการไปช้อปปิ้งที่เทสโกโลตัสในตัวเมือง ก็เดินทางเพียง 10-15 นาที เท่านั้น ใกล้ทุกห้าง ทั้งนี้ตัวโครงการยังตั้งใกล้กับโรงเรียนนานาชาติขจรเกียรติ ครอบครัวที่มีเด็กก็ไม่ต้องกังวลว่าลูกจะไปโรงเรียนสาย ยังใกล้โรงพยาบาลศิริโรจน์ ตลาดสด และใช้เวลาเดินทางไปทำงานค่อนข้างสะดวก นอกจากนี้สำหรับใครที่ต้องการจะเดินทางบ่อย ๆ จากตรงนี้ใช้เวลาเดินทางไปสนามบินเพียง 30 นาทีเท่านั้น ไม่ต้องกังวลว่าจะตกไฟลท์
โครงการทาวน์โฮม บ้านฮาบิทาวน์ เป็นบ้านแบบทาวน์โฮมภูเก็ต ลักษณะของบ้าน townhouse ในโครงการแห่งนี้มีบ้านหลายหลังให้เลือก เป็นบ้านขนาด 2 ชั้น ดีไซน์ที่มีการผสมผสานของสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นและยังคงไว้ซึ่งความเป็นเมืองภูเก็ต ด้วยการนำเอาศิลปะแบบชิโน-โปรตุกีส เข้ามาดัดแปลงออกมาอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น แบบบ้านได้ผ่านการถ่ายทอดลงบน facade ในช่องเปิดทรงสูง เป็นเอกลักษณ์ที่มีความเฉพาะตัวสำหรับโครงการนี้ มีพื้นที่ 21 ตารางวา มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำและยังสามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน หมดปัญหาเรื่องที่จอดรถ
นอกจากนี้แม้ว่าจะเป็นบ้านทาวน์โฮม  แต่ก็ยังมีพื้นที่ในส่วนของหน้าบ้านที่เหลือไว้สำหรับทำกิจกรรมกับครอบครัว สามารถอยู่กันได้ทั้งครอบครัวเดี่ยวและครอบครัวขนาดใหญ่ ตัวบ้านโปร่ง เย็นสบาย ทั้งนี้วัสดุที่ทางโครงการนำมาใช้เป็นวัสดุเกรดดี การันตีความคงทนของตัวบ้าน
   สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการบ้านแห่งนี้ก็มีความพร้อมตามมาตรฐานของแสนสิริ ทั้งบ้านแบบบ้านเดี่ยวภูเก็ต และ townhome ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัยที่มี CCTV ติดตั้งอยู่รอบหมู่บ้าน การมีพนักงานรักษาความปลอดภัยที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับเหล่าลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งพื้นที่ส่วนกลาง ที่ไม่ว่าจะเป็นสโมสรของโครงการ มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ ไว้สำหรับคนที่รักในการออกกำลังกายและชอบใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โครงการทาวน์โฮมภูเก็ต ฮาบิทาวน์ บ้านภูเก็ตแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นเพียง 2.19 ล้านบาท เรียกว่าค่อนข้างตอบโจทย์กับคนที่มองหาบ้านสวย ทันสมัยบนเกาะภูเก็ต


คลิกชมบ้านภูเก็ตเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-kohkaew-phuket/th/
คลิกชมบ้านเดี่ยวภูเก็ตเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-kohkaew-phuket/th/
คลิกชมทาวน์โฮมภูเก็ตเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/townhome/habitown_kohkaew_phuket/th/
คลิกชมทาวน์เฮ้าส์เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม
คลิกชมโครงการบ้านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 พฤศจิกายน 2563, 23:20:46 โดย unyana »