พบจุดเด่นที่ลงตัวของ บ้าน เดี่ยว บางนา ตราด Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค

20 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
พบจุดเด่นที่ลงตัวของ บ้าน เดี่ยว บางนา ตราด Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค
   หากสืบสาวราวเรื่องไปเมื่อหลายสิบปีก่อน คงไม่มีใครเชื่อเลยว่าที่ดินย่านบางนาโซนนี้จะมีราคาถูกมาก เพียงตารางวาละ 100,000 บาท แต่มาในปัจจุบัน ราคาพื้นที่ตรงนี้พุ่งขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ เนื่องจากมีทำเลที่ดี ใกล้สถานที่สำคัญต่าง ๆ ทั้งสนามบินสุวรรณภูมิ เส้นทางรถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และโรงเรียนนานาชาติ ย่านบางนาจึงกลายเป็นทำเลที่ดีคือ อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง ทำให้การเดินทางเข้าไปยังจุดศูนย์กลางของเมืองทำได้ง่าย และการเดินทางออกนอกเมืองโดยเฉพาะกลุ่มจังหวัดทางภาคตะวันออกก็ทำได้สะดวกเช่นเดียวกัน หากต้องการไปพักผ่อนที่ชลบุรีหรือพัทยาในวันหยุดสุดสัปดาห์ ก็เดินทางด้วยรถยนต์เพียง 1-1.5 ชั่วโมงเท่านั้น แถมยังอยู่ใกล้แหล่งธรรมชาติอย่าง ตลาดต้นไม้ศรีนครินทร์อีกด้วย โครงการบ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้จะเหลือเพียงไม่กี่โครงการเท่านั้นในตัวเลือกของคุณ
เมื่อทำเลย่านบางนามีศักยภาพเช่นนี้ สำหรับโครงการ nirvana home Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค ที่ตั้งยู่บนทำเลทองผืนนี้ ที่มีการพัฒนาความเป็นอยู่ตลอดเวลาทำให้พื้นที่ย่านบางนานั้นมีคุณภาพในการอยู่อาศัยค่อนข้างดี ดังนั้นบ้านทาวน์โฮมราคาจับต้องได้ในละแวกจึงมีความน่าสนใจอย่างมาก วันนี้เราจึงจะพาคุณไปพบกับ 4 จุดเด่นของโครงการนี้ และใครที่กำลังมองหาบ้านหรูย่านบางนา จะได้มีข้อมูลช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น
1.   ทำเลศักยภาพ บ้าน เดี่ยว บางนา ตราด nirvana โครงการนี้จุดเด่นที่สำคัญที่สุดคือเรื่องของทำเล ที่เรียกว่าหากใครได้เข้ามาเยี่ยมโครงการแล้วจะรู้สึกชอบอย่างแน่นอน เนื่องจากใช้เวลาเดินทางจากตัวหมู่บ้านไปยังสถานที่สำคัญต่าง ๆ ที่อยู่แวดล้อมโครงการเพียงไม่เกิน 20 นาที คือ ใกล้ Mega Bangna แหล่งช้อปปิ้งระดับ Hi-end และยังมีคอมมูนิตี้มอลใกล้บ้าน เช่น เซ็นทรัลวินเลจ สุวรรณภูมิ, โรงเรียน นานาชาติคอนคอร์เดียน ส่วนการเดินทางก็มีความสะดวกสบาย เพราะว่ามีเส้นทางคมนาคมหลายประเภท ทั้งทางรถยนต์ และรถไฟฟ้า หากต้องการใช้รถยนต์ที่นี่ก็อยู่ใกล้ทางหลวงบูรพาวิถี เพียง 3 นาที และหากต้องการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ที่นี่ก็อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS บางนา และอุดมสุข ทำเลที่ดีจึงเป็นปัจจัยสำคัญอันดับแรกที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ที่ต้องการบ้านที่ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวก
2.   แบบบ้านที่สวยงามตอบโจทย์ ที่นี่เป็น โครงการบ้านหรู ที่มีแบบบ้านให้เลือกต่างกันไป เน้นความทันสมัย มีพื้นที่ใช้สอยพอเพียงต่อความต้องการหลายระดับ มีความโปร่งโล่ง ระบายอากาศได้ดี และแสงธรรมชาติส่องเข้าถึงบ้านได้ง่าย โดยจะแบ่งออกเป็น 3 ขนาด เริ่มต้นที่ BEYOND SPACE ขนาดเล็กที่สุดของโครงการ ในพื้นที่ 300 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีที่จอดรถ 2 คัน ภายใต้คอนเซ็บต์ที่เน้นความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย แบบต่อมาคือ BEYOND LUXE เป็นแบบที่รูปทรงบ้านมีการบิดมุม องศา ทำให้เพิ่มพื้นที่บ้านในการใช้สอยได้อย่างมาก และ เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้านอีกด้วย เน้นความเป็นส่วนตัว มีช่องลม และช่องรับแสงธรรมชาติ ขนาด 470 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 3 คัน ต่อมาคือแบบ BEYOND MIND บ้านที่เน้นความสงบ มีช่องรับลม และรับแสง พร้อมพื้นที่ส่วนตัวสำหรับพักผ่อน ขนาด370 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 3 คัน
3.   ราคาสูงแต่ตอบโจทย์ สำหรับโครงการ บ้านโครงการใหม่ Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค ราคา 20-50 ล้านบาท หลายคนอาจจะมองว่าแพงมาก แต่ด้วยจุดเด่นหลาย ๆ ด้าน รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก ราคานี้ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่ามาก
4.   วัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นของคุณภาพ สำหรับผู้อยู่อาศัยแล้ว สามารถเชื่อมั่นได้ว่าบ้านที่คุณเลือกจาก เนอวานา นั้นเป็นบ้านคุณภาพดี เพราะมีการเลือกใช้วัสดุพรีเมียม วัสดุคุณภาพสำหรับการสร้างบ้าน ตัวบ้านจึงมีความสวยงาม คงทน และแข็งแรง

Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค โครงการบ้านใหม่ ถือว่าเป็นโครงการที่ทำออกมาตอบโจทย์การพักอาศัยของคนในยุคนี้มาก ๆ ทั้งเรื่องความสะดวกสบาย สถานที่ส่วนกลางต่างๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในหมู่บ้านที่มีบริการให้กับลูกบ้านทุกคน มีออฟฟิศสำหรับทำงาน สายไฟฟ้าและสายอินเตอร์เนตที่ฝังลงใต้ดินทำให้บ้านในโครงการดูสวยงามและลดการเกิดอันตรายจากสายไฟอีกด้วย ที่สำคัญการออกแบบที่เน้นความอบอุ่น มีความเป็นส่วนตัว และเน้นตัวบ้านให้มีพื้นที่ส่วนตัว เพราะ Nirvana สร้างบ้านโดยให้ความสำคัญกับทุกคนในครอบครัว