รับซ่อม , รับติดตั้ง , รับเปลี่ยนไส้กรอง ตู้น้ำหยอดเหรียญ ในเขต ศรีราชา ชลบุรี

15 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 304
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายรับซ่อม , รับติดตั้ง , รับเปลี่ยนไส้กรอง ตู้น้ำหยอดเหรียญ  ในเขต  ศรีราชา ชลบุรี โดยทีมช่างผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านซ่อมบำรุงและติดตั้งตู้น้ำหยอดเหรียญ ซึ่งเรายินดีให้บริการนอกสถานที่ เรารับซ่อมทุกอาการเสีย ราคา 400 บาท (กรณีอะไหล่ในเครื่องเสียจริงๆ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มหากลูกค้าต้องการให้เปลี่ยนซ่อม) เราให้บริการในเขต ศรีราชา , บางพระ , บ่อวิน , บ้านบึง , และพื้นที่อื่นๆในโซนใกล้เคียง

โทร : 081-209-1655
โดย : ช่าง อภิสิทธิ์  บัวงาม

ตู้น้ำหยอดเหรียญมีความจำมากในปัจจุบันเนื่องจากสามารถใช้งานได้สะดวก สามารถกรองน้ำดื่มสะอาด และอีกทั้งยังสามารถสร้างรายได้เสริมให้กับผู้ให้บริการอีกด้วย เราจึงพบเห็นตู้น้ำหยอดเหรียญตั้งอยู่ทั่วไปตามหน้าบ้านริมทาง , ตามหอพัก ห้องเช่า อพาร์ตเม้นต่างๆ

เมื่อมีตู้น้ำหยอดเหรียญแล้วเราจำเป็นต้องดูแลและคอยเปลี่ยนไส้กรองอย่างน้อย 3 - 6 เดือนต่อครั้ง เพื่อให้เครื่องกรอกที่อยู่ภายในตู้น้ำสามารถกรองน้ำได้อย่างสะอาดและปลอดภัย ซึ่งทีมงานของเรามีบริการเปลี่ยนไส้กรองตัวใหม่ให้กับตู้น้ำของคุณ โดยเราบริการเปลี่ยนไส้กรองให้คุณถึงบ้านทำให้คุณสะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้น

ปัญหาที่พบได้บ่อยเมื่อใช้ตู้น้ำหยอดเหรียญไปสักระยะหนึ่ง เช่น เหรียญค้าง , กล่องหยอดเหรียญมีปัญหา , ระบบปั้มภายในชำรุดเสียหาย , ท่อระบายน้ำทิ้งอุดตัน เป็นต้น ซึ่งเรายินดีให้บริการซ่อมและแก้ไขทุกอาการเสีย ทำให้คุณสบายใจได้ทุกครั้งเมื่อเรียกใช้บริการรับซ่อมตู้น้ำหยอดเหรียญกับเรา

กรณีที่คุณยังไม่มีตู้น้ำหยอดเหรียญแล้วต้องการสั่งตู้น้ำหยอดเหรียญมาติดตั้งที่บ้านของคุณก็สามารถสั่งซื้อตู้น้ำหยอดเหรียญกับเราได้ทันที เราบริการจัดส่งพร้อมติดตั้งให้คุณใช้งานได้ทันที

หากคุณกำลังมองหาช่างซ่อมตู้น้ำหยอดเหรียญในเขตศรีราช ชลบุรี ก็สามารถโทรมาติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ทีมช่างซ่อมตู้น้ำหยอดเหรียญนอกสถานที่ยินดีให้บริการ

พื้นที่ให้บริการ ซ่อมถึงบ้าน
ศรีราชา บางพระ หนองค้อ หุบบอน สุรศักดิ์ นาพร้าว

โทร : 081-209-1655
โดย : ช่าง อภิสิทธิ์  บัวงาม

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=870
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง