บ้านแถวบางนา ติดถนนใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

20 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
บ้านแถวบางนา ติดถนนใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
   บางนา เป็นทำเลที่มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่มีความเพียบพร้อม สมบูรณ์ และ สถานที่พักผ่อนค่อนข้างครบครัน ทั้งการคมนาคมทางบก  ทั้งห้างสรรพสินค้า ทางน้ำและทางอากาศ รวมถึงที่เที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ไม่ไกลด้วย หากใครที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยว ละแวกบางนาบ้านที่มีมากกมายความสวยงาม ที่แต่ละหลังจะถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้ชีวิตแบบโมเดิร์นทันยุคสมัย และ วันนี้เรามี 2 โครงการบ้านใหม่ ในเครือ เนอวานา มาแนะนำ โดยมีจุดเด่นเป็น บ้านโมเดิร์น ที่ติดถนนใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติและความทันสมัย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยสำหรับทุกคนในครอบครัว 

Nirvana ELEMENT บางนา
   บ้านแถวบางนา โครงการใหม่ของ เนอวานา ที่มีแนวคิดรวมทุกองค์ประกอบชีวิตไว้อย่างครบถ้วน ช่วยเติมเต็มคำว่าบ้านให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น โดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย และ ยังมีโซนที่เชื่อมต่อกันเพื่อเพิ่มความอบอุ่นภายในครอบครัว โดยโครงการที่ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด ใกล้คอมมูนิตี้มอลล์ Att U Park ที่รวมความสะดวกสบายไว้มากมายทั้งร้านอาหาร เครื่องดื่ม คลินิกทำฟัน ร้านแลกเงิน บริษัทขนส่งพัสดุ และมีร้านสำหรับดูแลรถยนต์ให้พร้อมสำหรับทุกการเดินทางอีกด้วย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับทางด่วนบูรพาวิถี ถนนกาญจนาภิเษก สนามบินสุวรรณภูมิ และหากใครที่ต้องการใช้รถไฟฟ้าเป็นก็มี bts สถานีบางนา ที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 15 กม. ด้วย รวมถึงมีห้างสรรพสินค้าหลากหลายที่ เช่น มาร์เก็ตวิลเลจ เมกาบางนา เซ็นทรัลวิลเลจ และเซ็นทรัลบางนา เป็นต้น โดย nirvana home โครงการนี้ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับรูปแบบ บ้านใหม่ ออกมาไม่มากนัก แต่เชื่อได้ว่าต้องมีดีไซน์ที่ตอบโจทย์ครอบครัวสมัยใหม่ และครอบคลุมการใช้งานของคนทุกวัยได้อย่างแน่นอน โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 9-20 ล้านบาท

Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค
   บ้านโมเดิร์น ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงกับโครงการข้างต้น โดยอยู่ใน Att U Park Community ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย รวมทั้งการเดินทางที่ง่ายดายในทุกจุดหมาย เพราะอยู่ติดถนนบางนา-ตราด ห่างจากทางด่วนบูรพาวิถีเพียง 100 เมตร อยู่ไม่ไกลจากวงแหวนกาญจนาภิเษก และสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วย แนวคิดของโครงการต้องการนำเสนอการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ด้วยสิ่งที่เหนือกว่าในทุกมุมมอง ซึ่งนอกจากจะมีความโดดเด่นในด้านของที่ตั้งแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน nirvana home ก็มีความเหนือกว่าไม่แพ้กัน โดยเริ่มจากทางเข้าโครงการที่มี 2 ทางและมีรั้วแบบบลูทูธ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล็กท่ามกลางสวนสีเขียว และมั่นใจได้ในระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานตลอด 24 ชม. ระบบไฟฟ้าใต้ดินช่วยให้ภายในโครงการมีทัศนียภาพที่น่ามองอยู่เสมอ ตัวบ้านถูกสร้างบนเนื้อที่ 54.5-112.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยภายใน 300-470 ตร.ม. โดยเป็นบ้านแบบ 3-4 ห้องนอน มาพร้อมกับห้องนอนชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ และมีห้องนอนแม่บ้านจัดเตรียมไว้ให้ด้วย มีพื้นที่จอดรถ 2-3 คัน ซึ่งราคาเริ่มต้นของบ้านโครงการนี้อยู่ที่ 22 ล้านบาท
   บ้านแถวบางนาทั้งสองโครงการนอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนที่ต้องการใกล้ชิดกับธรรมชาติเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ หนีออกจากตัวเมืองที่วุ่นวาย เช่น บางกระเจ้า สถานตากอากาศบางปู เมืองโบราณ สมุทรปราการ และมีที่พักที่เน้นบรรยากาศธรรมชาติอีกมากมาย ช่วยให้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ และ ครอบครัวขนาดใหญ่เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมของสองโครงการนี้ สามารถดูรายละเอียดในเว็บไซต์ของเนอวานา www.nirvanadaii.com/th/project/single-house