รวมโครงการบ้าน รามอินทรา ที่น่าสนใจที่คุณไม่ควรพลาด

45 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nanasee

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 158

                   บ้านเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญในการใช้ชีวิตอย่างมาก เพราะเป็นทุกอย่างให้กับผู้อยู่อาศัย เป็นที่พัก เป็นแหล่งทำมาหากิน ดังนั้นหากต้องการซื้อบ้านสักหลังหนึ่งต้องหาข้อมูล คิดไตร่ตรองให้ละเอียด แหละที่สำคัญต้องคำนึงถึงความสะดวกสบายในการเดินทางด้วย โดยพื้นที่รามอินทราสามารถตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะย่านรามอินทรานี้จัดว่าเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย โดยเฉพาะกลุ่มคนทำงานและครอบครัวเป็นหลัก ซึ่งในพื้นที่นี้นั้น เป็นพื้นที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันก็ยังคงมีการพัฒนาขยับขยายพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม ห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ  รวมไปถึงการพัฒนาในด้านของระบบขนส่งมวลชนที่สะดวกต่อการเดินทางมากขึ้นอีกด้วย ดังนั้นหากใครที่สนใจและคิดที่จะหาซื้อบ้านแถวรามอินทราเชิญตามเรามาทางนี้ได้เลย เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำโครงการ บ้าน รามอินทรา ที่น่าสนใจพร้อมกับราคาเริ่มต้นให้ผู้ที่สนใจได้เอาไว้พิจารณา ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลยว่าจะมีโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น รามอินทรา ที่ไหนบ้างที่น่าสนใจ

              โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น รามอินทรา ที่ไหนบ้างที่น่าสนใจ (บ้าน รามอินทรา)

1.ชวนชื่น ซิตี้ วัชรพล-รามอินทรา
โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้นในย่านรามอินทราจากมั่นคงเคหะการโครงการนี้ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีชมพูและทางด่วน สามารถเดินทางสะดวกและง่ายดาย สำหรับพื้นที่ภายในโครงการนั้น ยังได้รับการออกแบบมาดี ด้วยดีไซน์ American Country Style และนวัตกรรม Air Flow เพื่อลดความร้อนภายในบ้าน อีกทั้งยังมาพร้อมกับสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ สนามเด็กเล่น และระบบรักษาความปลอดภัยที่สามารถมั่นใจได้ สำหรับโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น รามอินทราโครงการนี้มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นเพียง 5.99 ล้านบาทเท่านั้น

2.ชัยพฤกษ์ ทางด่วนรามอินทรา จตุโชติ
โครงการนี้เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในย่านรามอินทราจากแลนด์แอนด์เฮาส์ที่มาพร้อมกับการดีไซน์เพื่อตอบสนองชีวิตยุคใหม่ ตั้งอยู่ใกล้กับทางด่วนไม่กี่นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในโครงการ และมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยที่คุณสามารถวางใจได้อีกด้วย
สำหรับโครงการนี้ บ้านหลังที่เปิดขายอยู่นั้นมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6.19 ล้านบาท

3.ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา
โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในย่านรามอินทราสุดท้ายที่อยากจะแนะนำเป็นโครงการจากแสนสิริที่มาพร้อมกับแนวคิดว่าอบอุ่นที่เป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถาบันการศึกษาและสถานพยาบาลต่าง ๆ มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่แน่นหนาและรองรับการใช้ชีวิตในยุคใหม่ได้อย่างครบวงจร
สำหรับโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น รามอินทราโครงการนี้มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 8.99 ล้านบาท

4.เดอะ ซิตี้ รามอินทรา 2
โครงการจากเอพี ไทย ที่มาพร้อมกับแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้นในพื้นที่รามอินทราที่คุณสามารถเลือกขนาดได้ตามต้องการ ตั้งอยู่ใกล้กับถนนใหญ่ ด้วยการออกแบบห้องรับแขกให้มีขนาดใหญ่ สามารถจัดสรรพื้นที่และรองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมาพร้อมกับสระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า และระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนาอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากทางด่วนอีกด้วยล่ะ
สำหรับโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น รามอินทราโครงการนี้มาพร้อมกับราคาเริ่มต้น 12 ล้านบาท

                 นอกจากนี้ก็ยังมีโครงการอื่น ๆ ของ บ้าน รามอินทรา อีกเพียบที่น่าสนใจ เพราะฉะนั้นก่อนที่จะตัดสินใจซื้อต้องดูให้ละเอียด และรอบคอบที่สุด หรือถ้าจะให้ดีควรพาผู้เชี่ยวชาญไปดูด้วย เพราะผู้เชี่ยวชาญจะสามารถรู้ถึงสิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับบ้านได้ดีกว่า และช่วยให้ผู้ซื้อสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนั่นเองค่ะ

#บ้าน รามอินทรา