สัมผัสกาแฟสุดพรีเมียมไปกับ Nespresso Capsule

25 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
   คุณเป็นคนหนึ่งหรือเปล่าที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟสดมากกว่ากาแฟสำเร็จรูปแต่ไม่อยากที่จะต้องเสียเวลาในการพิถีพิถันชงกาแฟสดให้ออกมามีรสชาติและคุณภาพดี ๆ วันนี้เรามีเคล็ดลับ วิธีชงกาแฟสด กาแฟดำดี ๆ มาบอกเพื่อเป็นทางเลือก ซึ่งก็คือการใช้ Nespresso Capsule แคปซูลกาแฟที่ดีที่สุดส่งตรงมาจากไร่กาแฟคุณภาพจากหลากหลายประเทศเป็นตัวช่วย
สัมผัสกาแฟสุดพรีเมียมไปกับ Nespresso Capsule
เมื่อลองหาข้อมูลเพิ่มโดยพิมพ์คำว่า Nespresso รีวิว pantip ก็เจอกระทู้ต่าง ๆ ในเว็บไซต์พันทิปที่พูดถึงแบรนด์ Nespresso กันเยอะมากถือเป็นแบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงในการผลิตเครื่องชงกาแฟและแคปซูลกาแฟมาอย่างต่อเนื่องด้วยภาพลักษณ์มาตรฐานและคุณภาพที่โดดเด่นจึงทำให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนรักกาแฟ กระทู้และคอมเมนต์ต่าง ๆ จากการค้นหาด้วยคีย์เวิร์ด Nespresso pantip ได้มีการแบ่งปันแลกเปลี่ยนข้อมูลต่าง ๆ ในช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ pantip ทำให้ทราบจุดเด่นของเครื่องชงกาแฟของ Nespresso และช่วยให้การตัดสินใจซื้อเป็นไปได้ง่ายขึ้น

คุณสมบัติเด่นของ Nespresso Capsule คือมีความหลากหลายของรสชาติความขม ความเปรี้ยว กลิ่น ความเข้มของกาแฟไม่ว่าจะเป็นแคปซูลกาแฟกลุ่ม Barista Creations, Reviving Origins, Ispirazione Italiana, Espresso & Lungo และ Master Origin โดยกาแฟแต่ละกลุ่มนั้นก็จะประกอบไปด้วยแคปซูลหลากหลายรสชาติด้วยกันมีความโดดเด่นมีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเองผ่านการคิดค้น การผสมผสาน การคั่วบด ที่มีความลงตัวโดยผู้เชี่ยวชาญและผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับกาแฟโดยตรงพรีเมียมสุด ๆ ด้วยการรวบรวมเมล็ดกาแฟมาจากหลากหลายประเทศจากหลาย ๆ มุมโลกไม่ว่าจะเป็นประเทศโคลัมเบีย อินเดีย อินโดนีเซีย นิคารากัวและเอธิโอเปียผ่านการปลูกการเก็บเมล็ดพันธุ์ที่ดีที่สุดอย่างพิถีพิถัน มีการคัดเลือกพันธุ์กาแฟร่วมมือกับเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟช่วยสร้างรายได้ให้กับท้องถิ่นอย่างยั่งยืน

ด้วยที่ทางแบรนด์ Nespresso มุ่งเน้นให้ผู้ที่ได้ดื่มกาแฟจาก Nespresso Capsule ได้รับสุนทรียรสแห่งกาแฟชั้นเยี่ยมจึงทุ่มเทใส่ทุกรายละเอียดในทุกขั้นตอนพัฒนาจนได้สูตรกาแฟที่ตรงใจคอกาแฟถึง 30 กว่าสูตรเลยทีเดียวแต่ละสูตรของกาแฟที่นำส่วนผสมเมล็ดกาแฟมาจากประเทศต่าง ๆ ล้วนมีเรื่องราวให้ชวนติดตามเสมือนว่าเราได้ร่วมเดินทางชิมความอร่อยไปกับเมนูกาแฟต่าง ๆ ที่เราสามารถชงได้ด้วยตัวเองทั้งเมนูกาแฟดำดั้งเดิม กาแฟแบบผสมผสาน กาแฟนมแต่งกลิ่นและอีกหลากเมนูสุดพรีเมียม

ใครที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ที่ลิ้มลองได้ยากในร้านกาแฟทั่วไป Nespresso Capsule สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเพราะเมื่อชงกาแฟแต่ละสูตรแล้วจะได้กลิ่นความหอมที่น่าสนใจทั้งเครื่องเทศหอมกลิ่นไม้หอม กลิ่นผลไม้ กลิ่นวานิลลา กลิ่นคาราเมลหรือกลิ่นโกโก้ เป็นต้น

นอกจากนี้แคปซูลกาแฟของ Nespresso ได้มีการบรรจุอยู่ในวัสดุแคปซูลที่มีความคงทนสามารถเก็บรักษาแคปซูลกาแฟได้นานถึง 12 เดือนแถมยังมีการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยสามารถส่งแคปซูลสำหรับนำกลับไปรีไซเคิลได้ด้วย

จะเห็นได้ว่า วิธีชงกาแฟดำ ด้วยแคปซูลกาแฟ Nespresso ช่วยให้การชงกาแฟของคุณเป็นกาแฟสุดพรีเมียมที่หลากหลายตามใจคุณได้อย่างไม่ยาก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 ธันวาคม 2563, 15:15:48 โดย unyana »