เต็มที่กับการทำงานพร้อมผ่อนคลายด้วย คาปูชิโน่ กลิ่นหอมเหนือระดับ

22 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
Working lifestyle trend ในปัจจุบันมีความเปลี่ยนแปลงจากอดีตเป็นอย่างมาก โดยวัยทำงานรุ่นใหม่ในปัจจุบันมีความเป็นอิสระกรอบของเวลามากขึ้น ทำให้การใช้ชีวิตส่วนตัวถูกผสานรวมกับชีวิตการทำงานอย่างแยกไม่ออก และหากพูดถึงเครื่องดื่มที่ช่วยเติมความสดชื่นให้กับการทำงาน ก็คงหนีไม่พ้นกาแฟสดกลิ่นหอม ๆ แน่นอน
 Nespresso ได้พัฒนา เครื่องชงกาแฟสด (อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) ที่มีฟังก์ชันการใช้งานง่าย ขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะแก่การทำกาแฟสดดื่มเองโดยใช้ แคปซูลกาแฟ ที่ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้กาแฟมีรสชาติโดดเด่นไร้ที่ติ โดยสูตรชงกาแฟที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานพร้อมผ่อนคลายความเครียด มีดังนี้

คาปูชิโน่ (CAPPUCCINO) กาแฟนมกลิ่นหอม รสชาติละมุนหวานมันลงตัว สูตรชงกาแฟ นี้สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการใส่ แคปซูลกาแฟ เอสเปรซโซ่แบบที่ต้องการลงในเครื่องชงกาแฟสด Nespresso ปริมาณ 40 มล. แล้วกดปุ่ม รอกาแฟที่เตรียมไว้ไหลลงในถ้วยกาแฟสวย ๆ เพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับกาแฟแก้วโปรด จากนั้นเตรียมฟองนมที่สามารถทำได้จากเครื่อง Aeroccino เทลงใน แก้วกาแฟ ที่เตรียมไว้เป็นอันเสร็จเรียบร้อย โดยกาแฟรสชาติที่เหมาะต่อการทำ คาปูชิโน่ เช่น COSI กาแฟความเข้มระดับ 4 ให้กลิ่นซีเรียลผสมผสานกับกลิ่นฟรุตตี้, CAPRICCIO ความเข้มระดับ 5 ให้กลิ่นหอมธัญพืช, LIVANTO กาแฟความเข้มระดับ 6 หอมกลิ่นคั่วตามสไตล์ลาตินอเมริกาและ RISTRETTO DECAFFEINATO กาแฟคั่วสไตล์อิตาเลี่ยน ไร้คาเฟอีน เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างอาราบิก้าและโรบัสต้า

เอสเพรสโซ่ มัคคิอาโต้ (ESPRESSO MACCHIATO) เมนูกาแฟนมสุดหรูที่ตอบโจทย์คอกาแฟที่ต้องการดื่มด่ำไปกับรสชาติกาแฟที่ผ่านการคั่วในระยะเวลาอันสั้นด้วยไฟอ่อนแต่ให้รสชาติเข้มข้น เอสเพรสโซ่ (อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/espresso-coffee) มีรสขมผสานความเปรี้ยวอย่างลงตัวซึ่ง สูตรชงกาแฟ และวิธีการชง มัคคิอาโต้ แสนง่ายเพียงใส่แคปซูล ROMA ที่มีความเข้มระดับ 6 ลงในช่องใส่แคปซูลบริเวณด้านบนของเครื่องชง ปิดฝาและกดปุ่มทำกาแฟลงในแก้วที่ต้องการ จากนั้นเตรียมฟองนมนุ่ม ๆ สำหรับเพิ่มความมันให้กับกาแฟและเพื่อเพิ่มความสวยงามน่ารับประทานด้วยการนำนมสดใส่ลงในเครื่องทำฟองนม กดปุ่มและรอเพียงไม่กี่นาทีก็จะได้ฟองนมที่ต้องการ ในขั้นตอนสุดท้ายนำฟองนมที่ได้ตักใส่กาแฟอย่างเบามือ เพื่อให้ได้การไล่สีที่สวยงามราวกับมีบาริสต้ามือฉมังมาชงกาแฟให้ดื่มเป็นการส่วนตัว

เครื่องชงกาแฟ และกาแฟแคปซูล เป็นคู่หูที่ลงตัวสำหรับคอกาแฟที่ต้องการดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟชั้นเลิศที่มีกลิ่นหอมเย้ายวน โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง เพียงนำแคปซูลที่ชอบใส่ลงในเครื่องชง ปิดฝา กดปุ่มและรอเพียงไม่กี่วินาที ก็ได้ดื่มกาแฟแก้วโปรดทุกวัน